Giải đáp: Bệnh viện nào điều trị ung thư máu tốt nhất hiện nay?

Bệnh viện nào điều trị ung thư máu tốt nhất hiện nay là câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều người. Đó là do tình trạng số người mắc căn bệnh này ngày càng gia tăng ở nước ta. Vậy hãy cùng GHV KSol tìm hiểu bệnh viện nào điều trị ung thư máu tốt nhất nước ta hiện nay.

XEM THÊM:

1. Tìm hiểu sơ qua về nguyên nhân và cách điều trị bệnh ung thư máu

1.1. Nguyên nhân gây ra bệnh ung thư máu

Ung thư máu hay còn gọi là bệnh bạch cầu cấp xảy ra khi có sự phát triển bất thường của các dòng bạch cầu trong cơ thể. Các dòng bạch cầu trong cơ thể tăng sinh một cách nhanh chóng và mất kiểm soát. Quá trình tăng sinh này của bạch cầu đã thoát khỏi chu trình tự chết tế bào bình thường trong cơ thể.

Theo thời gian lâu dần các tế bào máu khác sẽ bị ức chế sản xuất như tiểu cầu, hồng cầu. Dẫn đến xuất hiện nhiều triệu chứng bất thường và có thể gây tử vong cho người bệnh nếu không được phát hiện và điều trị sớm.

Cho đến hiện nay, nguyên nhân gây ra bệnh ung thư máu vẫn chưa được tìm ra một cách chính xác và cụ thể. Một số yếu tố nguy cơ làm tăng khả năng mắc căn bệnh này đó là:

 • Những người thường xuyên tiếp xúc với các hóa chất độc hại hoặc làm việc trong môi trường ô nhiễm, nhiễm phóng xạ thường xuyên thì sẽ có nguy cơ dẫn đến ung thư máu cao hơn so với người bình thường. Cụ thể như là những người làm việc trong các nhà máy năng lượng hạt nhân, công nhân sơn, thợ nhuộm, làm việc trong nhà máy thuốc nổ, hóa chất,…
 • Các trường hợp bị đột biến nhiễm sắc thể có nguy cơ mắc ung thư máu cao hơn so với người bình thường rất nhiều.
 • Những trẻ nhỏ bị mắc bệnh Down cũng có nguy cơ mắc ung thư máu cao hơn người bình thường.
 • Người có người thân trong gia đình đang hoặc đã mắc ung thư máu thì cũng có nguy cơ mắc căn bệnh này cao hơn người bình thường.

1.2. Phương pháp điều trị ung thư máu

Các phương pháp điều trị ung thư máu chính được áp dụng hiện nay bao gồm:

 • Hóa trị: Là phương pháp sử dụng các thuốc hóa học để tấn công các tế bào ung thư. Các thuốc này có thể được sử dụng dưới dạng tiêm, truyền hoặc uống.
 • Xạ trị: Đây là phương pháp sử dụng các chùm tia có năng lượng cao để tấn công và tiêu diệt những tế bào ác tính.
 • Điều trị sinh học: Là một phương pháp sử dụng kháng thể đơn dòng để tiêm truyền vào cơ thể bệnh nhân. Mục đích là nhằm làm tăng cường sức đề kháng tự nhiên của cơ thể để kìm hãm và tiêu diệt các tế bào ung thư.
 • Thay tủy: Là phương pháp sử dụng tủy được hiến bởi người phù hợp để thay thế cho tủy cũ của bệnh nhân ung thư máu. Đây là phương pháp điều trị rất phức tạp và cần chi phí khá cao.

2. Ở khu vực miền bắc có bệnh viện nào điều trị ung thư máu tốt nhất?

Hiện này trên nước ta có rất nhiều bệnh viện, nhưng đâu là địa chỉ điều trị ung thư máu tốt nhất thì vẫn là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Trong bài viết này sẽ đưa ra cho các bạn đọc những bệnh viện điều trị ung thư máu tốt nhất hiện nay theo các vùng miền để thuận tiện cho việc lựa chọn cơ sở điều trị phù hợp. Trước tiên là đến với khu vực phía bắc nước ta

benh-vien-nao-dieu-tri-ung-thu-mau-tot-nhat
Bệnh viện huyết học truyền máu trung ương

2.1. Bệnh viện huyết học truyền máu trung ương

Bệnh viện huyết học truyền máu trung ương là lựa chọn hàng đầu cho câu hỏi bệnh viện nào điều trị ung thư máu tốt nhất.

Nằm ở phố Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, bệnh viện huyết học truyền máu trung ương là địa chỉ uy tín, từ lâu đã được nhiều người lựa chọn để an tâm điều trị căn bệnh ác tình này. 

Bệnh viện huyết học truyền máu trung ương được xây dựng và hình thành từ năm 1984 là nơi không chỉ có thế mạnh về điều trị ung thư máu mà còn là một cơ sở thực hiện nhiều nhiệm vụ và chức năng khác như:

 • Thực hiện công tác nghiên cứu về việc lấy máu, dự trữ máu, sử dụng máu và điều chế các chế phẩm từ máu.
 • Nghiên cứu điều chế các loại sinh phẩm để thực hiện những xét nghiệm về máu phục vụ cho công tác khám và điều trị bệnh.
 • Nghiên cứu về các phương pháp dự phòng và điều trị những bệnh lý về máu khác.
 • Tổ chức đào tạo chuyên khoa, phổ biến, nâng cao những kiến thức về huyết học và truyền máu. 
 • Hỗ trợ đào tạo về kiến thức chuyên môn cho các mạng lưới về huyết học và truyền máu trên khắp cả nước.

2.2. Bệnh viện K trung ương

Bệnh viện K trung ương là đơn vị hàng đầu về điều trị các bệnh ung thư trong cả nước. Đây cũng là đơn vị nghiên cứu điều trị và phòng chống ung thư lâu đời ở Việt Nam, được thành lập vào năm 1923.

Hiện nay, bệnh viện K có 3 cơ sở tại Hà Nội để phục vụ nhu cầu khám và điều trị bệnh cho hàng nghìn bệnh nhân mỗi ngày. 

Cơ sở 1 của bệnh viện K tại Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội hiện đang trong thời gian sửa chữa và có diện tích nhỏ. Vậy nên, người bệnh nên lựa chọn tối đăng ký khám và điều trị sẽ thực hiện tại cơ sở 2 ở Tam Hiệp và cơ sở 3 ở Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Ở bệnh viện K trung ương có đội ngũ y bác sĩ, nhân viên được đào tạo kiến thức chuyên môn bài bản và thường xuyên bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ cùng với hệ thống máy móc phục vụ công tác khám và điều trị hiện đại. Chính vì thế, đây là một trong những lựa chọn hàng đầu cho người bệnh đang thắc mắc bệnh viện nào điều trị ung thư máu tốt nhất ở khu vực miền Bắc nước ta.

XEM THÊM >>> Ung thư máu có lây không? Biện pháp phòng ngừa ung thư máu

2.3. Bệnh viện ung bướu Hà Nội

Bệnh Viện Ung Bướu Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa ung bướu và trực thuộc Sở Y Tế Hà Nội. Đây là bệnh viện đã được Bộ Y Tế công nhận là một bệnh viện tuyến cuối có nhiệm vụ chỉ đạo tuyến về chuyên môn, kỹ thuật trong chuyên ngành ung bướu.

Bệnh viện có nguồn nhân lực cán bộ y tế có chuyên môn được đào tạo bài bản và không ngừng cập nhật, nâng cao kiến thức chuyên môn và quy cách phục vụ người bệnh để đáp ứng được nhu cầu khám và điều trị bệnh ngày càng cao của người dân. Cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất, thiết bị y tế cũng được đầu tư trang bị để đem lại kết quả khám chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân ung thư máu nói riêng và các bệnh nhân ung thư khác nói chung.

2.4. Bệnh viện ung bướu Hưng Việt

Bệnh viện ung bướu Hưng Việt là bệnh viện tư nhân được đánh giá có chất lượng hàng đầu về chuyên khoa ung bướu tại Hà Nội. Địa chỉ của bệnh viện nằm tại số 34 đường Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Đây là một bệnh viện được trang bị cơ sở vật chất, hạ tầng hiện đại cùng với đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên sâu về cả chuyên môn cũng như kỹ năng chăm sóc khách hàng. 

Do đó, bệnh viện ung bướu Hưng Việt đã trở thành một địa chỉ tin cậy cho bệnh nhân ung thư máu đang tìm hiểu bệnh viện nào điều trị căn bệnh này tốt nhất ở khu vực miền Bắc. 

3. Bệnh viện nào điều trị ung thư máu tốt nhất ở miền Trung nước ta?

3.1. Bệnh viện ung bướu Đà Nẵng

Bệnh viện ung bướu Đà Nẵng chính là một đáp án cho câu hỏi địa chỉ nào điều trị ung thư máu tốt nhất khu vực miền Trung

Bệnh viện ung bướu Đà Nẵng hoạt động từ năm 2012, địa chỉ nằm ở đường Hoàng Thị Loan, Tổ 28, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng. Đây là bệnh viện chuyên khoa ung bướu tốt nhất ở khu vực miền Trung. Với bệnh nhân ung thư máu ở khu vực miền trung, thì đây chính là một lựa chọn ưu tiên hàng đầu. 

Bệnh viện ung bướu Đà Nẵng được xây dựng với khuôn viên rộng, quang cảnh sạch đẹp và thiết kế theo mô hình khách sạn. Vậy nên, bệnh nhân điều trị tại đây sẽ có cảm giác thoải mái và tiện nghi nhất. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế, trình độ chuyên môn và thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên y tế cũng được đặt lên hàng đầu nhằm mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho người bệnh.

3.2. Trung tâm ung bướu – Bệnh viện trung ương Huế

Bệnh viện trung ương Huế được thành lập năm 1894 và là một bệnh viện đa khoa tây y đầu tiên của nước ta, trực thuộc Bộ Y Tế. Trung tâm Ung Bướu trực thuộc bệnh viện trung ương Huế với quy mô tổng 300 giường, được đưa vào hoạt động từ tháng 1 năm 2016. 

Đây là một địa chỉ đáng tin cậy cho bệnh nhân ung thư máu ở khu vực miền Trung nước ta đến khám và điều trị bệnh. Trung tâm ung bướu được trang bị nhiều thiết bị khám chữa bệnh hiện đại để phục vụ nhu cầu khám và điều trị của bệnh nhân ung thư. Các máy móc và thiết bị y tế được trang bị ở đây có đầy đủ 6 nhóm bao gồm: Chẩn đoán hình ảnh, xạ phẫu, y học hạt nhân, xạ trị, xử lý tế bào gốc.

Cán bộ và nhân viên y tế của trung tâm ung bướu – bệnh viện Trung Ương Huế được đào tạo kiến thức chuyên khoa bài bản và không ngừng học tập và nâng cao chuyên môn để điều trị cho người bệnh được hiệu quả tốt nhất.

XEM THÊM >>> Thực đơn cho bệnh nhân ung thư máu

4. Đâu là bệnh viện nào điều trị ung thư máu tốt nhất ở khu vực miền Nam?

4.1. Bệnh viện truyền máu huyết học Thành Phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện truyền máu huyết học Thành Phố Hồ Chí Minh có địa chỉ khám và chữa bệnh chính tại số 1 Trần Hữu Nghiệp, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh. Đây là một bệnh viện hàng đầu điều trị các bệnh về máu thuộc khu vực miền Nam và được hàng ngàn bệnh nhân ung thư máu ở khu vực này tin tưởng lựa chọn để chữa bệnh.

Không chỉ điều trị bệnh ung thư máu, đây còn là một bệnh viện có thể điều trị các bệnh rối loạn khác về huyết học và quản lý các vấn đề về truyền máu, lấy máu trong khu vực. Bệnh viện tiếp nhận và điều trị cho tất cả bệnh nhân mắc các bệnh lý về huyết học và phân thành các khoa chuyên môn như: Khoa lâm sàng người lớn, khoa huyết học trẻ em, khoa ghép tế bào gốc và khoa cấp cứu – hồi sức tích cực.

Với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều máy móc hiện đại, do đó bệnh nhân ung thư máu có thể an tâm khi tiến hành điều trị tại bệnh viện truyền máu huyết học Thành Phố Hồ Chí Minh.

4.2. Bệnh viện ung bướu Thành Phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện ung bướu Thành Phố Hồ Chí Minh là một bệnh viện chuyên khoa ung bướu, trực thuộc Sở Y Tế – Thành Phố Hồ Chí Minh. Từ lâu bệnh viện đã trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu dành cho người bệnh ung thư muốn khám và điều trị, trong đó bao gồm cả bệnh lý ung thư máu. Đây cũng là bệnh viện có quy mô lớn với 4 cơ sở ở Thành Phố Hồ Chí Minh, nhằm phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng cao của bệnh nhân ung thư.

Hệ thống cơ sở hạ tầng và các trang thiết bị y tế hiện đại, cùng với độ ngũ nhân viên y tế được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng sẽ giúp bệnh nhân yên tâm và tin tưởng điều trị. Bên cạnh đó, chi phí điều trị và khám bệnh ở bệnh viện này cũng được đánh giá là khá hợp lý, giúp người bệnh giảm bớt lo lắng về gánh nặng điều trị.

benh-vien-nao-dieu-tri-ung-thu-mau-tot-nhat-1
Bệnh viện ung bướu Thành Phố Hồ Chí Minh

Trên đây là một số địa chỉ gợi ý cho bạn đọc về câu hỏi bệnh viện nào điều trị ung thư máu tốt nhất nước ta. Việc tiến hành điều trị ung thư máu sớm rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả và cơ hội sống của người bệnh. Vì thế người bệnh nên cân nhắc tham khảo và lựa chọn bệnh viện phù hợp để điều trị ung thư máu sớm nhất có thể.

Mách bạn: Để phòng ngừa ung thư di căn và hạn chế tác dụng phụ hóa xạ trị hỗ trợ điều trị ung thư các chuyên gia đầu ngành khuyên bệnh nhân nên dùng thêm GHV KSOL vì trong GHV KSOL có chứa thành phần Fucoidan sulfate hóa cao phân tử lượng thấp được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ rong nâu, hiệu quả vượt trội so với Fucoidan thông thường thường. 

Fucoidan sulfate hóa cao kết hợp với xáo tam phân, tam thất, curcumin nghệ vàng giúp: 

 • Bổ sung các chất chống oxy hóa.
 • Giúp đào thải các gốc tự do, nâng cao sức đề kháng hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe.
 • Giúp giảm tác dụng phụ của hóa chất, thuốc trong quá trình điều trị.
 • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng.
GHV KSOL
GHV KSOL hỗ trợ điều trị ung bướu

Đối tượng sử dụng:

 • Người đang và sau quá trình hóa trị, xạ trị hoặc phẫu thuật, sử dụng nhiều kháng sinh, hóa chất.
 • Người muốn giảm nguy cơ mắc các bệnh ung bướu
 • Người thể trạng sức khỏe yếu, thường xuyên mệt mỏi, hay ốm vặt khi thay đổi thời tiết, cần tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch
 • Người mắc các bệnh lý dạ dày, viêm loét dạ dày, tá tràng…
 • Người có nguy cơ mắc các bệnh lý tim mạch.

Đây là thành tựu khoa học tiến bộ vượt bậc của Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam trong cuộc chiến phòng chống các bệnh về ung bướu và giảm tác dụng phụ sau hóa xạ trị hỗ trợ điều trị ung thư.

Đặt mua GHV KSOL tại đây >>> https://ksol.vn/dat-hang

XEM VIDEO: PGS. TS Trần Đáng đánh giá về công nghệ Nano của GHV KSOL trong phòng và hỗ trợ điều trị ung thư

Thông tin liên hệ

Phức hệ Nano Extra XFGC - Dàn hòa tấu đẩy lùi ung bướu

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

Hộp Ksol 30 viên (680.000đ/hộp)
Hộp Ksol 30 viên
 • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do
 • Nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe
 • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của thuốc, hóa chất trong quá trình điều trị
 • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Ksol
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số đề tài: NITRA.09.2016
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB: 31498/2016/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7