Phương pháp điều trị ung thư đại trực tràng hiệu quả nhất

Phẫu thuật, hóa trị, xạ trị là những phác đồ điều trị ung thư đầu tay, chúng giúp loại bỏ các tế bào ung thư khá hiệu quả nhưng những hệ lụy mà chúng để lại cũng không đơn giản. Với nền Y học hiện đại ngày nay, ngoài những phương pháp trên thì có một số phương pháp mới được áp dụng điều trị ung thư đại trực tràng rất hiệu quả.

Hiện nay, các phương pháp chính thường được áp dụng trong điều trị ung thư đại trực tràng là phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, điều trị trúng đích, tùy vào từng giai đoạn của bệnh mà bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp điều trị khác nhau. Dưới đây là những thông tin khái quát về các phương pháp này giúp bạn có cái nhìn tổng quan và cân nhắc lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp nhất

Phẫu thuật

Đây là phương pháp chính trong điều trị ung thư đại trực tràng. Tuy nhiên, nếu chỉ phẫu thuật đơn thuần thì tỷ lệ tái phát rất cao, khoảng 12 -32% trong số bệnh nhân này sẽ bị tái phát sau phẫu thuật truyền thống. Thuốc gây mê, thuốc giảm đau khiến bệnh nhân gặp nhiều khó khăn sau phẫu thuật như tình trạng táo bón, buồn nôn kéo dài, chán ăn và mệt mỏi dẫn đến sút cân nhanh chóng.

Xạ trị

Là phương pháp quan trọng giúp giảm kích thước khối u trước khi phẫu thuật đồng thời tiêu diệt những tế bào ung thư không được phát hiện trong quá trình phẫu thuật. Khi bước vào giai đoạn muộn, xạ trị thường được chỉ định thực hiện để xoa dịu các triệu chứng cho bệnh nhân, giúp giảm đau, ngăn ngừa hoặc điều trị ung thư tái phát.

 

Xạ trị điều trị ung thư

Hóa trị

Phương pháp này sử dụng các loại hóa chất để tiêu diệt, đầu độc các tế bào ung thư. Đây là một liệu pháp điều trị toàn thân, tức là các loại thuốc chống ung thư sẽ tìm và tấn công các tế bào ung thư trên toàn cơ thể, do đó chúng thường được chỉ định khi ung thư đã lan rộng đến các cơ quan khác của cơ thể (giai đoạn di căn). Tuy nhiên, ngoài việc tiêu diệt các tế bào ung thư thì các loại hóa chất này cũng sẽ tiêu diệt các tế bào lành có tốc độ sinh trưởng nhanh chóng giống tế bào ung thư. Chính điều đó khiến cho bệnh nhân bị tổn hại nghiêm trọng về sức khỏe, thậm chí suy kiệt và tử vong.

Điều trị trúng đích

Đây là một phương pháp mới trong điều trị ung thư. Tương tự như hóa trị, phương pháp này cũng sử dụng các loại thuốc chống ung thư nhưng sẽ chỉ tác động đến các tế bào ung thư mà không ảnh hưởng đến các tế bào bình thường trong cơ thể, từ đó giúp giảm các tác dụng phụ cho bệnh nhân.

Có nhiều cách giúp giảm tác dụng phụ của các phương pháp kể trên, thế nhưng đa số bệnh nhân và người nhà không hay biết hoặc áp dụng sai cách khiến cho tình trạng ngày càng nghiêm trọng hơn. Nếu bạn đang chuẩn bị điều trị ung thư và cảm thấy lo lắng về những tác dụng phụ của chúng thì có thể nhấc ngay máy lên và gọi đến hotline 1800 6808 để được các chuyên gia tư vấn.

Sử dụng Phức hệ Nano Extra XFGC giúp giảm độc tính hóa – xạ trị và ức chế tế bào ung thư hiệu quả

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã công bố ĐỀ TÀI CẤP NHÀ NƯỚC, nghiên cứu thành công phức hệ gồm : Fucoidan sulfate hóa cao và Nano Curcumin, Tam thất, Xáo tam phân (gọi tắt là Nano Extra XFGC) có tác dụng Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư.

  • Với bệnh nhân ung thư:

– Làm giảm rõ ràng tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị, tăng cường sức khỏe;

– Làm chậm quá trình phát triển của khối u, tiêu diệt tế bào ung thư, ngăn ngừa tái phát và di căn do có thể thúc đẩy cơ chế tự chết của tế bào ung thư và ngăn ngừa hình thành mạch máu mới tại khối u, cắt bỏ nguồn dinh dưỡng nuôi tế bào ung thư.

  • Với người bình thường: Món quà quý giá để dự phòng ung thư hữu hiệu và tăng cường sức khỏe:

– Tăng sức đề kháng, chống ôxi hóa, cân bằng nội môi tế bào, sản xuất chất kháng viêm kháng u nên đồng thời giúp dự phòng nhiều bệnh khác;

– Điều hòa huyết áp, đường huyết, mỡ máu; tăng cường chức năng gan; chống viêm loét dạ dày tá tràng;

– Dự phòng đột quỵ não và tai biến tim mạch do ngăn ngừa hình thành cục máu đông trong lòng mạch.

Truyền hình đưa tin về phức hệ NANO EXTRA XFGC:

Thời sự VTV1 đưa tin: Việt Nam công bố phức hệ Nano Extra XFGC trong phòng và hỗ trợ điều trị ung bướu

Sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp Giấy phép Công bố, có đầy đủ tem mác chống hàng giả của Bộ Công An. Vui lòng liên hệ tổng đài 1800 6808 / 096.268.6808 để được chuyên gia tư vấn hoặc đặt mua [Tại đây]

Thông tin liên hệ