Các phương pháp điều trị cho bệnh nhân ung thư

LO-GOt copyCó nhiều phương pháp điều trị ung thư. Việc lựa chọn phương pháp điều trị phụ thuộc vào loại ung thư bạn mắc phải và mức độ tiến triển của nó.

Phẫu thuật

Khi được sử dụng để điều trị ung thư, phẫu thuật là một thủ tục trong đó bác sĩ phẫu thuật sẽ loại bỏ khối ung thư ra khỏi cơ thể bạn.

Có nhiều cách khác nhau mà phẫu thuật được sử dụng chống lại ung thư như phẫu thuật xâm lấn, phẫu thuật lạnh, laser, phẫu thuật quang động,…

Phẫu thuật sẽ loại bỏ khối u ra khỏi cơ thể bạn
Phẫu thuật sẽ loại bỏ khối u ra khỏi cơ thể bạn

Xạ trị

Xạ trị là một loại điều trị ung thư sử dụng phóng xạ liều cao để tiêu diệt tế bào ung thư và thu nhỏ khối u. Nó giết chết hoặc làm hỏng các tế bào trong một khu vực cụ thể thay vì trên toàn bộ cơ thể bạn.

Bức xạ giết chết các tế bào ung thư. Cách xử lý này khiến bạn bị nhiễm phóng xạ trong một thời gian, vì vậy bạn có thể phải tránh người khác cho đến khi kết thúc.

 

Hóa trị

Hóa trị là một loại điều trị ung thư sử dụng thuốc để tiêu diệt tế bào ung thư.

Loại thuốc mạnh này ngăn ngừa ung thư lây lan, làm cho nó phát triển chậm hơn hoặc thậm chí giết chết các tế bào ung thư. Nó có thể gây ra tác dụng phụ vì nó giết chết các tế bào trong cơ thể bạn phát triển nhanh chóng, bao gồm cả những tế bào trong máu, miệng, hệ tiêu hóa và nang long.

Hóa trị sử dụng thuốc tiêu diệt tế bào ung thư
Hóa trị sử dụng thuốc tiêu diệt tế bào ung thư

 

Liệu pháp miễn dịch để điều trị ung thư

Liệu pháp miễn dịch là một loại điều trị giúp hệ thống miễn dịch của bạn chống lại ung thư. Nhận thông tin về các loại liệu pháp miễn dịch và những gì bạn có thể mong đợi trong quá trình điều trị.

Liệu pháp nhắm mục tiêu

Liệu pháp nhắm mục tiêu là một loại điều trị ung thư nhắm vào những thay đổi trong các tế bào ung thư giúp chúng phát triển, phân chia và lan rộng. Chúng là loại thuốc mạnh, giống như hóa trị, nhưng thay vì tiêu diệt tất cả các tế bào phát triển nhanh, chúng tập trung vào các bộ phận của tế bào ung thư khiến chúng khác với các tế bào khác.

Liệu pháp hormone

Liệu pháp hormone là một phương pháp điều trị làm chậm hoặc ngăn chặn sự phát triển của ung thư vú và ung thư tuyến tiền liệt sử dụng hormone để phát triển. Có hai loại trị liệu này: một loại ngăn bạn sản xuất hormone và một loại giữ cho hormone hoạt động theo cách chúng nên làm.

3d illustration of a cancer cell and lymphocytes
Minh họa 3d của một tế bào ung thư và tế bào miễn dịch lympho

Cấy ghép tế bào gốc

Cấy ghép tế bào gốc là các thủ tục phục hồi tế bào gốc tạo máu ở bệnh nhân ung thư đã bị phá hủy bởi liều hóa trị hoặc xạ trị rất cao. Bạn được cấy ghép tế bào gốc thông qua một ống thông, giống như truyền máu.

Y học chính xác

Y học chính xác giúp các bác sĩ lựa chọn phương pháp điều trị có khả năng giúp bệnh nhân dựa trên hiểu biết di truyền về bệnh của họ.

Y học chính xác giúp đưa một số phỏng đoán ra khỏi quá trình lựa chọn. Nó không được sử dụng rộng rãi cho tất cả các dạng bệnh.

Khi bạn cần điều trị ung thư, bạn phải tìm hiểu rất nhiều điều.  Việc đầu tiên là cần phải nói chuyện với bác sĩ và tìm hiểu về các loại điều trị bạn có thể có thể sử dụng. Kết hợp với các thực phẩm hỗ trợ điều trị ung thư để có được kết quả tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Phức hệ Nano Extra XFGC - Dàn hòa tấu đẩy lùi ung bướu

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

Hộp Ksol 30 viên (680.000đ/hộp)
Hộp Ksol 30 viên
  • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do, giảm nguy cơ mắc ung bướu
  • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng, giảm nguy cơ mắc bệnh tim, mạch
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Ksol
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số đề tài: NITRA.09.2016
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB: 31498/2016/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7