Bệnh ung thư não có thực sự nguy hiểm?

Bệnh ung thư não là một căn bệnh nguy hiểm, chúng ta đều biết rằng dù là u lành tính hay u ác tính cũng ảnh hưởng lớn đến tính mạng của con người.  Khi u não ở giai cuối, bệnh trở nên nghiêm trọng. Lúc này, sử dụng những phương pháp điều trị thông thường đều không hiệu quả. Thay vào đó, người bệnh có thể được chỉ định mổ u não, vậy bệnh u não có nguy không? Và mổ u não có thực sự nguy hiểm? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ nhé!

Mổ u não có thực sự nguy hiểm?

Nếu bạn có thắc mắc rằng mổ u não có nguy hiểm không thì câu trả lời sẽ là có.  Đây là phương pháp được đánh giá là cực khó và có nhiều rủi ro, đặc biệt khó khăn trong việc kiểm soát. Chỉ cần 1 bất thường nhỏ xảy đến cũng khiến nguy hiểm đến tính mạng con người và tác động trực tiếp lên bộ não của người bệnh, gây những thương tật suốt đời không chữa khỏi.

Mặt khác não bộ chưa nhiều dây thần kinh quan trọng, chỉ cần 1 sơ suất nhỏ sẽ khiến dây thần kinh không hoạt động và ảnh hưởng đến những khả năng sau này của người bệnh.

Tuy vậy, hiện nay với sự phát triển của y học và Khoa học công nghệ đã có rất nhiều ca phẫu thuật thành công không chỉ ở thế giới mà cả Việt Nam đã có nhiều ca phẫu thuật đạt kết quả tốt loại bỏ khối u , kéo dài sự sống cho người bệnh.Nói cách khác, mổ u não mặc dù nguy hiểm nhưng nếu quyết tâm, thành công vẫn trong tầm tay.

Cần lưu ý gì khi mổ u não?

Vì sự nguy hiểm của việc mổ u não, người nhà và người bệnh cần cân nhắc có nên lựa chọn phương pháp này không và nên chọn thời điểm thích hợp để mổ. Thông thường, khi bị u não giai đoạn cuối, nếu bệnh nhân có niềm tin,việc chọn mổ u não chính là giải pháp tốt nhất.

Bên cạnh đó, cần căn cứ vào tính chất các khối u não để quyết định có nên mổ u não hay không. Các khối u não có thể là u lành tính hoặc u ác tính. Và việc mổ u não chỉ nên tiến hành nếu không may là một khối u ác tính.Ngược lại, trường hợp bệnh ở giai đoạn nhẹ, các bác sỹ sẽ đưa ra cách điều trị khác cho bệnh nhân bị u não như , xạ trị bằng hoá chất…Hoặc đơn giản là dùng thuốc điều trị tại nhà.

Ngoài ra, khi mổ u não, người bệnh và người nhà cần chọn bệnh viện lớn, uy tín, có chuyên khoa ung thư để thực hiện ca phẫu thuật. Ngoài ra, việc tìm hiểu thông tin về bác sỹ mổ u não cũng rất cần thiết. Mổ u não là cuộc phẫu thuật khó, và chỉ có những bác sỹ có trình độ mới có thể đảm nhận công việc này.

Phương pháp mới trong việc điều trị bệnh ung thư

Phức hệ Nano Extra XFGC giúp ức chế tế bào ung thư, giảm tác dụng phụ của hóa – xạ trị 

Hiện nay, để tăng hiệu quả điều trị các đầu bệnh ung thư các bác sĩ thường sử dụng kết hợp các phương pháp điều trị và hỗ trợ điều trị khác nhau. Gần đây, Viện Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Nha Trang thuộc Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã nghiên cứu ra phức hệ Nano Extra XFGC trong việc dự phòng và hỗ trợ điều trị ung thư từ  Xáo tam phân – Fucoidan sulfate hóa cao – Panax NotoGinseng (Tam thất) – Curcumin.

Đây là đề tài được kế thừa và phát huy từ đề tài nghiên cứu cấp Quốc gia – chủ nhiệm đề tài TS. Nguyễn Duy Nhứt. Qua thử nghiệm lâm sàng trên động vật và tế bào ung thư sống  khác nhau, phức hệ Nano Extra XFGC  đã cho thấy công dụng  gây ức chế tế bào ung thư, kích thích tế bào tự chết, giảm độc tính hóa trị và xạ trị giúp bệnh nhân đỡ mệt mỏi, ăn uống đi lại sinh hoạt bình thường.

Đối với bệnh nhân đang mắc ung thư:

  • Làm giảm rõ ràng tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị, tăng cường sức khỏe.
  • Làm chậm quá trình phát triển của khối u, tiêu diệt tế bào ung thư, ngăn ngừa tái phát và di căn do có thể thúc đẩy cơ chế tự chết của tế bào ung thư và ngăn ngừa hình thành mạch máu mới tại khối u, cắt bỏ nguồn dinh dưỡng nuôi tế bào ung thư.

Đối với người bình thường để dự phòng ung thư hữu hiệu và tăng cường sức khỏe:

  • Tăng sức đề kháng, chống ôxi hóa, cân bằng nội môi tế bào, sản xuất chất kháng viêm kháng u nên đồng thời giúp dự phòng nhiều bệnh khác.
  • Điều hòa huyết áp, đường huyết, mỡ máu; tăng cường chức năng gan; chống viêm loét dạ dày tá tràng;
  • Dự phòng đột quỵ não và tai biến tim mạch do ngăn ngừa hình thành cục máu đông trong lòng mạch.

Nếu bạn vẫn cảm thấy lo lắng có thể liên hệ với chúng tôi qua Tổng đài 1800 6808 / 096.268.6808 (gặp Chuyên gia tư vấn. Nguyễn Thanh Hà) để được tư vấn, hoặc đặt mua ngay tại đây. 

Thông tin liên hệ

Phức hệ Nano Extra XFGC - Dàn hòa tấu đẩy lùi ung bướu

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

Hộp Ksol 30 viên (680.000đ/hộp)
Hộp Ksol 30 viên
  • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do, giảm nguy cơ mắc ung bướu
  • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng, giảm nguy cơ mắc bệnh tim, mạch
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Ksol
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số đề tài: NITRA.09.2016
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB: 31498/2016/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7