5 loại thực phẩm giúp phòng ngừa ung thư vú

Trước hết chúng ta nên tìm hiểu và thấy được hậu quả của căn bệnh ung thư vú trên toàn thế giới.

Thống kê hậu quả của ung thư vú:

Mỗi năm có tới 15000 người phụ nữ Anh Quốc bị chết vì căn bệnh ung thư vú.

Tính trung bình hàng năm mỗi quốc gia có tới 100000 người mắc bệnh ung thư vú trong đó chỉ 1/5 số người này bị chết vì căn bệnh ung thư vú, số còn lại đã được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, sống khỏe mạnh tới nhiều năm sau đó.

Vì được truyền thông thông tin, hướng dẫn cách tự khám vú, mà mọi người đã biết phát hiện sớm bệnh ung thư vú để điều trị kịp thời, 70% số người mắc bệnh được điều trị kịp thời đều sống sót khỏe mạnh tới nhiều năm sau đó.

Bên cạnh đó chúng ta phải có cách để phòng ngừa ung thư vú hiệu quả.

5 thực phẩm giúp phòng ngừa ung thư vú:

    • Tỏi, hành, gừng, tiêu:
Tỏi phòng ngừa ung thư vú

Tỏi phòng ngừa ung thư vú

– Đây là loại gia vị không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày, đều có chứa chất chống ung thư hiệu quả cao.

– Theo viện khoa học ở Italy cộng tác với các tiến sĩ ở viện khoa học ở Thụy Sĩ đã chứng minh và kết luận rằng trong tỏi có chứa chất sulfur và flavonoid – tác nhân chống ôxy hóa trong hành là những chất có tác dụng bảo vệ tế bào tránh sự xâm nhập phá hủy của các tế bào ung thư.

    • Trà xanh:

– Từ ngàn đời xưa tới nay đều biết trà xanh là loại nước uống tinh khiết với nhiều tác dụng thanh nhiệt giải độc, chống oxi hóa, đặc biệt các nhà nghiên cứu đã tìm thấy trong trà xanh có chứa chất cathechins và các chất vi lượng thực vật khác giúp chống lại bệnh ung thư một cách khá hiệu quả.

    • Đậu nành và các sản phẩm từ đậu nành:
Đậu nành phòng ngừa ung thư vú

Đậu nành phòng ngừa ung thư vú

– Đậu nành và các sản phẩm từ đậu nành chứa rất nhiều chất ức chế protease có tác dụng chống ung thư, ngoài ra trong đậu nành còn chứa các chất axit phytic và chất genistein giúp ngăn chặn khối u ăn vào các mạch máu.

    • Dâu tây:

 

– Dâu tây là loại quả giàu chất vitamin C và axit ellagic giúp tăng cường sức đề kháng và tiêu diệt các tế bào ung thư.

    • Cá biển:

– Theo nhiều nghiên cứu đã chứng minh trong cá biển có chứa hàm lượng axit béo Omega-3 cao, có tác dụng làm giảm sự phát triển của các khối u và tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, đặc biệt giúp giảm tỉ lệ mắc bệnh ung thư vú lên tới 50%.

Trên đây là 5 thực phẩm giúp phòng ngừa ung thư vú mà các bạn nên biết, hãy cho thêm các loại thực phẩm trên vào trong chế biến các món ăn hàng ngày. Đồng thời hãy tìm hiểu xem hướng dẫn cách tự khám vú để phát hiện bệnh ung thư vú sớm nhất và có hướng điều trị kịp thời. Chúc các bạn luôn vui vẻ và khỏe mạnh

Chia sẻ:

Phức hệ Nano Extra XFGC - Dàn hòa tấu đẩy lùi ung bướu

* Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ, THANH TOÁN TẠI NHÀ

Hộp Ksol 30 viên (680.000đ)
Tổng giá:
ksol
  • Giúp bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do, giảm nguy cơ mắc ung bướu
  • Giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật
  • Giúp giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng; giảm nguy cơ mắc bệnh tim, mạch

Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Ksol

Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số đề tài: NITRA.09.2016
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB: 31498/2016/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7

Javascript của bạn không hoạt động.

Đơn hàng có thể sẽ không gửi được đến quản trị viên.

Vui lòng gọi hotline: 1800 6808 để được tư vấn và đặt hàng.

Xin cảm ơn!

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

0 bình luận