Xáo tam phân - Fucoidan sulfate hóa cao

Panax Noto Gingseng (tam thất) - curcumin

Thanh toán và vận chuyển

Quy định thanh toán:

– Chúng tôi không hỗ trợ các trường hợp khách lẻ muốn ghi công nợ. Mọi hình thức, nội dung mua bán, trao đổi hàng hóa đều được nêu rõ tại các điều khoản trong “Chính sách và quy định” chung của công ty GHV.

– Quý khách có thể chọn lựa và giao dịch theo các hình thức thanh toán: Trực tiếp tại công ty, thanh toán cho nhân viên vận chuyển khi nhận hàng và chuyển khoản qua thẻ ATM nội địa.

Số tài khoản: 16010000154231

Chi nhánh Sở giao dịch 3 – Ngân hàng BIDV

Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Lam

Chính sách vận chuyển:

– Đối với khách hàng ở Hà Nội: Công ty sẽ giao hàng tới tận tay quý khách. Khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra đầy đủ thông tin, phiếu mua hàng và hoá đơn, rồi thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng của chúng tôi.

– Khách hàng tại các tỉnh thành khác: Công ty sẽ chuyển hàng cho quý khách qua dịch vụ chuyển phát của Bưu điện là EMS hoặc CPN. Khi nhận hàng, quý khách kiểm tra và thanh toán cho nhân viên giao nhận.

– Khách hàng có thể nhận hàng trong ngày, kể từ lúc đặt hàng nếu yêu cầu. Không có yêu cầu đặc biệt, khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng 2 ngày, tính từ thời điểm nhân viên gọi điện xác nhận đơn hàng của quý khách.

– Trường hợp đặc biệt, khách hàng ở các tỉnh thành muốn nhận hàng trong ngày, chúng tôi có thể hỗ trợ gửi hỏa tốc cho quý khách (tùy từng thời điểm).

– Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: địa chỉ khách hàng không đúng, khách hàng không có mặt ở địa chỉ yêu cầu nhận hàng, nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn…

* Chú ý: Với tất cả các đơn hàng giao qua đường bưu điện, quý khách khi nhận vui lòng kiểm tra kỹ lưỡng trước khi thanh toán và chuẩn bị trước số tiền cần thanh toán cho nhân viên giao hàng.

Chat facebook