Xáo tam phân - Fucoidan sulfate hóa cao


Panax Noto Gingseng (tam thất) - curcumin

Tổng đài tư vấn 1800 6808 096 268 6808
Tư vấn ngoài giờ 096 268 6808

Khám tầm soát ung thư vú miễn phí cho hơn 500 phụ nữ

06/02/2018
69

Sáng 21/10, Hội thầy thuốc trẻ tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Bệnh viện K Trung ương và Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức khám sàng lọc, tư vấn, tầm soát ung thư vú miễn phí cho chị em phụ nữ thành phố Hà Tĩnh, Lộc Hà, Thạch Hà.

Chương tình do Công ty cổ phần Dược phẩm Goldhealth Việt Nam, Công ty Roche, Công ty AstraZeneca và Công ty Dược phẩm Polysan tài trợ với tổng chi phí 70 triệu đồng.Trong thời gian 1 buổi, có hơn 500 chị em phụ nữ được khám sàng lọc, tư vấn, tầm soát, phát hiện sớm ung thư vú. Qua khám sàng lọc, phát hiện 66 người có các dấu hiệu bất thường về vú, đã chỉ định 44 người chụp X.quang, lấy 26 mẫu làm sinh khiết.

Ds. Bùi Hoàng Dương – Chủ tịch Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Hà Tĩnh cho biết: Hội đã xây dựng chương trình tầm soát ung thư vú cho chị em trong độ tuổi trên địa bàn toàn tỉnh. Trong thời gian tới Hội rất mong nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ của các cấp, các ngành, tổ chức, doanh nghiệp để đồng hành cùng Hội Thầy thuốc trẻ trong việc tuyên truyền, khám miễn phí nhằm tầm soát ung thư vú cho chị em phụ nữ, đặc biệt là các đối tượng chị em ở vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn

Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2017-2022 của Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh.Hội thầy thuốc trẻ tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Bệnh viện K Trung ương và Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức khám sàng lọc, tư vấn, tầm soát ung thư vú miễn phí cho chị em phụ nữ thành phố Hà Tĩnh, Lộc Hà, Thạch Hà.“Chị em phụ nữ ở vùng nông thôn điều kiện còn nhiều khó khăn, chăm sóc sức khỏe chưa đến nơi đến chốn. Hầu hết các chị em chưa đi khám tầm soát ung thư bao giờ. Đặc biệt, là ung thư vú, là bệnh có thể chữa trị nếu phát hiện sớm nhưng thực tế đã rất nhiều chị em, là những người vợ, người mẹ đã phải rời bỏ thiên chức do phát hiện muộn, chỉ khi thấy đau không chịu được nữa hoặc quá bất thường mới đi khám. Vì vậy, chương trình rất ý nghĩa và giàu tính nhân văn. Chúng tôi mong muốn có thêm nhiều chị em được tham gia chương trình như thế này.” Chủ tịch Hội LHPN huyện Thạch Hà Nguyễn Thị BínhNguồn tin khác:

Phức hệ Nano Extra XFGC - Dàn hòa tấu đẩy lùi ung bướu

* Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ, THANH TOÁN TẠI NHÀ

680.000/hộp
Tổng giá:

* Giúp hỗ trợ:

  • Giúp bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do, giảm nguy cơ mắc ung bướu
  • Giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật
  • Giúp giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng; giảm nguy cơ mắc bệnh tim, mạch

GHV KSOL được hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng

Đề tài nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước do Viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số: NITRA.09.2016
Được hàng ngàn khách hàng tin dùng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành
Chuyên gia tư vấn 24/7