Xáo tam phân - Fucoidan sulfate hóa cao


Panax Noto Gingseng (tam thất) - curcumin

Tổng đài tư vấn 1800 6808 096 268 6808
Tư vấn ngoài giờ 096 268 6808

Phát hiện mới trong điều trị bệnh ung thư

06/11/2016
34
Tác động trực tiếp đến các tế bào ung thư nhằm thúc đẩy quá trình tự diệt theo quy luật tự nhiên của tế bào và ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới nuôi dưỡng tế bào ung thư một cách triệt để được xem là tiến bộ mới và giải pháp hiệu quả của khoa học hiện đại giúp hỗ trợ điều trị ung thư hiện nay...

Sự tự diệt của tế bào ung thư (Apoptosis)

Sự tăng sinh và tự chết của tế bào là hai quá trình theo quy luật tự nhiên được ví như sự “lập trình sẵn của tế bào” nhằm giúp đảm bảo cân bằng sự phát triển của các tế bào bình thường trong cơ thể. Tuy nhiên, khi các tế bào trở thành ung thư thì cơ chế tự diệt không còn hoạt động trơn tru, thậm chí là mất khả năng hoạt động và tế bào không cách nào có thể tự chết đi. Ngược lại, các tế bào ung thư sẽ tăng sinh một cách mất kiểm soát và di chuyển khắp nơi trong cơ thể.

Nguy hiểm hơn, nếu ung thư di căn đến những vị trí không thể nào phẫu thuật thì những thương tổn do ung thư gây ra sẽ nhân lên gấp nhiều lần và việc điều trị sẽ cực kỳ khó khăn. Giả sử có thể phẫu thuật để loại bỏ tất cả các thương tổn của ung thư thì vẫn còn nguy cơ, vì nếu chỉsót lại một tế bào ung thư thì tế bào này sẽ lại tái tạo và di căn, tiếp tụctàn phá cơ thể chúng ta một cách mạnh mẽ hơn.

Do đó, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc tác động trực tiếp giúp tế bào ung thư có thể hoạt động theo chu trình tự diệt nêu trên của tế bào bình thường là giải pháp theo đúng nguyên tắc an toàn và vượt trội trong liệu pháp điều trị ung thư.

Quá trình hình thành mạch máu mới nuôi dưỡng tế bào ung thư (Angiogenesis)

Hình thành các mạch máu mới trong cơ thể được xem như là một quá trình sinh lý bình thường của mỗi một con người. Tuy nhiên, với ung thư, các mạch máu mới đóng vai trò quan trọng giúp nuôi dưỡng tế bào ung thư và đẩy nhanh tốc độ phát triển cũng như di căn của bệnh. Hay nói cách khác, các tế bào ung thư rất cần mạch máu để cung cấp oxy và chất dinh dưỡng một cách liên tục để dần bám rễ và lan tỏa trên khắp các mô ở cơ thể của chúng ta.

Nếu ngăn chặn được sự hình thành mạch máu mới, không cho chúng kết nối với tế bào ung thư, điều đó có nghĩa là các tế bào ung thư đang dần bị “bỏ đói” do bị cắt đứt các rễ cung cấp oxy và chất dinh dưỡng, dẫn đến kết quả tất yếu là các tế bào ung thư sẽ bị tiêu diệt. Vì vậy, y học hiện đại đánh giá cao phương pháp mới với cơ chế có thể ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu nuôi dưỡng tế bào ung thư, đây là một liệu pháp hiệu quả trong việc điều trị ung thư.Phức hệ NANO EXTRA XFGC được chuyển giao từ đề tài “Nghiên cứu quy trình điều chế hệ hoạt chất nano từ Fucoidan, Curcumin, chất chiết của Xáo tam phân và Tam thất” của Viện Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Nha Trang thuộc Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (Mã số: NITRA.09.2016).

Với kết quả đo kích thước phân tử thông qua kính hiển vi điện tử (phương pháp soi mẫu trực tiếp SEM) được xác nhận bởi Viện Vệ sinh Dịch tễ trung ương, cho thấy các hạt có kích cỡ nano từ 50nm đến 100nm trong các mẫu của Phức hệ NANO EXTRA XFGC.

Tổng đài tư vấn: 1800 6808 - 096 268 6808Thời sự VTV1 đưa tin: Việt Nam công bố phức hệ Nano Extra XFGC trong phòng và hỗ trợ điều trị ung bướuPhức hệ Nano Extra XFGC - Dàn hòa tấu đẩy lùi ung bướu

* Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ, THANH TOÁN TẠI NHÀ

680.000/hộp
Tổng giá:

* Giúp hỗ trợ:

  • Giúp bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do, giảm nguy cơ mắc ung bướu
  • Giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật
  • Giúp giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng; giảm nguy cơ mắc bệnh tim, mạch

GHV KSOL được hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng

Đề tài nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước do Viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số: NITRA.09.2016
Được hàng ngàn khách hàng tin dùng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành
Chuyên gia tư vấn 24/7