Ung thư dạ dày

Xáo tam phân - Fucoidan sulfate hóa cao


Panax Noto Gingseng (tam thất) - curcumin

Tổng đài tư vấn 1800 6808 096 268 6808
Tư vấn ngoài giờ 096 268 6808
Những điều cần biết về ung thư dạ dày
Ung thư dạ dày là loại bệnh phổ biến ở các nước Đông Nam Á, đặc biệt là ở Việt Nam. Ở nước ta, bệnh gặp nhiều ở cả hai giới, đứng vị trí thứ 2 ở nam giới sau ung thư phổi, và thứ 2 ở nữ giới sau ung thư vú.
Các giai đoạn phát triển của Ung thư dạ dày
Bệnh ung thư dạ dày được chia thành nhiều giai đoạn phát triển khác nhau. Ở giai đoạn đầu các dấu hiệu ung thư dạ dày thường rất mơ hồ và dễ bị nhầm lẫn với các bệnh lý khác. Ngày nay Ung thư dạ dày có thể được chữa khỏi hoàn toàn nếu phát hiện sớm khi chưa di căn sang các bộ phận khác.
Từ A - Z những vấn đề liên quan đến ung thư dạ dày
Hóa trị, xạ trị, phẫu thuật... vẫn là những phác đồ điều trị đầu tay mà các bác sĩ sử dụng để điều trị ung thư dạ dày. Nếu bạn lo lắng về tỷ lệ thành công cũng những những tác dụng phụ của những phương pháp này thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây.
Những câu hỏi thường gặp về bệnh ung thư dạ dày (Phần 1)
Bệnh Ung Thư Dạ Dày là một trong những căn bệnh phổ biến nhất trên thế giới, những người bị tử vong khi mắc bệnh này ngày một tăng cao. Ung thư dạ dày là bệnh ác tính của các tế bào dạ dày, khi bị kích thích của các tác nhân sinh ung thư, tế bào tăng sinh một cách vô hạn độ, vô tổ chức không tuân...
12