Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng – Quy trình khám bệnh chi tiết

Vì điều kiện đường xá xa xôi nên đôi khi việc đi khám chữa bệnh của người dân miền Trung, Tây Nguyên tại những bệnh viện lớn ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh sẽ gặp bất tiện về thời gian hơn. Do đó mà bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng đã được thành lập để phục vụ người dân tốt hơn. Địa chỉ của bệnh viện ở tại đường Hoàng Thị Loan, tổ 28, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng. 

Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng địa chỉ tin cậy cho bệnh nhân ung thư

Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng là một trong những bệnh viện chuyên khám, điều trị các bệnh liên quan đến ung bướu, ung thư rất tốt hiện nay. Tuy thời gian hoạt động chưa được lâu dài nhưng đây vẫn là bệnh viện được người dân rất tin tưởng và lựa chọn tới khám.

benh-vien-ung-buou-da-nang_1
Khuôn viên bên ngoài bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

Xem thêm:

 • Bệnh viện Ung bướu Nghệ An
 • Bệnh viện Ung bướu Hà Nội

Lịch sử hình thành bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

Về cơ bản thì bệnh viện ung bướu Đà Nẵng được thành lập dựa trên cơ sở tổ chức lại khoa Ung bướu bệnh viện Đà Nẵng. Cùng với sự đầu tư về đội ngũ y bác sĩ chuyên ngành và cơ sở vật chất, trang thiết bị khám chữa bệnh chất lượng cao thì bệnh viện đã chính thức được đi vào hoạt động từ ngày 15/8/2015. Chỉ sau thời gian ngắn thì bệnh viện ung bướu Đà Nẵng đã trở thành một trong những bệnh viện tốt nhất miền Trung hiện nay.

Địa chỉ, thông tin liên lạc tại bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

Khi muốn đến khám, chữa bệnh tại bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng thì các bạn có thể đi bằng xe ôm, taxi, xe bus tới địa chỉ sau: Đường Hoàng Thị Loan, tổ 28, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng.

Ngoài ra, khi bạn muốn đặt lịch khám hoặc hỏi thăm bất cứ vấn đề thắc mắc nào thì hãy liên hệ đến số điện thoại sau đây để được tư vấn nhé: Số điện thoại: 0236 3717 717

benh-vien-ung-buou-da-nang_12
Đội ngũ Y bác sĩ khoa Xạ trị tại bệnh viện

Lịch làm việc của bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

Trước khi thăm khám tại bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng thì người dân cần phải nắm được lịch làm việc của bệnh viện để sắp xếp thời gian phù hợp, thuận tiện hơn. Theo đó thì bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng sẽ thăm khám vào tất cả các ngày trong tuần theo thời gian cụ thể như sau:

 • Từ thứ 2 đến thứ 6 bệnh viện khám vào buổi sáng từ 6:30h – 12:00h và buổi chiều từ 13:00h – 16:00h.
 • Với hình thức khám dịch vụ sẽ làm việc từ 16:30h – 19:00h.
 • Vào ngày thứ 7, Chủ nhật thì bệnh viện chỉ khám từ 8:00h – 10:00h.
 • Bên cạnh đó còn có các dịch vụ khám ngoài giờ như: chẩn đoán ung thư, chụp X-quang, tiểu phẫu các loại bướu – áp xe, siêu âm…

Các dịch vụ nổi bật tại bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

Bệnh viện ung bướu Đà Nẵng là bệnh viện chuyên khoa điều trị ung thư tại Đà Nẵng chuyên tiếp nhận, chẩn đoán và điều trị cho tất cả các loại bệnh ung thư với các dịch vụ nổi bật sau đây:

 • Thực hiện cấp cứu 24/7 và điều trị cho các bệnh nhân. 
 • Thực hiện các tiểu phẫu, chích rạch áp xe tuyến vú, chích áp xe phần mềm lớn.
 • Phẫu thuật sinh thiết chẩn đoán.
 • Cắt hạch, lao to vùng cổ, cắt u lành…
 • Ngoài ra, bệnh viện còn đang cung cấp các gói khám sức khỏe như: gói khám sức khỏe cơ bản, tổng quát, các gói khám tầm soát ung thư như: tầm soát ung thư vú, ung thư phổi…
benh-vien-ung-buou-da-nang_13
Đội ngũ y bác sĩ khoa Ngoại I

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

Hiện nay bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng đang áp dụng rất nhiều quy trình khám bệnh như: khám bệnh theo yêu cầu, khám bệnh khi không có BHYT, khám bệnh bảo hiểm đăng ký tự động. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về một trong những quy trình khám bệnh đó ngay sau đây.

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

Dưới đây là quy trình khám bệnh BHYT áp dụng với người bệnh đến khám lần đầu tiên và có giấy chuyển tuyến hợp lệ tại bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng 

 • Bước 1: Bệnh nhân đến phòng tiếp nhận lấy số thứ tự và đợi đến lượt của mình để làm thủ tục đăng ký khám bệnh.
 • Bước 2: Khi bộ phận BHYT gọi tới số thứ tự của mình thì bạn hãy điền thông tin và cung cấp mọi giấy tờ liên quan như BHYT, giấy chuyển viện (nếu có).
 • Bước 3: Sau khi điền thông tin, làm thủ tục khám thì bạn sẽ được sắp xếp và di chuyển vào các phòng khám theo từng chuyên khoa theo hướng dẫn của bộ phận tiếp nhận. 
 • Bước 4: Tại đây, bác sĩ sẽ tiến hành khám sơ lược và chỉ định các xét nghiệm lâm sàng (nếu có) cho bạn.
 • Bước 5: Người bệnh tiến hành làm các xét nghiệm, siêu âm theo chỉ định của các sĩ và chờ kết quả.
 • Bước 6: Khi đã có kết quả thì bạn mang lại phòng khám để bác sĩ đọc kết quả và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp là ngoại trú chuyển viện hoặc nhập viện tùy theo tình trạng bệnh.
 • Bước 7: Bệnh nhân tới phòng viện phí để thanh toán chi phí khám và nhận lại thẻ BHYT theo quy định.
 • Bước 8: Nếu người bệnh điều trị ngoại trú thì sẽ đến khoa khám bệnh để nhận đơn thuốc để nhận thuốc rồi ra về. Còn nếu kết luận nằm viện thì bạn hãy đến bàn hướng dẫn và đóng tiền tạm ứng để nhập viện.
benh-vien-ung-buou-da-nang_15
Bệnh viện được trang bị máy móc hiện đại

Những lưu ý khi khám chữa bệnh tại bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

Để quá trình khám bệnh được thuận lợi hơn thì các bạn chú ý một số điều sau đây khi tới điều trị tại bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng:

 • Số lượng người dân tới khám tại bệnh viện ung bướu Đà Nẵng hiện nay khá đông nên bạn hãy chú ý đến sớm để được khám bệnh, lấy kết quả sớm. Tránh việc phải chờ lâu sẽ rất mất thời gian, công sức.
 • Các bạn có thể chủ động đặt lịch khám bệnh online với bệnh viện để được bố trí thời gian khám hợp lý.
 • Chú ý nên chuẩn vị đầy đủ giấy tờ tùy thân, BHYT đi khám bệnh để được hưởng các chế độ về khám, chữa bệnh và giúp cho việc đăng ký khám được nhanh chóng, trơn tru.
 • Trước khi khám bệnh thì bạn nên tham khảo chi phí khám bệnh của bệnh viện và chuẩn bị đầy đủ để không bị thiếu hụt.
 • Để đề phòng việc phải làm các xét nghiệm thì các bạn nên nhịn ăn sáng để kết quả được chính xác hơn.
benh-vien-ung-buou-da-nang-phau-thuat-thanh-cong-noi-soi-cat-gan_1
Bệnh viện phẫu thuật thành công nội soi gan

Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng có chất lượng không?

Với mục tiêu phấn đấu xây dựng và trở thành một bệnh viện chuyên khoa ung thư chất lượng cao thì bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng đang từng bước phát triển và trở thành địa chỉ thăm khám tốt nhất cho người dân hiện nay.

 • Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng sở hữu một đội ngũ các bác sĩ, y tá, điều dưỡng chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp chẩn đoán bệnh chính xác cho bạn.
 • Về cơ sở, vật chất thì bệnh viện được đánh giá cao về quy mô hoạt động với không gian rộng lớn, thoáng đãng, sạch đẹp. 
 • Ngoài ra, nó còn được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị, máy móc y tế hiện đại được nhập khẩu tại Đức như: máy MRI 3.0T Siemens, máy CT 128 dãy, máy CT mô phỏng, máy mô phỏng ACUITY… để phục vụ việc thăm khám cho người dân chính xác, hiệu quả hơn.
 • Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng được xây dựng theo lối bệnh viện – khách sạn nên sẽ tạo sự tiện nghi và thoải mái cho bệnh nhân an tâm điều trị.
 • Một trong những điểm đặc biệt của bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng đó là bệnh viện luôn có chế độ, chương trình hỗ trợ thăm khám cho bệnh nhân nghèo được khám chữa bệnh miễn phí với chất lượng tốt.

Trên đây là những thông tin cơ bản về bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng các bạn cần nắm được để có sự chuẩn bị kỹ càng trước khi đi thăm khám tại đây. Mong rằng quá trình khám bệnh tại bệnh viện của bạn sẽ thuận lợi và nhận được nhiều sự hài lòng nhất nhé.

Thông tin liên hệ

Phức hệ Nano Extra XFGC - Dàn hòa tấu đẩy lùi ung bướu

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

Hộp Ksol 30 viên (680.000đ/hộp)
Hộp Ksol 30 viên
 • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do, giảm nguy cơ mắc ung bướu
 • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật
 • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng, giảm nguy cơ mắc bệnh tim, mạch
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Ksol
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số đề tài: NITRA.09.2016
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB: 31498/2016/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7