Tin tức

Xáo tam phân - Fucoidan sulfate hóa cao


Panax Noto Gingseng (tam thất) - curcumin

Tổng đài tư vấn 1800 6808 096 268 6808
Tư vấn ngoài giờ 096 268 6808
Dược phẩm GOLDHEALTH Việt Nam đạt danh hiệu "Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2017"
Ngày 09/12/2017, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Dược phẩm GOLDHEALTH Việt Nam (GHV) là một trong những đơn vị uy tín, chất lượng được tôn vinh trong chương trình “Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2017” do Viện chất lượng Việt Nam Phù hợp Tiêu chuẩn tổ chức. Chương trình truyền thông khảo sát...
Bước ngoặt trong nghiên cứu khoa học giúp ức chế tế bào ung thư
Một số cách phòng ngừa bệnh ung thư bàng quang
Cũng giống như nhiều loại bệnh ung thư khác, ung thư bàng quang là một mối lo lắng của tất cả mọi người. Tuy nhiên đây là một loại bệnh có thể phòng tránh được, dưới đây là một số phương pháp giúp phòng ngừa ung thư bàng quang.
Chế độ dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư bàng quang
Dinh dưỡng lành mạnh, hợp lí là cách tốt nhất hỗ trợ quá trình điều trị ung thư bàng quang. Vì vậy, việc cân bằng dinh dưỡng trong thực đơn ăn uống hàng ngày là cách giúp bạn duy trì sức khỏe tốt và kéo dài tuổi thọ.
Những dấu hiệu cảnh báo Ung thư sớm
Nhiều trường hợp mắc ung thư nhưng không có biểu hiện hoặc chỉ phát ra ở giai đoạn cuối. Dưới đây là những biểu cần lưu ý để phát hiện sớm bệnh ung thư.
Chế độ dinh dưỡng cho bệnh nhân suy thận
Các chuyên gia cho rằng,ở giai đoạn sớm giải pháp làm chậm tiến trình suy thận hiệu quả là thực hiện một chế độ ăn uống hợp lý,khoa học.Việt Nam hiện có 5 triệu người suy thận mãn, chiếm 6,73% dân số. Hàng năm có khoảng 8.000 người suy thận mới.