Xáo tam phân - Fucoidan sulfate hóa cao

Panax Noto Gingseng (tam thất) - curcumin

Bảo hành và đổi trả

Chính sách bảo hành

– GHV cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, đã được cấp giấy phép lưu hành, có tem và hoá đơn đầy đủ. Nếu hàng hóa không đúng như thông tin cung cấp trên website, vui lòng liên hệ chúng tôi xin hoàn trả toàn bộ tiền và tất cả các chi phí phát sinh cho quý khách.

– Trường hợp lỗi không phải do Công ty hoặc nhà sản xuất: Với quý khách đã mua sản phẩm muốn hoàn trả lại, chúng tôi nhận lại sản phẩm không quá 02 ngày sau khi mua. Sản phẩm phải còn nguyên vẹn chưa khui niêm phong, xé tem hoặc bị hư nát. Khách hàng sẽ chịu mọi chi phí vận chuyển phát sinh.

Đổi trả sản phẩm

– Chúng tôi đổi trả hàng nếu hàng hóa bị lỗi hỏng hóc do Công ty hoặc từ nhà sản xuất, không đổi, trả hàng hóa đối với những hành vi ảnh hưởng đến tiêu thụ lần 2.

– Sản phẩm được yêu cầu đổi trả phải là sản phẩm không bị vỡ hỏng, còn nguyên tem, đầy đủ phụ kiện và hoá đơn mua hàng.

– Chúng tôi có quyền từ chối đổi trả với các sản phẩm gặp lỗi do người dùng sử dụng sai (sử dụng sai chức năng, sai hướng dẫn…).

* Hình thức đổi trả:

– Với các sản phẩm mua trực tiếp tại cửa hàng, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá trước khi đem về. Trong vòng 1 ngày kể từ ngày mua hàng, nếu sản phẩm nằm trong diện có thể đổi trả, quý khách vui lòng mang sản phẩm kèm theo hoá đơn mua hàng đến cửa hàng, để được nhân viên đổi trả.

– Với các sản phẩm vận chuyển tới nhà, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhân viên giao hàng mang sản phẩm đến. Nếu xảy ra tình trạng vỡ, hỏng hoặc không đúng sản phẩm yêu cầu, quý khách vui lòng trả lại ngay cho nhân viên vận chuyển hoặc gọi đến hotline của công ty để được hỗ trợ.

– Trong vòng 2 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu sản phẩm nằm trong diện có thể đổi trả, quý khách vui lòng gửi sản phẩm về theo địa chỉ của công ty. Trường hợp sản phẩm khách hàng không ưng ý hoặc không kiểm tra khi nhân viên vận chuyển giao, chúng tôi có quyền từ chối đổi trả cho quý khách.

Chat facebook