Bệnh viện K có làm việc thứ 7 không? Lịch làm việc của bệnh viện K

Bệnh viện K có làm việc thứ 7 không?” là câu hỏi được rất nhiều bệnh nhân gửi đến GHV KSOL. Trước kia, bệnh viện K không tiếp nhận bệnh nhân thăm khám vào cuối tuần. Tuy nhiên do nhu cầu thăm khám bệnh ngày càng tăng cao, hiện nay, bệnh viện K đã triển khai khám bệnh theo yêu cầu vào ngày thứ 7 tại cơ sở 1 và cơ sở 3.

XEM THÊM:

Tổng quan về bệnh viện K

Bệnh viện K là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành tại Việt Nam chuyên thăm khám và điều trị cho bệnh nhân ung thư. Bên cạnh đó bệnh viện K còn có nhiều khoa khám bệnh giống với nhiều bệnh viện khác.

Bệnh viện K hiện tại có 3 cơ sở khám chữa bệnh đều có địa chỉ tại Hà Nội. Mỗi cơ sở khám, chữa bệnh đều có những chức năng và nhiệm vụ riêng.

benh-vien-k-co-lam-viec-thu-7-khong_1
Bệnh viện K có làm việc thứ 7 không?

Bệnh viện K có làm việc thứ 7 không?

Bệnh viện K có làm việc thứ 7 không? Bệnh viện K là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hàng đầu. Trước kia, bệnh viện K chỉ tiếp nhận các bệnh nhân đăng ký khám chữa bệnh vào giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ chỉ tiếp nhận các bệnh nhân cấp cứu. Tuy nhiên, hiện nay bệnh viện K đã tổ chức khám chữa bệnh vào thứ 7 cho bệnh nhân khám theo yêu cầu tại cơ sở 1 và cơ sở 3. 

  • Trải qua nhiều năm hoạt động, hàng ngày số lượng bệnh nhân tới khám và điều trị tại bệnh viện ngày càng đông, các bệnh nhân đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước nên bệnh viện luôn trong tình trạng ùn ứ, quá tải. Chính vì vậy bệnh viện đã tổ chức tiếp nhận bệnh nhân khám vào thứ 7 tại cơ sở 1, số 9A – 9B, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Đến ngày 7/4/2018, để tạo điều kiện và đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân, giảm hiện tượng ùn tắc khi đăng ký khám bệnh do số lượng bệnh nhân quá đông, bệnh viện đã tổ chức khám bệnh theo yêu cầu vào thứ 7 hàng tuần tại Bệnh viện K3 Tân Triều, số 30, đường Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội.
benh-vien-k-co-lam-viec-thu-7-khong_13
Bệnh viện K luôn trong tình trạng quá tải vì bệnh nhân tới khám đông

Để tiện theo dõi lịch khám bệnh của bệnh viện K, quý bạn đọc có thể tham khảo trong bảng chi tiết dưới đây

Địa chỉLịch khám (giờ hành chính từ 7h30 – 17h30)
Bệnh viện K1Số 9A – 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà NộiKhoa khám bệnh: từ thứ 2 đến thứ 6 (khám có BHYT hoặc không BHYT
Khám bệnh theo yêu cầu: từ thứ 2 đến thứ 7
Khám đặt lịch trước, khám chuyên gia: từ thứ 2 đến thứ 7
Bệnh viện K2 (K Tam Hiệp)Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà NộiKhoa khám bệnh: từ thứ 2 đến thứ 6 (khám có BHYT hoặc không BHYT)
Khám bệnh theo yêu cầu: từ thứ 2 đến thứ 6
Bệnh viện K3 (K Tân Triều)Số 30, đường Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà NộiKhoa khám bệnh: từ thứ 2 đến thứ 6 (khám có BHYT hoặc không BHYT)
Khám bệnh theo yêu cầu: từ thứ 2 đến thứ 7

Những lưu ý khi đi khám tại bệnh viện K vào thứ 7

Khi đi khám bệnh tại bệnh viện K vào thứ 7, bệnh nhân cần lưu ý những yếu tố sau:

  • Bệnh viện K có làm việc vào thứ 7, tuy nhiên chỉ làm việc tại 2 cơ sở chính là cơ sở 1 và cơ sở 3. Chính vì vậy trước khi đến khám, bệnh nhân cần nắm rõ địa chỉ của các cơ sở để tránh nhầm lẫn, ảnh hưởng đến thời gian khám bệnh.
  • Vào ngày thứ 7 bệnh viện chỉ tiếp nhận khám bệnh theo yêu cầu, nếu như bệnh nhân có BHYT đúng tuyến, nên đi vào ngày thường để được hưởng bảo hiểm theo đúng quy định.
  • Khám bệnh vào thứ 7, bệnh nhân cũng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết như giấy tờ tùy thân, hồ sơ bệnh án (nếu có) để các bác sĩ có thể chẩn đoán bệnh tốt nhất.

Bệnh viện K có làm việc thứ 7 tại cơ sở 1 và cơ sở 3. Nếu như không thể sắp xếp đi khám vào những ngày trong tuần, bệnh nhân có thể sắp xếp đăng ký khám theo yêu cầu hoặc khám sàng lọc ung thư vào ngày thứ 7.

Mách bạn: Để phòng ngừa ung thư di căn và hạn chế tác dụng phụ hóa xạ trị ung thư các chuyên gia đầu ngành khuyên bệnh nhân nên dùng sản phẩm GHV KSOL vì trong GHV KSOL có chứa thành phần Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp giúp tăng sức đề kháng, tăng cường miễn dịch, phòng và hỗ trợ điều trị ung thư, giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị hiệu quả. Đây là thành tựu khoa học tiến bộ vượt bậc của Việt Nam trong cuộc chiến phòng chống các bệnh về ung bướu và giảm tác dụng phụ sau hóa xạ trị.

XEM VIDEO: Phức hệ Nano Extra XFGC – GHV KSOL

Thông tin liên hệ

Phức hệ Nano Extra XFGC - Dàn hòa tấu đẩy lùi ung bướu

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

Hộp Ksol 30 viên (680.000đ/hộp)
Hộp Ksol 30 viên
  • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do
  • Nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe
  • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của thuốc, hóa chất trong quá trình điều trị
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Ksol
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số đề tài: NITRA.09.2016
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB: 31498/2016/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7