Chuyên gia giải đáp: Mổ ung thư tuyến giáp hết bao nhiêu tiền?

Mổ tuyến giáp hay còn gọi là phẫu thuật ung thư tuyến giáp là phương pháp bổ biến. Phương pháp này giúp loại bỏ tối đa các tế bào ung thư, ngăn ngừa sự xâm lấn, di căn của nike air max fıro kulaklık fiyatları tongs Kallisté tienda nike el salvador precios c est quoi un consdensateur micro cravate tienda nike el salvador precios jordan max aura 4 nike air max fff donna cream cellulite birkenöl weleda comprar mandos wii originales bengals trikot nike air max marella outlet robot zumbakhối u đến các cơ quan khác trong cơ thể. Vậy mổ ung thư tuyến giáp hết bao nhiêu tiền? Hãy cùng chuyên gia của GHV KSol đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tùy theo cơ sở y tế nơi thực hiện mổ ung thư tuyến giáp cũng như khả năng tài chính mà người bệnh có thể lựa chọn phương pháp mổ phù hợp. 

Chi phí mổ ung thư tuyến giáp bằng nội soi

Mổ nội soi thường được chỉ định cho các đối tượng

 • Có kích thước nhân giáp <6cm
 • U lành tính thuộc nhóm ung thư tuyến giáp thể biệt hóa
 • Chức năng tuyến giáp vẫn bình thường
 • Chưa từng phẫu thuật cổ

Người bệnh trước khi mổ nội soi sẽ cần ngừng ăn uống trước 8 giờ và ngưng uống trước 4 giờ. Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân cho người bệnh, sau đó rạch một đường dưới da khoảng 2-3 cm tại hõm nách hoặc ngực. Bác sĩ sẽ đưa các dụng cụ nội soi thông qua đó và tiến hành phẫu thuật.

Mổ nội soi có ưu điểm lớn nhất là không để lại sẹo trước cổ gây mất thẩm mỹ cho người phẫu thuật. Bên cạnh đó, mổ nội soi còn ít gây tổn thương, xâm lấn ít, ít đau đớn, thao tác đơn giản dễ ứng dụng nên thương được chỉ định

Tùy thuộc vào từng bệnh viện, bác sỹ trực tiếp phẫu thuật mà chi phí mổ ung thư tuyến giáp bằng nội soi giao động ở mức 4.000.000 – 10.000.000 đồng.

Chi phí mổ ung thư tuyến giáp tùy thuộc vào bệnh viện và phương pháp mổ người bệnh chọn

Mổ thường 

Phương pháp mổ thường thường được chỉ định cho các trường hợp

 • U ác tính ( ung thư tuyến giáp thể không biệt hóa)
 • u lympho vùng cổ
 • U tuyến giáp lớn chèn khí quản
 • Xét nghiệm chức năng tuyến giáp thấy bất thường

Người bệnh trước khi mổ nội soi sẽ cần ngừng ăn trước 8 giờ và ngưng uống trước 4 giờ. Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân cho người bệnh. Sau đó xác định vị trí khối u và tiến hành rạch da, loại bỏ khối u. 

Mổ thường thường để lại vết sẹo lớn trên cổ, đặc biệt là khi kỹ thuật chuyên môn kém có thể gây mất thẩm mỹ cho người bệnh. Tuy nhiên, với các trường hợp khối u quá lớn, đã xâm lấn nhiều ra khỏi tuyến giáp lại thuộc u ác tính cần bắt buộc sử dụng phương pháp mổ thường để loại bỏ hoàn toàn các tế bào ung thư này. 

Bên cạnh phương pháp mổ thường, người bệnh có thể thực hiện mổ cắt ung thư tuyến giáp với đường mở từ khoang miệng. Đây là phương pháp mổ mới, không để lại sẹo nên được khá nhiều bệnh nhân lựa chọn. 

Phương pháp này vẫn tùy thuộc bác sỹ đứng đầu kíp mổ và bệnh viện nào thì chi phí phẫu thuật giao động từ 4.000.000 – 8.000.000 đồng.

Với những chia sẻ trên đây hy vọng đã giúp bạn giải đáp băn khoăn về mổ ung thư tuyến giáp hết bao nhiêu tiền? Mong rằng mỗi người bệnh cần thăm khám kịp thời để có được phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả.

Thông tin liên hệ

Phức hệ Nano Extra XFGC - Dàn hòa tấu đẩy lùi ung bướu

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

Hộp Ksol 30 viên (680.000đ/hộp)
Hộp Ksol 30 viên
 • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do
 • Nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe
 • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của thuốc, hóa chất trong quá trình điều trị
 • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Ksol
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số đề tài: NITRA.09.2016
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB: 31498/2016/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7