Xáo tam phân - Fucoidan sulfate hóa cao


Panax Noto Gingseng (tam thất) - curcumin

Tổng đài tư vấn 1800 6808 096 268 6808
Tư vấn ngoài giờ 096 268 6808

Nguyên nhân gây ung thư vú và cách phòng ngừa

05/02/2018
12

Tại Việt Nam mỗi năm có 150.000 người bị ung thư mới và 75.000 người chết do ung thư. Đặc biệt, bệnh ung thư tăng nhanh ở người trẻ tuổi, và có đến 70% số bệnh nhân nhập viện trong tình trạng rất nặng.

Ung thư vú là loại ung thư thường gặp nhất và gây tử vong hàng đầu ở phụ nữ nhiều nước công nghiệp. Theo Cơ quan Nghiên cứu Ung thư Thế giới (IARC) vào năm 1998 thì ung thư vú đứng đầu, chiếm 21% trong tổng số các loại ung thư ở phụ nữ trên toàn thế giới.

Về nguyên nhân hiện nay vẫn còn chưa rõ ràng, tuy nhiên nhiều nghiên cứu cho rằng có vai trò của yếu tố nguy cơ như gen, ô nhiễm môi trường không khí, nước, tia phóng xạ, hóa chất trong thực phẩm, thuốc lá… đang làm tăng tỉ lệ gây bệnh.

Yếu tố nguy cơ

– Tuổi tác: Tần suất bị bệnh gia tăng theo độ tuổi.

– Yếu tố gia đình: Có mẹ, chị em gái hoặc con gái bị ung thư vú. Nguy cơ gia tăng nếu người thân này bị ung thư vú lúc chưa mãn kinh hoặc bị cả hai bên vú.

– Tuổi có kinh lần đầu sớm.

Tuổi khi sinh lần đầu hay tiết sữa lần đầu trễ hoặc là không sinh lần nào, không cho con bú bằng sữa mẹ. Thời gian cho con bú kéo dài trên 6 tháng có tác dụng bảo vệ chống ung thư vú ở các phụ nữ trẻ.



Có kinh sớm cũng có thể gây ung thư vú


– Tuổi mãn kinh trễ.

– Chế độ ăn nhiều mỡ thúc đẩy các gen sinh ung thư. Thiếu vitamin A có liên quan với sự tăng nguy cơ ung thư vú.

– Hút thuốc lá thụ động hoặc chủ động

Biện pháp phòng ngừa Tập thể dục đều đặn

Tập thể dục được chứng minh là rất tốt cho sức khỏe. Đi bộ nhanh, tập gym, aerobics, yoga… hãy chọn hình thức tập luyện phù hợp với bạn và tập hàng ngày trong khoảng 45 phút để giảm nguy cơ ung thư vú.

Ưu tiên các thực phẩm từ thực vật

Ngũ cốc nguyên cám, hoa quả, rau, các loại hạt là những thực phẩm hỗ trợ phòng ngừa ung thư.

Tránh thực phẩm chế biến sẵn

Thực phẩm chế biến sẵn có thể chứa những thành phần độc hại làm tăng nguy cơ ung thư. Thay vào đó, bạn hãy lựa chọn thực phẩm tươi. Đây là một trong những bí quyết quan trọng để phòng ngừa ung thư.

Bổ sung thực phẩm chống ung thư

Hệ miễn dịch cần khỏe mạnh để chống lại các tác nhân gây ung thư. Bạn nên ăn các thực phẩm giàu chất chống ôxy hóa, các vitamin A, C, E, selen và dưỡng chất thực vật để hỗ trợ hệ miễn dịch.

Uống nhiều nước

Uống nhiều nước hỗ trợ cơ thể loại bỏ các độc tố. Tuy nhiên, bạn nên tránh các loại đồ uống nhiều đường.

Phương pháp dự phòng và hỗ trợ điều trị ung bướu

Kế thừa các thành tựu khoa học trên Thế giới, các nhà khoa học thuộc Viện Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã cho ra đời phức hệ NANO EXTRA XFGC với công thức ưu việt từ các thảo dược quý: rong nâu, tam thất, xáo tam phân và nghệ vàng giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung bướu vô cùng hiệu quả. Cụ thể:

– Giúp bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do, giảm nguy cơ mắc ung bướu

– Giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật

– Giúp giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng; giảm nguy cơ mắc bệnh tim, mạch

Truyền hình đưa tin về phức hệ NANO EXTRA XFGC:



Liên hệ tổng đài tư vấn ☎️1800 6808 (miễn cước) hoặc ☎️096 268 6808.  Hoặc Đặt mua sản phẩm [tại đây] 🛒

Phức hệ Nano Extra XFGC - Dàn hòa tấu đẩy lùi ung bướu

* Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ, THANH TOÁN TẠI NHÀ

680.000/hộp
Tổng giá:

* Giúp hỗ trợ:

  • Giúp bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do, giảm nguy cơ mắc ung bướu
  • Giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật
  • Giúp giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng; giảm nguy cơ mắc bệnh tim, mạch

GHV KSOL được hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng

Đề tài nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước do Viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số: NITRA.09.2016
Được hàng ngàn khách hàng tin dùng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành
Chuyên gia tư vấn 24/7