Các phương pháp điều trị Ung thư thận

Trong việc lựa chọn các phương pháp điều trị ung thư – một trong những yếu tố quan trọng là xác định các giai đoạn của bệnh. Các yếu tố khác để xem xét bao gồm thể trạng người bệnh, các tác dụng phụ có thể có trong việc điều trị và xác suất chữa bệnh. Dưới đây là các phương pháp điều trị ung thư thận.

1. Phương pháp điều trị tại chỗ:

Phẫu thuật:

Là phương pháp điều trị phổ biến nhất. Bác sĩ sẽ cắt bỏ toàn bộ quả thận cùng với tuyến thượng thận và các mô quanh thận. Một số hạch bạch huyết trong vùng có thể được nạo vét. Đây là thủ thuật cắt thận triệt để. Tuy nhiên một số trường hợp bác sĩ chỉ phẫu thuật cắt bỏ một phần quả thận nơi có khối u – còn gọi là thủ thuật cắt thận bán phần.

Thuyên tắc động mạch:

Là làm tắc động mạch để khối u thuyên giảm đi. Việc đưa một miếng xốp nhỏ bằng gelatin đặc biệt hoặc chất liệu khác được tiêm vào cơ thể qua một ống thông làm tắc các mạch máu chính ở thận, ngăn ngừa máu chảy đến các khối u.

Liệu pháp tia xạ:

Sử dụng các tia có năng lượng cao để tiêu diệt tế bào ung thư. Phác đồ điều trị này giúp bảo vệ các mô lành nhờ sự tỏa tổng liều phóng xạ ra ngoài. Bác sĩ sẽ dùng một vật liệu phóng xạ bên ngoài cơ thể và một máy chiếu xạ hướng các tia vào một vùng cụ thể.

2-Phương pháp điều trị toàn thân:

Liệu pháp sinh học:

Là một dạng điều trị tăng cường khả năng kháng ung thư tự nhiên của cơ thể. Hai loại thuốc được sử dụng trong điều trị ung thư thận giai đoạn muộn là interleukin – 2 và interferon.

Hóa trị:

Là phương pháp sử dụng thuốc để tiêu diệt tế bào ung thư và ngăn chặn chúng phát triển. Mặc dù có hiệu quả trong điều trị các bệnh ung thư khác nhưng hóa trị lại khá hạn chế với ung thư thận.

Thông tin liên hệ

Phức hệ Nano Extra XFGC - Dàn hòa tấu đẩy lùi ung bướu

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

Hộp Ksol 30 viên (680.000đ/hộp)
Hộp Ksol 30 viên
  • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do, giảm nguy cơ mắc ung bướu
  • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng, giảm nguy cơ mắc bệnh tim, mạch
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Ksol
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số đề tài: NITRA.09.2016
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB: 31498/2016/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7