Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội – Thông tin khám chữa bệnh chi tiết

Tại nước ta hiện nay đã xuất hiện rất nhiều bệnh viện chuyên khám và chữa trị các căn bệnh ung thư cao cấp. Tuy nhiên, bệnh viện nổi tiếng nhất khu vực miền Bắc hiện nay chính là bệnh viện Ung bướu Hà Nội có địa chỉ tại số 42A phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nếu bạn đang có ý định khám chữa bệnh tại đây thì hãy tham khảo qua những thông tin, quy trình, kinh nghiệm trong bài viết sau đây của GHV KSol nhé.

XEM THÊM:

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội thông tin sơ lược

Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội là một trong những cơ sở khám và điều trị ung bướu hàng đầu tại nước ta hiện nay. Nhờ sự nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ và chất lượng điều trị lâu năm mà bệnh viện đã được công nhận và xếp loại là bệnh viện chuyên khoa Ung thư loại I. Để có thể tìm hiểu thêm kĩ hơn các thông tin về bệnh viện Ung bướu Hà Nội thì các bạn có thể xem qua những thông tin sơ lược dưới đây.

benh-vien-ung-buou-ha-noi_17
Khuôn viên bệnh viện Ung Bướu Hà Nội

Xem thêm:

Lịch sử hình thành bệnh viện Ung bướu Hà Nội

Bệnh viện Ung bướu Hà nội thực chất là một cơ sở được tách ra từ khoa Khối U của Bệnh viện Thanh Nhàn và chính thức thành lập vào ngày 08/11/2000. Kể từ khi được thành lập thì bệnh viện đã chú trọng tuyển dụng, đào tạo đội ngũ cán bộ y tế giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Nhờ đó mà bệnh viện Ung Bướu Hà Nội đã trở thành một trong những bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Ung bướu hiện nay và được bệnh nhân tin tưởng, thăm khám.

Cơ cấu tổ chức của bệnh viện Ung bướu Hà Nội hiện nay gồm có ban giám đốc, các phòng chức năng, khoa lâm sàng, cận lâm sàng. Cụ thể:

 • Khoa cận lâm sàng có vai trò quan trọng trong việc khám, chẩn đoán bệnh, dự báo sớm nguy cơ mắc bệnh gồm các khoa như: Khoa Xét nghiệm, Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Khoa Giải phẫu bệnh – tế bào, Khoa Nội soi, Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn, Khoa Dược.
 • Khoa lâm sàng là khoa thăm khám bước đầu có vai trò theo dõi tình trạng sức khỏe, phát hiện dấu hiệu bất thường qua quan sát, tiếp xúc… nhằm phát hiện và chẩn đoán các bất thường này. Trong khoa Lâm sàng gồm có các khoa như: Khoa Khám bệnh, Khoa Phẫu thuật, Khoa Ngoại tổng hợp, Khoa Ngoại đầu cổ, Khoa Ngoại vú – phụ khoa, Khoa Nội I, Khoa Nội II, Khoa Xạ trị, Khoa Chăm sóc giảm nhẹ, Khoa Y học hạt nhân, Khoa dinh dưỡng – tiết chế, Đơn nguyên khám bệnh theo yêu cầu, Đơn nguyên ngoại theo yêu cầu, Đơn nguyên nội theo yêu cầu 1, 2 và 3, Đơn nguyên nội trú ban ngày theo yêu cầu.
benh-vien-ung-buou-ha-noi_1
Bệnh viện trực thuộc Sở Y tế Hà Nội

Địa chỉ và thông tin liên lạc bệnh viện Ung bướu Hà Nội

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội có địa chỉ tại số 42A phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội và nằm gần những trục đường lớn như Trần Khát Chân, Kim Ngưu. Vậy nên các bạn có thể tìm thấy rất dễ dàng và thuận tiện khi đi lại để khám chữa bệnh. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn lộ trình tới bệnh viện từ các bến xe một cách chi tiết nhất:

 • Nếu bạn đi từ bến xe Giáp Bát thì hãy bắt xe buýt tuyến số 08A (Long Biên đi Đông Mỹ) với khoảng cách chừng 4km.
 • Nếu bạn đi từ bến xe Nước Ngầm thì cũng bắt xe buýt tuyến số 08A này và đi qua 11 trạm dừng.
 • Nếu bạn đi từ bến xe Lương Yên thì có thể đi bộ đến số 18 Nguyễn Khoái để bắt xe buýt tuyến 51 (Trần Khánh Dư đi Công viên Cầu Giấy), qua 3 trạm dừng là tới.
benh-vien-ung-buou-ha-noi_18
Sơ đồ đường đi tới bệnh viện

Lịch làm việc của bệnh viện Ung bướu Hà Nội

Thời gian làm việc của bệnh viện Ung bướu Hà Nội là làm vào giờ hành chính, từ thứ 2 đến thứ 6 mỗi tuần, thời gian khám từ:

 • Buổi sáng: 8:00 – 12:00
 • Buổi chiều: 13:00 – 17:00

Có nhiều bệnh nhân thắc mắc là không biết bệnh viện Ung bướu Hà Nội có làm việc thứ 7, chủ nhật hay không? Hiện tại thì bệnh viện Ung bướu Hà Nội chưa triển khai hoạt động khám vào thứ 7, chủ nhật. Do đó bạn cần chú ý nên tránh những ngày này khi đi khám tại bệnh viện.

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội quy trình khám chữa bệnh chi tiết

Khi mới đi khám bệnh bệnh viện Ung bướu Hà Nội lần đầu tiên thì bệnh nhân sẽ khó tránh khỏi những bỡ ngỡ với quy trình, cách đặt lịch khám hay chi phí khám bệnh ra sao. Vậy nên chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin liên quan đến vấn đề này để bạn tham khảo thêm dưới đây.

benh-vien-ung-buou-ha-noi_212
Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện

Cách đặt lịch khám tại bệnh viện Ung bướu Hà Nội

Là một bệnh viện uy tín nên tình trạng người dân đến khám tại bệnh viện Ung bướu Hà Nội hàng ngày rất đông. Vậy nên để tránh việc phải chờ đợi lâu thì bạn có thể đặt lịch hẹn khám trước bằng các phương thức như sau:

 • Cách đặt lịch hẹn khám bệnh thông dụng nhất là bạn hãy gọi đến số điện thoại của bệnh viện là 0915 546 116.
 • Cách đặt lịch khám thứ 2 là bạn truy cập vào địa chỉ website của bệnh viện là www.benhvienungbuouhanoi.vn và nhấp vào ô “Đặt lịch hẹn” màu đỏ bên góc phải bên trên màn hình máy tính.
 • Cách đặt lịch khám thứ 3 là bạn có thể trao đổi lịch hẹn khám tại bằng cách chat trực tuyến trên website bệnh viện
 • Cách đặt lịch khám thứ thứ 4 là bạn nhắn tin trên Facebook của bệnh viện với tên Fanpage là Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội.
benh-vien-ung-buou-ha-noi_15
Bệnh nhân checkin lại tại quầy tiếp đón khi đã đặt lịch khám trước

Quy trình thăm khám bệnh tại bệnh viện Ung bướu Hà Nội

Nhằm giúp cho quá trình khám bệnh được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng thì người bệnh cần nắm được quy trình thăm khám tại bệnh viện Ung bướu Hà Nội sau đây:

 • Bước 1: Người bệnh đến quầy tiếp đón để lấy số thứ tự, đăng ký khám và đóng phí khám bệnh tại các cửa 1 – 5 rồi chờ đến lượt khám của mình.
 • Bước 2: Vào khám bệnh theo đúng số thứ tự của mình. Tại đây bạn sẽ được khám bệnh và chỉ định làm các xét nghiệm (nếu cần).
 • Bước 3: Nộp phí xét nghiệm, chụp chiếu rồi tới các khoa xét nghiệm để lấy mẫu làm xét nghiệm.
 • Bước 4: Bạn quay lại phòng khám để đợi lấy kết quả đưa cho bác sĩ để nghe kết quả bệnh án của mình và những thông tin, lời khuyên và phương pháp điều trị phù hợp.
 • Bước 5: Nếu trường hợp cần điều trị ngoại trú thì bạn quay lại quầy tiếp đón để trả phí khám, lấy thẻ bảo hiểm y tế (nếu có) và đi mua thuốc hoặc lấy thuốc theo diện có thẻ bảo hiểm y tế tại quầy thuốc bệnh viện. Còn nếu bạn nhập viện thì phải làm hồ sơ bệnh án và vào viện điều trị.
benh-vien-ung-buou-ha-noi_21
Khu nhà H chuyên tiếp nhận bệnh nhân đăng ký khám và điều trị

Quy trình khám bệnh theo yêu cầu tại bệnh viện Ung bướu Hà Nội

Ưu điểm của việc khám bệnh theo yêu cầu tại bệnh viện Ung bướu Hà Nội là nó giúp cho người bệnh không phải chờ đợi lâu nên rất nhiều người đã chọn khám theo quy trình này. Cụ thể là:

 • Bước 1: Bệnh nhân trực tiếp đến quầy số 1 và số 5 để đăng ký khám bệnh rồi đến quầy số 2 và số 4 để đóng phí khám.
 • Bước 2: Bệnh nhân vào khám bệnh để bác sĩ chẩn đoán tình trạng bệnh tật, sức khỏe.
 • Bước 3: Nếu người bệnh được chỉ định làm các xét nghiệm, chụp chiếu thì tới quầy số 2, số 4 để đóng phí xét nghiệm rồi tiến hành làm xét nghiệm.
 • Bước 4: Bệnh nhân nộp hồ sơ khám bệnh tại quầy số 6 rồi chờ kết quả xét nghiệm.
 • Bước 5: Sau khi có kết quả xét nghiệm thì bạn quay lại phòng khám để nghe bác sĩ kết luận tình trạng bệnh của mình. Nếu bạn điều trị ngoại trú thì đến quầy số 5 đóng dấu giấy tờ, đóng phí, lấy thẻ BHYT (nếu có) rồi tới quầy thuốc bệnh viện để mua và lấy thuốc. Nếu bạn phải nhập viện thì hãy đến quầy số 6 để làm hồ sơ bệnh án.
benh-vien-ung-buou-ha-noi_19
Khu chăm sóc giảm nhẹ cho bệnh nhân

Chi phí khám chữa bệnh tại bệnh viện Ung bướu Hà Nội

Khi khám chữa bệnh tại bệnh viện Ung bướu Hà Nội thì chi phí là điều mà người bệnh rất quan tâm để họ có thể chủ động trong việc chuẩn bị đầy đủ phí khám. Sau đây là chúng tôi xin cung cấp mức chi phí của một số dịch vụ nổi bật tại bệnh viện Ung bướu Hà Nội:

Chi phí khám chuyên khoa cơ bản là:

 • Khám ung bướu: 37.000 – 38.000vnđ. Nếu khám và yêu cầu có tư vấn của các chuyên gia, giáo sư, phó giáo sư thì sẽ tính thêm giá dịch vụ từ 300.000 – 600.000vnđ.
 • Hội chẩn xác định ca bệnh khó: 200.000vnđ.

Đối với các phương pháp điều trị chính tại bệnh viện Ung Bướu Hà Nội sẽ có mức chi phí như sau:

 • Xạ trị bằng máy gia tốc: 500.000 – 506.000vnđ.
 • Điều trị các khối u tạng (thận, lách, tụy…) số hóa xóa nền: 5.581.000 – 3.616.000vnđ.
 • Phẫu thuật nội soi cắt toàn bộ tuyến giáp đa nhân độc: 7.588.000 – 7.652.000 vnđ.
 • Phẫu thuật nội soi cắt toàn bộ tuyến giáp + nạo hạch cổ 1 bên trong ung thư: 6.513.000 – 7.652.000vnđ…
benh-vien-ung-buou-ha-noi_16
Bệnh nhân thanh toán chi phí tại quầy thanh toán

Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội đang triển khai chương trình khám tầm soát ung thư sớm với các gói khám nâng cao với chi phí như sau:

 • Gói khám sức khỏe định kỳ và phát hiện sớm ung thư cơ bản ở nam giới khoảng: 2.476.000vnđ.
 • Gói khám sức khỏe định kỳ và phát hiện sớm ung thư cơ bản ở nữ giới khoảng: 4.018.000vnđ.
 • Gói khám phát hiện sớm ung thư dạ dày, thực quản khoảng: 3.194.000
 • Gói khám phát hiện sớm ung thư phổi khoảng: 4.230.000vnđ.
 • Gói khám phát hiện sớm ung thư gan khoảng: 3.908.000vnđ…

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội những lưu ý khi khám chữa bệnh

Khi khám chữa bệnh tại bệnh viện Ung bướu Hà Nội thì người bệnh cần chú ý đến một số vấn đề sau đây:

 • Các bạn nên đặt lịch khám trước với bệnh viện hoặc đi khám sớm để tránh phải chờ đợi lâu do lượng người khám tại đây khá đông.
 • Trước khi đi khám thì người bệnh nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan như giấy hẹn, sổ khám bệnh, thẻ BHYT… để việc đăng ký thủ tục được thuận lợi hơn.
 • Trong quá trình khám thì có thể người bệnh sẽ phải làm các xét nghiệm, chụp chiếu theo yêu cầu của bác sĩ. Vậy nên bạn hãy lưu ý nên nhịn ăn sáng và uống nước trước khi đến khám để kết quả được chính xác hơn.
 • Nếu người bệnh phải làm nội soi dạ dày thì phải nhịn ăn ít nhất 6 – 8 tiếng trước khi ăn và không uống nước trước 2 tiếng đối với. Với người bệnh cần nội soi đại tràng thì nên ăn tối trước 20h và nên đi nội soi vào buổi sáng thì mới thực hiện được các hoạt động này.
 • Tuyệt đối không được đi theo, nghe theo các dịch vụ “cò mồi” ở ngoài cổng bệnh viện Ung bướu Hà Nội để họ giúp bạn rút ngắn quá trình làm thủ tục. Vì đây là hoạt động lừa đảo sẽ khiến bạn phải mất nhiều tiền mà không được gì.

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ trong bài sẽ giúp các bạn có thể chuẩn bị được kỹ lưỡng, đầy đủ hơn về mọi phương diện trước khi đi khám tại bệnh viện Ung Bướu Hà Nội. Nhờ đó mà quá trình khám chữa bệnh sẽ được thuận lợi, nhanh chóng hơn và không bị gián đoạn vì nhiều yếu tố sẽ khiến bạn mất thời gian, công sức hơn.

Mách bạn: Để phòng ngừa ung thư di căn và hạn chế tác dụng phụ hóa xạ trị ung thư các chuyên gia đầu ngành khuyên bệnh nhân nên dùng sản phẩm GHV KSOL vì trong GHV KSOL có chứa thành phần Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp giúp tăng sức đề kháng, tăng cường miễn dịch, phòng và hỗ trợ điều trị ung thư, giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị hiệu quả. Đây là thành tựu khoa học tiến bộ vượt bậc của Việt Nam trong cuộc chiến phòng chống các bệnh về ung bướu và giảm tác dụng phụ sau hóa xạ trị.

XEM VIDEO: Phức hệ Nano Extra XFGC – GHV KSOL

Thông tin liên hệ

Phức hệ Nano Extra XFGC - Dàn hòa tấu đẩy lùi ung bướu

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

Hộp Ksol 30 viên (680.000đ/hộp)
Hộp Ksol 30 viên
 • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do
 • Nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe
 • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của thuốc, hóa chất trong quá trình điều trị
 • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Ksol
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số đề tài: NITRA.09.2016
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB: 31498/2016/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7