Bệnh viện K cơ sở 2 – Địa chỉ khám chữa bệnh ung bướu uy tín

Ung thư là một căn bệnh nan y rất khó điều trị nên bệnh nhân cần phải tìm được cho mình những bệnh viện chuyên khoa trong lĩnh vực này để khám và chữa bệnh. Bệnh viện K cơ sở 2 có địa chỉ tại 304 Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội chính là một địa điểm mà  được GHV KSol đánh giá người bệnh ung thư có thể tin tưởng khám, chữa bệnh tại đây.

XEM THÊM:

Bệnh viện K cơ sở 2 và những thông tin tổng quan

Bệnh viện K cơ sở 2 là một trong những bệnh viện lớn được người dân đánh giá rất cao về độ uy tín cũng như chất lượng khám chữa bệnh tại đây. Để hiểu rõ hơn về bệnh viện K2 này thì các bạn cần phải tham khảo qua một số thông tin dưới đây.

benh-vien-k-co-so-2
Bệnh viện K2

Xem thêm:

Lịch sử hình thành bệnh viện K cơ sở 2

Nhằm giảm tải số lượng bệnh nhân ngày một quá tải cho bệnh viện K1 thì bệnh viện K cơ sở 2 hay còn gọi là bệnh viện K2 đã được quyết định thành lập vào năm 2000. Bệnh viện K Trung ương cơ sở 2 chuyên tiếp nhận các trường hợp bệnh nhân ung thư ở những giai đoạn muộn, đã thực hiện các phác đồ điều trị của bác sĩ và không còn chỉ định điều trị tích cực.

Tại bệnh viện K cơ sở 2 vẫn triển khai dịch vụ khám chữa bệnh cho bệnh nhân, tuy nhiên do cơ sở vật chất còn hạn chế nên chủ yếu tại cơ sở này sẽ chỉ thực hiện chăm sóc hoặc kê đơn, hướng dẫn bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối tự chăm sóc tại nhà để giảm các triệu chứng của bệnh, tăng chất lượng sống cho bệnh nhân. Nếu bệnh nhân muốn được thăm khám chuyên khoa, nên đến các cơ sở khác như bệnh viện K1, bệnh viện K3.

benh-vien-k-co-so-23
Cổng bệnh viện K2

Địa chỉ, thông tin liên lạc bệnh viện K cơ sở 2

Bệnh viện K cơ sở 2 hiện có địa chỉ tại số 304 Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội. Bệnh nhân khi đi khám chữa tại bệnh viện có thể bắt 3 tuyến xe bus là: 

 • Tuyến số 06A: Chiều từ bến xe Giáp Bát – Cầu Giẽ
 • Tuyến số 8: Chiều từ Long Biên đi Đông Mỹ
 • Tuyến số 12: Chiều từ công viên Nghĩa Đô đi Đại Áng

Nếu bạn cần hẹn đăng ký khám trực tiếp trực tuyến thì có thể liên hệ với bệnh viện dựa vào các phương thức như:

 • Gọi tới số điện thoại: 0936 238 808.
 • Nhắn tin trao đổi thông qua Facebook: Bệnh viện K cơ sở Tam Hiệp.
benh-vien-k-co-so-25
Khuôn viên bên ngoài các phòng khám và điều trị

Bệnh viện K cơ sở 2 có làm việc thứ 7, chủ nhật không?

Hiện nay, bệnh viện K cơ sở 2 chỉ làm việc trong giờ hành chính từ 8h – 17h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần,  không làm việc vào thứ 7 và chủ nhật. Bệnh nhân cần chú ý nắm được lịch khám này để sắp xếp thời gian đi khám hợp lý nhé.

Bệnh viện K cơ sở 2 kinh nghiệm khám chữa bệnh chi tiết

Đối với nhiều bệnh nhân lần đầu đi khám tại bệnh viện K cơ sở 2 thì vấn đề được quan tâm nhất chính là không biết quy trình khám chữa bệnh tại đây như thế nào. Vậy nên chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn các bước đăng ký khám chữa bệnh tại bệnh viện K trung ương cơ sở 2 ngay sau đây:

Khám nghiệm có BHYT tại bệnh viện K cơ sở 2

Đối với bệnh nhân đăng ký khám có BHYT, khi đi khám cần mang theo thẻ BHYT (kèm theo 5 bản photo), chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước, giấy chuyển tuyến hoặc giấy hẹn tái khám (nếu có) để được hưởng đầy đủ các quyền lợi của bảo hiểm.

 • Bước 1: Bệnh nhân lấy số thứ tự đăng ký khám bệnh tại bàn đón tiếp của bệnh viện K cơ sở 2, khi đến lượt thì đến cửa số 2 để đăng ký khám bệnh và làm thủ tục tạm ứng viện phí.
 • Bước 2: Bệnh nhân vào khám theo số thứ tự của mình. Tại đây, các bác sĩ sẽ khám và đưa ra chỉ định có xét nghiệm, chụp lâm sàng hay không. Nếu bệnh nhân không có chỉ định xét nghiệm thì sẽ nhận đơn thuốc (nếu có) và bảng kê chi phí KCB ngoại trú rồi quay lại cửa 03 hoặc 04 để lấy lại thẻ BHYT sau đó đến cửa số 2 thanh toán viện phí, lấy thuốc tại nhà thuốc bệnh viện K cơ sở 2 và ra về. Còn nếu bệnh nhân nhận chỉ định xét nghiệm thì phải đi đóng dấu và nộp phí xét nghiệm theo chênh lệch % của BHYT (nếu có) rồi đi thực hiện xét nghiệm.
 • Bước 3: Khi có đầy đủ kết quả xét nghiệm thì bệnh nhân quay lại cửa số 03 hoặc 04 để lấy số thứ tự vào gặp bác sĩ khám ban đầu để nghe kết quả.
 • Bước 4: Nếu bệnh nhân có đơn thuốc BHYT thì tới quầy thuốc của bệnh viện để lĩnh thuốc rồi ra về. Nếu bệnh nhân có chỉ định vào viện thì cần nhập viện theo hướng dẫn của nhân viên y tế tại bệnh viện K cơ sở 2.
benh-vien-k-co-so-21
Đội ngũ y bác sĩ tại khoa Ngoại của bệnh viện

Khám bệnh theo yêu cầu tại bệnh viện K cơ sở 2

Để tránh việc quá tải và chờ đợi lâu cho bệnh nhân thì bệnh viện K2 đã cung cấp dịch vụ khám bệnh theo yêu cầu với các bước đơn giản, nhanh chóng hơn rất nhiều với sự hỗ trợ của các điều dưỡng viên.

 • Bước 1: Bệnh nhân lấy số thứ tự khám tại quầy hướng dẫn tầng 1, nhà A tại bệnh viện K cơ sở 2 (đối với các trường hợp ưu tiên thì vào thẳng cửa số 01)
 • Bước 2: Khi đến lượt, bệnh nhân vào cửa số 02, 04 để làm thu tục đăng ký khám bệnh, nhận phiếu khám sau đó ra cửa số 03, 05 để tạm ứng viện phí.
 • Bước 3: Bệnh nhân vào khám theo số thứ tự và các bác sĩ sẽ khám, đưa ra chỉ định có xét nghiệm nếu có. Nếu bệnh nhân không có chỉ định xét nghiệm thì sẽ nhận đơn thuốc, giấy tái khám (nếu có) và bảng kê chi phí KCB ngoại trú rồi ra về. Còn nếu bệnh nhân nhận chỉ định xét nghiệm thì phải đi đóng phí xét nghiệm tại cửa thu viện phí của bệnh viện K cơ sở 2 và thực hiện các xét nghiệm đã chỉ định.
 • Bước 3: Khi có đầy đủ kết quả xét nghiệm thì bệnh nhân quay lại cửa số 02 để lấy số thứ tự vào gặp bác sĩ để nghe kết quả.
 • Bước 4: Nếu bệnh nhân có đơn thuốc thì tới quầy thuốc của bệnh viện để nộp phí thuốc, nhận thuốc và ra về. Nếu bệnh nhân có chỉ định vào viện thì cần nhập viện theo hướng dẫn của nhân viên y tế tại bệnh viện K cơ sở 2.
benh-vien-k-co-so-26
Khu vực phòng xét nghiệm tại bệnh viện

Bệnh viện K cơ sở 2 những lưu ý khi khám chữa bệnh

Khi đi khám tại bệnh viện K cơ sở 2 thì các bạn cần lưu ý đến một số vấn đề sau để đảm bảo việc khám bệnh được thuận lợi hơn:

 • Với những bệnh nhân đi xe bus tới bệnh viện K2 bằng xe bus thì nên chú ý là xe không trực tiếp tới cổng bệnh viện. Cho nên bạn cần phải xuống đường chính rồi đi bộ hoặc bắt xe ôm để vào viện. 
 • Bệnh nhân nên đi khám tại bệnh viện K cơ sở 2 từ sớm để tránh việc phải chờ lâu, vì bệnh viện rất đông người, có thể bạn sẽ chờ đến hôm sau mới lấy được kết quả.
 • Cần nắm bắt lịch khám, giờ khám chữa bệnh chính xác tại bệnh viện K2 để tránh đi vào ngày bệnh viện nghỉ sẽ làm bạn mất thời gian, công sức đi lại.
 • Khi đi khám bệnh thì các bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết như thẻ BHYT, giấy tái khám, giấy chuyển viện… để làm thủ tục khám thuận lợi hơn.
 • Bảng giá khám bệnh tại bệnh viện K cơ sở 2 được thu theo bảng giá quy định của Bộ Y Tế về thu một phần viện phí. Nếu bạn chọn lựa dịch vụ khám theo yêu cầu thì cần hỏi kỹ chi phí khám vì hình thức khám bệnh này sẽ mất nhiều tiền hơn.
 • Đối với việc gọi điện hẹn khám trước thông qua hình thức gọi điện trực tuyến thì bạn nên chú ý gọn vào giờ hành chính. Như vậy thì mới có nhân viên trực để tư vấn cho bạn được. 
 • Chú ý chỉ mua sổ khám bệnh trong bệnh viện K cơ sở 2 chứ không nên mua ở ngoài vì quy chế bệnh viện không chấp nhận sổ bên ngoài.
 • Tuyệt đối không nên mua thuốc nam bán rong ở bệnh viện vì đây đều là thuốc không rõ nguồn gốc, rất có hại cho sức khỏe. Đồng thời các bạn cũng không nên nghe theo cò mồi ở trước cổng viện về việc giúp bạn làm thủ tục nhanh chóng, không phải chờ đợi. Bởi vì đây là hình thức lừa tiền của những người dân không có kinh nghiệm trong việc đi khám bệnh. 

Là một trong những bệnh viện chống ung thư hàng đầu Việt Nam thì bệnh viện K cơ sở 2 sẽ là điểm đến tin cậy cho bệnh nhân ung thư có thể kéo dài sự sống. Vậy nên các bạn hãy lưu lại địa chỉ của bệnh viện K2 để đi khám, điều trị bệnh khi cần thiết nhé.

Mách bạn: Để phòng ngừa ung thư di căn và hạn chế tác dụng phụ hóa xạ trị ung thư các chuyên gia đầu ngành khuyên bệnh nhân nên dùng sản phẩm GHV KSOL vì trong GHV KSOL có chứa thành phần Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp giúp phòng và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. Đây là thành tựu khoa học tiến bộ vượt bậc của Việt Nam trong cuộc chiến phòng chống các bệnh về ung bướu và giảm tác dụng phụ sau hóa xạ trị.

XEM VIDEO: TS Nguyễn Duy Nhứt chia sẻ về GHV KSOL trong hỗ trợ phòng và điều trị ung thư

Thông tin liên hệ

Phức hệ Nano Extra XFGC - Dàn hòa tấu đẩy lùi ung bướu

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

Hộp Ksol 30 viên (680.000đ/hộp)
Hộp Ksol 30 viên
 • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do
 • Nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe
 • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của thuốc, hóa chất trong quá trình điều trị
 • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Ksol
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số đề tài: NITRA.09.2016
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB: 31498/2016/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7