Bước ngoặt trong nghiên cứu khoa học giúp ức chế tế bào ung thư

Xáo tam phân - Fucoidan sulfate hóa cao


Panax Noto Gingseng (tam thất) - curcumin

Tổng đài tư vấn 1800 6808 096 268 6808
Tư vấn ngoài giờ 096 268 6808

Bước ngoặt trong nghiên cứu khoa học giúp ức chế tế bào ung thư

28/02/2018
15099

Tiến sĩ Fujii là chuyên gia về Hóa Học Dinh Dưỡng của Nhật Bản phát hiện ra rong nâu có chứa Fucoidan có khả năng hỗ trợ điều trị ung thư: ngăn chặn sự tái tạo mạch máu mới quanh các tế bào ung thư, trực tiếp tấn công các tế bào ung thư, thúc đẩy các tế bào ung thư tự chết và tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

1.Bước ngoặt công trình nghiên cứu khoa học về hoạt chất Fucoidan Sulfate hóa cao

Fucoidan thông thường là chuỗi polysaccharides, có kích thước phân tử lớn từ 1,5-2 triệu Da trong khi Fucoidan có hoạt tính kháng u mạnh nhất ở khoảng 100-130 kDa. Fucoidan cũng không hề bị phân giải bởi các khuẩn đường ruột nên việc hấp thu Fucoidan thông thường không mấy hiệu quả.

Rong nâu có chữa Fucoidan

Rong nâu có chữa Fucoidan

Các nhà khoa học đã tìm ra cách khắc phục nhược điểm này bằng cách sử dụng công nghệ nhựa dạng lỏng để chiết tách Fucoidan từ rong biển cho độ tinh khiết cao đến 95%. Bên cạnh đó, các nhà khoa học cũng ứng dụng công nghệ Sulfate hóa để chẻ nhỏ Fucoidan giúp chúng nhanh chóng thẩm thấu vào mọi ngóc ngách của khối u. Nhờ vậy mà công dụng của Fucoidan sulfate hóa cao khi vào cơ thể hiệu quả hơn hàng chục lần so với Fucoidan thông thường.

2.Hoạt chất Fucoidan Sulfate hóa cao giúp ức chế tế bào ung thư, kích thích quá trình tự chết

“Fucoidan là sản phẩm từ tự nhiên chiết xuất từ rong nâu có nhiều hoạt tính trong đó có hoạt tính kháng u, kháng ung thư. Hoạt tính này đã được gia tăng, tăng cường lên rất nhiều lần khi sulfate hóa nó, tức là làm tăng hàm lượng sulfate trong phân tử Fucoidan” – TS.Nguyễn Duy Nhứt phát biểu trên sóng truyền hình VTV1. Qua thử nghiệm lâm sàng trên động vật và tế bào ung thư sống như gan phổi, tiền liệt tuyến, vú cho thấy mức độ sulfate hóa cao trong Fucoidan giúp ức chế sự phát triển của các tế bào, kích thích tế bào tự chết và ngăn ngừa ung thư tái phát.

Thời sự VTV1 đưa tin:

Fucoidan Sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp là kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học của Viện Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Nha Trang thuộc Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Sản phẩm này đã được chứng minh qua các thử nghiệm cho thấy tác dụng trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư rất hiệu quả. Cụ thể:

- Nâng cao khả năng miễn dịch, sức đề kháng, chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa sự tấn công của oxy hoạt tính, kích thích cơ thể sản xuất ra các chất kháng viêm, kháng u. Bảo vệ các tế bào lành khi chúng tiếp xúc với các yếu tố nguy cơ, ngăn chặn đột biến, từ đó ngăn chặn hình thành tế bào ung thư mới.

- Ức chế hình thành mạch máu mới do ức chế sự gắn yếu tố phát triển nội mạch lên các thụ thể ở màng tế bào thành mạch, cắt bỏ nguồn cung cấp dinh dưỡng của tế bào ung thư, ngăn chặn việc nhân lên không kiểm soát của các tế bào mô mới trong khối u, ngăn chặn sự xâm lấn, di căn của tế bào ung thư.

Fucoidan sulfate hóa cao có thể ức chế khối u

Fucoidan sulfate hóa cao có thể ức chế khối u

- Khởi động quá trình tự chết của tế bào ung thư mà không gây ra viêm, hủy chức năng của ti thể trong tế bào ung thư, làm tăng protein thúc đẩy quá trình tự sát của tế bào ung thư.

- Giảm độc tính hóa, xạ trị: Fucoidan sulfate hóa cao tăng tính nhạy cảm của tế bào ung bướu trước tia xạ và hóa trị, do đó có thể làm giảm liều lượng thuốc sử dụng cũng như lượng tia xạ. Nhờ vậy mà người bệnh có thể ăn ngon, ngủ tốt và phục hồi thể trạng sớm hơn.

- Thúc đẩy đáp ứng miễn dịch bẩm sinh và miễn dịch đặc hiệu: Fucoidan sulfate hóa cao làm tăng hoạt tính và số lượng các tế bào diệt tự nhiên, hình thành hàng rào đề kháng đầu tiên của hệ miễn dịch. Qua đó cho thấy Fucoidan sulfate hóa cao có hiệu quả rõ rệt trong miễn dịch dự phòng và hỗ trợ nâng cao hiệu quả của các phương pháp điều trị ung bướu.

Liên hệ tổng đài tư vấn ☎️1800 6808 (miễn cước) hoặc ☎️096 268 6808 hoặc đặt mua sản phẩm [tại đây] ?

Phức hệ Nano Extra XFGC - Dàn hòa tấu đẩy lùi ung bướu

* Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ, THANH TOÁN TẠI NHÀ

680.000/hộp
Tổng giá:

* Giúp hỗ trợ:

  • Giúp bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do, giảm nguy cơ mắc ung bướu
  • Giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật
  • Giúp giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng; giảm nguy cơ mắc bệnh tim, mạch

GHV KSOL được hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng

Đề tài nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước do Viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số: NITRA.09.2016
Được hàng ngàn khách hàng tin dùng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành
Chuyên gia tư vấn 24/7