Chích ngừa ung thư cổ tử cung ở đâu tốt nhất HN và TP.HCM?

Ung thư cổ tử cung là bệnh lý nguy hiểm, có nguy cơ tử vong cao, để phòng tránh bệnh cần chích ngừa ung thư và thường xuyên kiểm tra sức khỏe. Vậy nên chích ngừa ung thư cổ tử cung ở đâu tốt nhất uy tín và chất lượng tại Hà Nội và TP.CHM? Mời bạn đọc tham khảo bài biết dưới đây của GHV KSol.

XEM THÊM: 

1. Chích ngừa ung thư cổ tử cung ở đâu tốt tại Hà Nội?

Nếu các bạn ở khu vực phía Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng không biết tiêm vacxin ung thư cổ tử cung ở đâu thì có thể tham khảo các địa chỉ sau:

1.1. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội mà mọi người có thể đến để tiêm phòng vắc xin chống ung thư cổ tử cung. Vắc xin tại bệnh viện Vinmec cung cấp rất chất lượng, được kiểm định chất lượng kỹ lưỡng, bảo quản trong điều kiện vô trùng hiện đại, rất an toàn cho người dùng.

Bên cạnh đó, dịch vụ tầm soát ung thư cổ tử cung tại Vinmec có chất lượng cao, kết quả  nhanh, chính xác được nhiều chị em review nhau sử dụng cũng là cách giúp phát hiện căn bệnh này sớm, tăng khả năng điều trị thành công.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hà Nội
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hà Nội

1.2. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Đây là bệnh viện chuyên khoa hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực sản phụ khoa, chăm sóc sức khỏe phụ nữ. Với cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm. Trang thiết bị và cơ sở kỹ thuật ở đây rất hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân.

1.3. Viện vệ sinh dịch tễ trung ương (NIHE)

Nếu bạn không biết chích ngừa ung thư cổ tử cung ở đâu tốt thì có thể đến viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương. Đây là cơ quan khoa học đầu ngành về lĩnh vực y tế dự phòng trong đó có dịch tễ và vắc xin. Hiện tại, Viện đang quản lý và chỉ đạo mọi mặt chương trình tiêm chủng mở rộng quốc gia. Vì thế, đây là địa chỉ tin cậy khách hàng tìm đến để tiêm chủng vắc xin phòng ung thư cổ tử cung.

1.4. Hệ thống tiêm chủng VNVC

VNVC là trung tâm tiêm chủng chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Đến với hệ thống tiêm chủng VNVC, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn các mũi tiêm phù hợp. Phòng tiêm ở đây cũng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất rộng rãi, thoáng mát.

1.5. Phòng tiêm chủng SAFPO

Một trong những địa chỉ tiêm phòng uy tín mà các bạn có thể lựa chọn nữa đó là phòng tiêm chủng SAFPO. Phòng tiêm chủng SAFPO không chỉ được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ mà cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ nhân lực và chất lượng vắc xin ở đây cũng rất chất lượng, an toàn. SAFPO là địa chỉ đáng tin cậy để  tiêm phòng ung thư cổ tử cung ở Hà Nội.

Ngoài ra bạn có thể chích ngừa ung thư cổ tử cung tại một số địa chỉ sau:

 • Các Trung tâm Y tế Dự phòng quận/ huyện tại Hà Nội
 • Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội
 • Viện Vệ Sinh Dịch Tễ Trung Ương
 • Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội
 • Bệnh viện Sản Trung Ương
 • Trung tâm Y tế Dự phòng Hà Nội

2. Chích ngừa ung thư cổ tử cung ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh?

2.1. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Hệ thống Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec được biết đến là địa chỉ tiêm phòng ung thư cổ tử cung đáng tin cậy. Vinmec chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với đội ngũ y bác sĩ giỏi, trang thiết bị tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại. Tiêm phòng ung thư cổ tử cung tại Vinmec mọi thủ tục được diễn ra nhanh chóng, các bạn đến tiêm ngừa được phục vụ chu đáo và tận tình.

2.2. Viện Pasteur TP.HCM

Viện Pasteur TP.HCM luôn là địa chỉ đáng tin cậy trong việc nghiên cứu, phát minh ra cac loại vắc xin phòng bệnh, được nhiều người lựa chọn để tiêm phòng vắc xin ngừa ung thư cổ tử cung nhất. Bên cạnh đó vắc xin phòng ung thư cổ tử cung ở đây luôn sẵn có, chất lượng đảm bảo, được bảo quản trong môi trường an toàn bậc nhất. Vì vậy, chích ngừa ung thư cổ tử cung ở đâu tốt tại TP. HCM không thể bỏ qua viện Pasteur.

2.3. Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM không chỉ là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín mà các dịch vụ tiêm chủng ở đây cũng được đánh giá cao về chất lượng. Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế tại đây hiện đại. Bên cạnh chất lượng dịch vụ, chất lượng vắc xin thì đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm càng khiến người dân an tâm lựa chọn.

2.4. Bệnh viện Từ Dũ

Từ Dũ là bệnh viện phụ sản hàng đầu tại TP.HCM, có khuôn viên rộng lớn, cơ sở vật chất và hệ thống trang thiết bị vô cùng hiện đại. Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ tại đây được đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn, có rất nhiều chuyên gia đầu ngành, kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng. Bệnh viện Từ Dũ không chỉ khám chữa các bệnh phụ sản khoa, mà tại đây còn có dịch vụ tiêm phòng ung thư cổ tử cung rất uy tín.

Có thể chích ngừa ung thư cổ tử cung tại Bệnh viện Từ Dũ
Có thể chích ngừa ung thư cổ tử cung tại Bệnh viện Từ Dũ

Bên cạnh đó là một số Trung tâm:

 • Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Medic – Hòa Hảo
 • Bệnh viện Hùng Vương
 • Các Trung tâm y tế dự phòng quận/huyện
 • Hệ thống tiêm chủng VNVC

3. Chích ngừa ung thư cổ tử cung ở đâu tại Đà Nẵng?

Nếu bạn ở khu vực miền Trung và Đà nẵng muốn đi tiêm phòng vacxin chống ung thư cổ tử cung thì có thể đến các bệnh viện sau để chích ngừa ung thư.

3.1. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Nếu bạn không biết nên tiêm phòng vắc xin chống ung thư cổ tử cung tại đâu thì Vinmec là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Vinmec là bệnh viện đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam, tạo cho bệnh nhân một môi trường khám chữa bệnh chất lượng, uy tín. Nơi đây có cơ sở vật chất khang trang, hệ thống dịch vụ nhanh chóng, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, đội ngũ y bác sĩ là các chuyên gia đầu ngành. Nhờ đó, hệ thống y tế Vinmec trở thành địa chỉ khám chữa hàng đầu cho mọi nhà, mọi người.

3.2. Trung tâm y tế dự phòng Đà Nẵng

Dịch vụ tiêm chủng chất lượng, vắc xin an toàn, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và rất nhiệt tình, trung tâm y tế dự phòng Đà Nẵng hiện được đánh giá là trung tâm y tế uy tín nhất tại Đà Nẵng, đi đầu trong top các địa chỉ có chất lượng, dịch vụ tiêm phòng vắc xin chất lượng tốt. Mỗi ngày tại đây tiếp nhận hàng trăm bệnh nhân tới tiêm chủng.

Trung tâm y tế dự phòng Đà Nẵng
Trung tâm y tế dự phòng Đà Nẵng

3.3. Bệnh viện phụ nữ Đà Nẵng

Tọa lạc tại vị trí thuận tiện, thủ tục tiêm chủng nhanh chóng, hiệu quả nên bệnh viện đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Bệnh viện phụ nữ Đà Nẵng có quy mô khang trang, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành nên chất lượng khám chữa bệnh, chất lượng dịch vụ ở đây rất tốt.

Với những gợi ý trên hy vọng các bạn đã biết được chích ngừa ung thư cổ tử cung ở đâu thì tốt và chất lượng. Chích ngừa ung thư cổ tử cung, xây dựng lối sống lành mạnh, ăn sạch uống sạch với thực phẩm tươi ngon, nguồn gốc đảm bảo, rèn luyện sức khỏe và đăng ký tầm soát ung thư cổ tử cung định kỳ sẽ giúp các bạn có thể phòng tránh căn bệnh nguy hiểm này.

Mách bạn: Để phòng ngừa ung thư di căn và hạn chế tác dụng phụ hóa xạ trị ung thư các chuyên gia đầu ngành khuyên bệnh nhân nên dùng sản phẩm GHV KSOL vì trong GHV KSOL có chứa thành phần Fucoidan sulfate hóa cao phân tử lượng thấp được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ rong nâu, hiệu quả vượt trội so với Fucoidan thông thường, có tác dụng: 

 • Giúp tăng sức đề kháng, tăng cường miễn dịch hỗ trợ phục hồi sức khỏe, thể lực.
 • Giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị, thuốc kháng sinh, hóa chất độc hại.
 • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do, dự phòng ung bướu
 • Hỗ trợ điều trị các vấn đề về viêm loét dạ dày, tá tràng 
 • Hạ mỡ máu
 • Giảm nguy cơ mắc các bệnh tim, mạch
GHV KSOL
GHV KSOL hỗ trợ điều trị ung thư

Đối tượng sử dụng:

 • Người đang và sau quá trình hóa trị, xạ trị hoặc phẫu thuật, sử dụng nhiều kháng sinh, hóa chất.
 • Người muốn giảm nguy cơ mắc các bệnh ung bướu, tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng.
 • Người mắc các bệnh lý dạ dày viêm loét dạ dày, tá tràng
 • Người có nguy cơ mắc các bệnh lý tim mạch.

Đây là thành tựu khoa học tiến bộ vượt bậc của Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam trong cuộc chiến phòng chống các bệnh về ung bướu và giảm tác dụng phụ sau hóa xạ trị hỗ trợ điều trị ung thư.

XEM VIDEO: VTC 14: Người phụ nữ vực dậy sau 2 lần đại phẫu ung thư – Giờ ra sao?

Thông tin liên hệ

Phức hệ Nano Extra XFGC - Dàn hòa tấu đẩy lùi ung bướu

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

Hộp Ksol 30 viên (680.000đ/hộp)
Hộp Ksol 30 viên
 • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do
 • Nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe
 • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của thuốc, hóa chất trong quá trình điều trị
 • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Ksol
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số đề tài: NITRA.09.2016
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB: 31498/2016/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7