Bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa – Những thông tin cần biết

Bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa có địa chỉ tại ngõ 958 – đường Quang Trung – P. Đông Vệ – TP. Thanh Hóa. Bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa được thành lập dựa trên cơ sở tách và nâng cấp Trung tâm Ung bướu thuộc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa, phục vụ các bệnh nhân ung bướu trong và ngoài tỉnh. Bài viết dưới đây, GHV KSOL sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về bệnh viện này.

XEM THÊM:

1. Thông tin sơ lược về Bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa

Bệnh viện Ung Bướu Thanh Hóa là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh hạng II, trực thuộc Sở Y tế Thanh Hóa với quy mô gồm 450 giường bệnh chia thành 25 khoa/phòng. Bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa được thành lập theo Quyết định số 2088/QĐ-UBND ngày 16/6/2017 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hoá.

benh-vien-ung-buou-thanh-hoa_24
Bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa được xây dựng khang trang, cơ sở vật chất hiện đại

Xem thêm:

Kể từ khi đi vào hoạt động, bệnh viện đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp bệnh nhân thuộc chuyên khoa của bệnh viện tới khám và điều trị nội, ngoại trú.

1.1. Địa chỉ, thông tin liên lạc của Bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa

Bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa có địa chỉ trụ sở tại ngõ 958 – đường Quang Trung – P. Đông Vệ – TP. Thanh Hóa. Hiện tại bệnh viện tiếp nhận thăm khám và điều trị cho bệnh nhân ung bướu nội và ngoại trú trong và ngoài tỉnh.

benh-vien-ung-buou-thanh-hoa_1
Sơ đồ map tới bệnh viện

Thông tin liên hệ tại bệnh viện:

 • Địa chỉ: Ngõ 958 – đường Quang Trung – P. Đông Vệ – TP. Thanh Hóa
 • Hotline: 0237.3950.866
 • Email: bvungbuou@ytethanhhoa.gov.vn

1.2. Lịch thăm khám bệnh tại Bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa

Bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa là bệnh viện công lập nên sẽ tiếp nhận thăm khám và điều trị cho bệnh nhân nội ngoại trú theo giờ hành chính từ 7h30 – 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Vào thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, bệnh viện sẽ chỉ tiếp nhận trực cấp cứu 24/24 mà không khám thường.

benh-vien-ung-buou-thanh-hoa_2
Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và đoàn công tác tới thăm bệnh viện

1.3. Quy mô Bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa

Bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa được thành lập với quy mô gồm 450 giường bệnh, chia làm 25 khoa/phòng. Hiện tại bệnh viện được xây dựng khang trang với các toàn liên hợp kín để phục vụ điều trị cho bệnh nhân. 

 • Khối Lâm sàng: Bao gồm Khoa Cấp cứu hồi sức, Khoa Phẫu thuật gây mê hồi sức, Khoa Khám bệnh, Khoa Ngoại Ung bướu, Khoa Hồi sức tích cực và Chăm sóc giảm nhẹ, Khoa Xạ trị và Y học Hạt nhân, Khoa Hóa trị và Nội ung bướu.
 • Khối Cận Lâm sàng: Gồm Khoa Giải phẫu bệnh tế bào, Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn, Khoa Dược và Vật tư y tế, Khoa Chẩn đoán hình ảnh – Thăm dò chức năng, Khoa Huyết học – Sinh hóa – Vi sinh.
benh-vien-ung-buou-thanh-hoa_25
Hình ảnh Quầy đón tiếp – nơi tiếp nhận bệnh nhân ban đầu

2. Quy trình thăm khám tại Bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa

Bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa tiếp nhận điều trị các bệnh chuyên khoa ung bướu cho bệnh nhân nội và ngoại trú trong tỉnh và các tỉnh lân cận. Tại đây có tiếp nhận khám chữa bệnh cho bệnh nhân có thẻ BHYT vào các ngày làm việc trong tuần từ thứ 2 – thứ 6. Để việc khám chữa bệnh được thực hiện nhanh chóng, bệnh nhân có thể tham khảo quy trình khám chữa bệnh chi tiết dưới đây:

 • Bước 1: Bệnh nhân đăng ký khám tại Quầy đón tiếp Bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa, xuất trình đầy đủ giấy tờ khám chữa bệnh liên quan bao gồm: CMT/Thẻ căn cước công dân, thẻ BHYT (đối với bệnh nhân khám bảo hiểm), giấy hẹn khám lại hoặc giấy chuyển tuyến (nếu có) để nhân viên hỗ trợ làm hồ sơ khám chữa bệnh và lấy số khám.
 • Bước 2: Bệnh nhân hoặc người nhà người bệnh đến Khoa Khám bệnh, ngồi đợi trước cửa phòng khám (được ghi trên phiếu khám bệnh) chờ đến lượt gọi tên thì vào khám.
 • Bước 3: Sau khi đã thăm khám bác sĩ chuyên khoa, nếu có chỉ định thực hiện các xét nghiệm lâm sàng, bệnh nhân đến các phòng làm xét nghiệm, chụp chiếu để làm, sau khi có kết quả thì quay về phòng khám ban đầu để bác sĩ đọc kết quả. Nếu bệnh nhân không có thẻ BHYT, bệnh nhân cần thanh toán hóa đơn trước khi thực hiện xét nghiệm.
 • Bước 4: Sau khi đã có kết quả thăm khám cuối cùng, nếu có đơn thuốc, bệnh nhân đến khu vực nhà thuốc bệnh viện để mua thuốc hoặc có thể mang đơn ra ngoài các hiệu thuốc để mua. Nếu có chỉ định nhập viện, các nhân viên y tế tại viện sẽ hướng dẫn chi tiết thủ tục nhập viện cho bệnh nhân và người nhà.
benh-vien-ung-buou-thanh-hoa_23
Sau khi đăng ký tại quầy đón tiếp, bệnh nhân ngồi chờ trước cửa phòng khám

Để giảm bớt thời gian chờ đợi cho bệnh nhân trong quá trình thăm khám, Bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa cung cấp website đặt lịch thăm khám online thông qua địa chỉ: http://benhvienungbuouthanhhoa.com.vn/web/dat-lich-kham-benh.htm. Bệnh nhân chỉ cần điền đầy đủ thông tin khám chữa bệnh, chọn chuyên khoa và bác sĩ (không bắt buộc) là có thể đặt lịch khám online, không cần mất nhiều thời gian chờ đợi. Khi đến viện, bệnh nhân chỉ cần thông báo mã số đăng ký với nhân viên y tế và vào khám theo thời gian đã hẹn.

3. Bảng giá, chi phí khám chữa bệnh tại Bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa

Bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa thực hiện khám chữa bệnh cho bệnh nhân có BHYT và khám theo yêu cầu. Đối với bệnh nhân thăm khám có thẻ BHYT, người bệnh sẽ cùng chi trả một phần chi phí thăm khám và điều trị bệnh cùng với bên BHYT theo quy định của pháp luật. Đối với những bệnh nhân tới thăm khám và điều trị không có thẻ BHYT sẽ phải chi trả toàn bộ số tiền khám và điều trị.

Bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa là cơ sở khám chữa bệnh uy tín thăm khám và điều trị cho bệnh nhân ung bướu. Với đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia giỏi cùng trang thiết bị thăm khám hiện đại, bệnh viện ngày càng nhận được sự tin tưởng từ các bệnh nhân trong tỉnh và các tỉnh lân cận.

Mách bạn: Để phòng ngừa ung thư di căn và hạn chế tác dụng phụ hóa xạ trị ung thư các chuyên gia đầu ngành khuyên bệnh nhân nên dùng sản phẩm GHV KSOL vì trong GHV KSOL có chứa thành phần Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp giúp tăng sức đề kháng, tăng cường miễn dịch, phòng và hỗ trợ điều trị ung thư, giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị hiệu quả. Đây là thành tựu khoa học tiến bộ vượt bậc của Việt Nam trong cuộc chiến phòng chống các bệnh về ung bướu và giảm tác dụng phụ sau hóa xạ trị.

XEM VIDEO: PGS. TSKH Ngô Quốc Bưu đánh giá về hiệu quả của GHV KSOL

Thông tin liên hệ

Phức hệ Nano Extra XFGC - Dàn hòa tấu đẩy lùi ung bướu

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

Hộp Ksol 30 viên (680.000đ/hộp)
Hộp Ksol 30 viên
 • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do
 • Nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe
 • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của thuốc, hóa chất trong quá trình điều trị
 • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Ksol
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số đề tài: NITRA.09.2016
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB: 31498/2016/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7