Bệnh viện Ung bướu Bắc Giang –  Địa chỉ và quy trình khám chữa bệnh

Nhằm giúp cho người dân ở khu vực miền Bắc có thể thuận tiện hơn trong việc đi khám chữa bệnh ung bướu thì Bệnh viện Ung bướu Bắc Giang đã được thành lập tại đường Thân Nhân Trung – Xã Tân Mỹ – Thành phố Bắc Giang. Vì là một bệnh viện mới thành lập nên sẽ có nhiều người chưa biết rõ về bệnh viện này. Đó là lý do mà GHV KSol sẽ cung cấp những thông tin giới thiệu về bệnh viện Ung bướu Bắc Giang trong bài viết sau đây.

XEM THÊM:

Bệnh viện Ung bướu Bắc Giang thông tin sơ lược

Bệnh viện Ung bướu Bắc Giang là bệnh viện chuyên khoa chuyên khoa tuyến tỉnh hạng II trực thuộc Sở Y tế có nhiệm vụ khám và chữa các bệnh thuộc chuyên ngành ung bướu. Được thành lập với mục tiêu trở thành địa chỉ tin cậy hàng đầu trong khám bệnh, chữa bệnh liên quan đến các bệnh ung bướu cho người dân trên địa bàn tỉnh Bắc Giang và một số khu vực lân cận.

benh-vien-ung-buou-bac-giang_1
Bệnh viện Ung bướu Bắc Giang

Lịch sử hình thành Bệnh viện Ung bướu Bắc Giang

Bệnh viện Ung bướu Bắc Giang (Bac Giang Oncology Hospital) được thành lập theo Quyết định số 720/QĐ-UBND ngày 12/12/2016 của UBND tỉnh Bắc Giang. Với bệnh viện này thì Bắc Giang trở thành tỉnh thứ 7 trong toàn quốc có bệnh viện chuyên khoa điều trị về ung bướu, góp phần giảm tải cho các bệnh viện ở tuyến trên một cách hiệu quả. 

Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc, nâng cao sức khỏe người dân thì bệnh viện đã thực hiện việc đào tạo phát triển nguồn nhân lực của bệnh viện ngày một giỏi chuyên môn và nâng cao tay nghề hơn. Không những vậy, bệnh viện còn chú trọng đến việc đầu từ cơ sở vật chất, trang thiết bị ngày càng hiện đại hơn để phục vụ việc chẩn trị cho bệnh nhân chính xác hơn. Vậy nên người bệnh có thể yên tâm và tin tưởng đến thăm khám tại bệnh viện Ung bướu Bắc Giang.

Địa chỉ và thông tin liên lạc Bệnh viện Ung bướu Bắc Giang

Bệnh viện Ung bướu Bắc Giang tọa lạc tại đường Thân Nhân Trung – Xã Tân Mỹ – Thành phố Bắc Giang.

Để liên hệ đặt lịch khám hoặc tư vấn các gói khám thì các bạn có thể liên hệ đến hotline 096 701 32 66 hoặc gửi tin nhắn đến địa chỉ website http://bvungbuoubg.com/.

benh-vien-ung-buou-bac-giang_14
Khuôn viên bệnh viện rộng rãi, trang thiết bị hiện đại

Lịch làm việc của Bệnh viện Ung bướu Bắc Giang

Nhằm phục tốt nhất cho quá trình thăm khám và điều trị cho các bệnh nhân thì Bệnh viện Ung bướu Bắc Giang được tổ chức làm việc với thời gian cụ thể như sau:

 • Bệnh viện khám bệnh từ thứ Hai – Thứ Sáu.
 • Thời gian: buổi sáng: 6h30 – 11h15 và buổi chiều: 12h45 – 16h15.
 • Tiếp nhận cấp cứu 24/24.

Bệnh viện Ung bướu Bắc Giang có làm việc thứ 7, chủ nhật không?

Có rất nhiều người thắc mắc không biết Bệnh viện Ung bướu Bắc Giang có làm vào thứ 7, chủ nhật không vì họ muốn đi khám vào thời gian rảnh này. Nhưng hiện tại thì bệnh viện không làm việc vào thứ 7, chủ nhật nên các bạn hãy chú ý sắp xếp lịch khám trong những ngày từ thứ 2 đến thứ 6. 

Cơ cấu tổ chức của Bệnh viện Ung bướu Bắc Giang

Bệnh viện Ung bướu Bắc Giang đi vào hoạt động với cơ cấu gồm có 12 khoa, phòng. Trong đó có 05 phòng chức năng, 05 khoa Cận lâm sàng và các khoa lâm sàng bao gồm:

 • Khoa khám bệnh.
 • Khoa hồi sức cấp cứu – Chăm sóc giảm nhẹ.
 • Khoa Ngoại tổng hợp.
 • Khoa Nội tổng hợp.
 • Khoa Phẫu thuật, gây mê, hồi sức.
 • Khoa xạ trị.
benh-vien-ung-buou-bac-giang_13
Các thiết bị được trang bị hiện đại, công nghệ mới

Quy trình khám chữa bệnh tại Bệnh viện Ung bướu Bắc Giang

Với những bệnh nhân lần đầu đi khám tại Bệnh viện Ung bướu Bắc Giang thì cần phải tham khảo qua quy trình khám chữa bệnh sau đây để tránh khỏi sự bỡ ngỡ.

Cách đặt lịch khám tại Bệnh viện Ung bướu Bắc Giang

Để rút gọn thời gian chờ đợi và giúp cho người bệnh chủ động hơn trong việc sắp xếp lịch khám thì các bạn có thể liên hệ với số điện thoại 096 701 32 66 của Bệnh viện Ung bướu Bắc Giang để đặt lịch khám.

Quy trình thăm khám bệnh tại Bệnh viện Ung bướu Bắc Giang

Quy trình thăm khám bệnh tại Bệnh viện Ung bướu Bắc Giang được tiến hành theo các bước như sau: 

 • Bước 1: Bệnh nhân đăng ký và lấy số thứ tự chờ khám tại quầy lấy số tự động.
 • Bước 2: Bệnh nhân mua sổ và nhận số thứ tự phòng khám.
 • Bước 3: Bệnh nhân đóng phí khám bệnh.
 • Bước 4: Bệnh nhân đến phòng khám bệnh và chờ gọi đến lượt khám của mình theo số thứ tự.
 • Bước 5: Bệnh nhân vào phòng khám để bác sĩ chẩn đoán, khám bệnh và chỉ định những xét nghiệm cần thiết.
 • Bước 6: Bệnh nhân thực hiện xét nghiệm và chờ kết quả rồi quay về phòng khám để bác sĩ chẩn đoán.
 • Bước 7: Bệnh nhân nhận toa thuốc từ bác sĩ và đến khoa dược lĩnh thuốc (với bệnh nhân có BHYT) Hoặc đến nhà thuốc bệnh viện mua thuốc với người bệnh không có BHYT.
benh-vien-ung-buou-bac-giang_15
Đội ngũ y bác sĩ luôn tận tình thăm khám

Chi phí khám chữa bệnh tại Bệnh viện Ung bướu Bắc Giang

Hiện tại, Bệnh viện Ung bướu Bắc Giang đã đưa ra một số gói tầm soát ung thư với chi phí cụ thể như sau: 

Những lưu ý khi khám chữa bệnh tại Bệnh viện Ung bướu Bắc Giang

Trước khi đi khám chữa bệnh tại Bệnh viện Ung bướu Bắc Giang thì các bạn cần phải chú ý một số điều sau đây để quá trình khám diễn ra thuận lợi hơn:

 • Trước khi đi khám thì bệnh nhân nên chuẩn bị và mang theo đầy đủ các loại giấy tờ cá nhân để việc đăng ký làm thủ tục khám thuận lợi hơn, không bị gián đoạn do thiếu giấy tờ quan trọng.
 • Hiện nay, lượng người dân đến Bệnh viện Ung bướu Bắc Giang khám bệnh rất đông nên các bạn hãy đến sớm để làm thủ tục sớm, tránh tình trạng phải mất nhiều công sức, thời gian chờ đợi.
 • Thông thường, khi khám bệnh thì chúng ta sẽ có thể phải thực hiện một số xét nghiệm nên các bạn hãy chú ý nhịn ăn sáng để kết quả kiểm tra được chính xác hơn. 
 • Ngoài ra, người dân nên cẩn thận giữ gìn và bảo vệ tài sản cá nhân của mình an toàn để tránh tình trạng bị mất cắp do lưu lượng người đi lại tại bệnh viện khá đông.
 • Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra phức tạp như hiện nay thì các bạn nên chú ý thực hiện các biện pháp phòng bệnh như đeo khẩu trang, sát khuẩn khi đi khám tại bệnh viện.

Tuy rằng còn là một bệnh viện non trẻ nhưng Bệnh viện Ung bướu Bắc Giang đã đạt được nhiều thành tựu tiêu biểu trong việc khám và chữa bệnh cho người dân. Không những vậy, bệnh viện sẽ tiếp tục chú trọng đến việc cải tạo nâng cấp cơ sở hạ tầng trang thiết bị, bồi dưỡng nhân lực để xây dựng bệnh viện ngày một uy tín, chất lượng hơn.

Mách bạn: Để phòng ngừa ung thư di căn và hạn chế tác dụng phụ hóa xạ trị ung thư các chuyên gia đầu ngành khuyên bệnh nhân nên dùng sản phẩm GHV KSOL vì trong GHV KSOL có chứa thành phần Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp giúp phòng và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. Đây là thành tựu khoa học tiến bộ vượt bậc của Việt Nam trong cuộc chiến phòng chống các bệnh về ung bướu và giảm tác dụng phụ sau hóa xạ trị.

XEM VIDEO: Thời sự VTV1 19h 16/05/2017: SX thành công Phức hệ Nano Extra XFGC phòng và hỗ trợ điều trị ung thư

Thông tin liên hệ

Phức hệ Nano Extra XFGC - Dàn hòa tấu đẩy lùi ung bướu

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

Hộp Ksol 30 viên (680.000đ/hộp)
Hộp Ksol 30 viên
 • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do
 • Nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe
 • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của thuốc, hóa chất trong quá trình điều trị
 • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Ksol
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số đề tài: NITRA.09.2016
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB: 31498/2016/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7