Các dấu hiệu phát hiện sớm bệnh ung thư bàng quang

Xáo tam phân - Fucoidan sulfate hóa cao


Panax Noto Gingseng (tam thất) - curcumin

Tổng đài tư vấn 1800 6808 096 268 6808
Tư vấn ngoài giờ 096 268 6808

Các dấu hiệu phát hiện sớm bệnh ung thư bàng quang

22/02/2018
68
Ung thư bàng quang là một bệnh ung thư đường tiết niệu, các tế bào ác tính hình thành trong các mô của bàng quang. Căn bệnh có thể dễ dàng chữa khỏi nếu được phát hiện và điều trị sớm. Dưới đây là các dấu hiệu và triệu chứng của ung thư bàng quang mà chúng ta nên biết.
  • Tiểu ra máu: Đi tiểu ra máu có màu nâu, đỏ tươi, đỏ sẫm là dấu hiệu cảnh báo bạn đã gặp phải vấn đề về tiết niệu và ung thư bàng quang.
  • Nóng rát bộ phận sinh dục: Ung thư bàng quang thường khiến bạn có cảm giác nóng rát ở bộ phận sinh dục khi đi tiểu, triệu chứng này có thể xuất hiện ở cả nam giới và nữ giới.
  • Lượng nước tiểu ít: Nếu bạn đi tiểu thường xuyên, nhưng mỗi lần đi chỉ được một vài giọt, thì đây có thể là dấu hiệu của nhiễm trùng bàng quang hoặc thậm chí ung thư bàng quang.
  • Nhiễm trùng đường tiết niệu: Khi bị nhiễm trùng đường tiết niệu hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế để kiểm tra vì có rất nhiều người đã phát hiện ra mình mắc ung thư bàng quang khi chữa trị viêm nhiễm đường tiết niệu mãn tính.
  • Cảm thấy đau khi quan hệ: Nếu bạn cảm thấy có cơn đau trong khi quan hệ tình dục, nó có thể là triệu chứng của một số bệnh và ung thư bàng quang cũng có thể là một trong số những bệnh đó.
  • Đau lưng: Đau lưng thường tấn công bệnh nhân ung thư bàng quang giai đoạn đầu. Nhìn chung, có nhiều nguyên nhân gây đau lưng nên bạn cần đến gặp bác sĩ nếu có dấu hiệu đau lưng thường xuyên.
Đôi khi, những triệu chứng đầu tiên của ung thư bàng quang xuất hiện thì ung thư đã bắt đầu di căn đến các cơ quan trong cơ thể. Trong trường hợp này, triệu chứng xuất hiện phụ thuộc vào vị trí ung thư di căn. Ví dụ, ung thư di căn đến phổi dẫn đến ho và khó thở, di căn đến gan dẫn đến đau bụng, vàng da vàng mắt, di căn đến xương dẫn đến đau xương, gãy xương. Một số dấu hiệu và triệu chứng khác của ung thư bàng quang tiến triển có thể bao gồm đau, chán ăn và sụt cân.

Khi bạn xuất hiện bất kì dấu hiệu nào ở trên hãy báo cáo ngay cho bác sĩ.

Nếu bị chẩn đoán ung thư, việc giảm nhẹ triệu chứng và tác dụng phụ là một phần quan trọng trong chăm sóc và điều trị ung thư.

Phức hệ NANO EXTRA XFGC được chuyển giao từ đề tài “Nghiên cứu quy trình điều chế hệ hoạt chất nano từ Fucoidan, Curcumin, chất chiết của Xáo tam phân và Tam thất” của Viện Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Nha Trang thuộc Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (Mã số: NITRA.09.2016).

Với kết quả đo kích thước phân tử thông qua kính hiển vi điện tử (phương pháp soi mẫu trực tiếp SEM) được xác nhận bởi Viện Vệ sinh Dịch tễ trung ương, cho thấy các hạt có kích cỡ nano từ 50nm đến 100nm trong các mẫu của Phức hệ NANO EXTRA XFGC.

Tổng đài tư vấn (miễn cước phí) 1800 6808 - hotline 096 268 6808


Thời sự VTV1 đưa tin: Việt Nam công bố phức hệ Nano Extra XFGC trong phòng và hỗ trợ điều trị ung bướu

Phức hệ Nano Extra XFGC - Dàn hòa tấu đẩy lùi ung bướu

* Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ, THANH TOÁN TẠI NHÀ

680.000/hộp
Tổng giá:

* Giúp hỗ trợ:

  • Giúp bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do, giảm nguy cơ mắc ung bướu
  • Giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật
  • Giúp giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng; giảm nguy cơ mắc bệnh tim, mạch

GHV KSOL được hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng

Đề tài nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước do Viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số: NITRA.09.2016
Được hàng ngàn khách hàng tin dùng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành
Chuyên gia tư vấn 24/7