Tin tức nổi bật

Xáo tam phân - Fucoidan sulfate hóa cao


Panax Noto Gingseng (tam thất) - curcumin

Tổng đài tư vấn 1800 6808 096 268 6808
Tư vấn ngoài giờ 096 268 6808
Nguyên nhân gây bệnh
Phụ nữ sống độc thân không sinh con hoặc mất khả năng sinh sản, hoặc sinh con ngoài độ tuổi 30 cũng nằm trong nhóm người dễ mắc ung thư buồng trứng.
Biện pháp phòng ngừa
Kiểm tra sức khỏe thông thường không phát hiện được ung thư buồng trứng, đôi khi làm siêu âm vùng bụng và âm đạo hay chụp CT đều khó chẩn đoán bị ung thư buồng trứng. Phải làm thêm một kiểm tra CA125 đánh dấu khối u thì hiệu quả chẩn đoán mới chính xác được.
Triệu chứng bệnh ung thư buồng trứng
Có nhiều nguyên nhân gây đau lưng, nhưng nếu bạn chắc chắn mình không mắc bất kỳ căn bệnh nào liên quan đến t7hể chất hay bệnh về xương khớp tốt nhất bạn nên đi khám kiểm tra sức khỏe.
Giai đoạn bệnh
Giai đoạn I: Ở giai đoạn I, khối u chỉ được tìm thấy trong buồng trứng hoặc ống dẫn trứng, chưa lan ra các hạch bạch huyết, các mô ở bụng hoặc xương chậu cũng như các cơ quan khác.
Phẫu thuật
Phẫu thuật nhằm mục đích xác định giai đoạn của ung thư và để loại bỏ càng nhiều khối u càng tốt. Phẫu thuật thường bao gồm cắt bỏ buồng trứng, tử cung, hệ bạch huyết xung quanh và nếp mô mỡ ổ bụng (được gọi là mạc nối), nơi ung thư buồng trứng thường lan tới
Hóa trị
Là dùng thuốc để tiêu diệt các tế bào ung thư. Hóa trị được dùng để tiêu diệt các tế bào ung thư còn lại trong cơ thể sau phẫu thuật, kiểm soát sự phát triển của khối u, hoặc làm giảm các triệu chứng bệnh.
12