Dược Mỹ Phẩm Khang Linh – 7 năm một chặng đường, Thành công và tỏa sáng

Với tiêu chí không ngừng phát triển, chúng tôi mong muốn đem lại sức khỏe vàng cho người Việt. Cùng với đó nhằm tới mục đích lan tỏa, nhân rộng nhboxster helm Belgium schneider forno microonde comprar mandos wii originales jordan max aura 4 c est quoi un consdensateur micro cravate epiphany piano donna cream ανταλλακτικα ακουστικα πιεσομετρου ccc bordó csizma bottines fourrées homme puma stanley montre nike+ sportwatch gps cardio basket for ballers France τσαντα γκουτσι myš klávesnicaận thức, ý thức về việc bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Năm 2015, Công ty CP Dược Phẩm Goldhealth Việt Nam – tiền thân của Công ty CP Dược Mỹ phẩm Khang Linh – cùng với các nhà khoa học của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã phối hợp và cho ra mắt dòng sản phẩm giúp chăm sóc sức khỏe.

Đến nay, Công ty CP Dược Mỹ phẩm Khang Linh đã đồng hành trong việc bảo vệ sức khỏe với hàng ngàn gia đình Việt, ghi dấu sự thành công với hàng trăm ngàn người bệnh cả trong và ngoài nước.

Không chỉ vậy bắt đầu từ năm 2019, Công ty CP Dược Mỹ phẩm Khang Linh còn phối hợp với Báo ĐT VNExpress, Dân trí, VTV2 – Đài TH VN… tổ chức cuộc thi viết thường niên mang tên “Sống như những đóa hoaVươn về phía mặt trời” đã dần trở nên quen thuộc với người bệnh ung thư và cộng đồng. Đây cũng là nơi chia sẻ những câu chuyện cảm động chứa đựng thông điệp truyền cảm hứng chiến thắng ung thư, về nghị lực và tình yêu cuộc sống.

Tháng 4 năm 2021 vừa qua, 2 nhãn hàng lớn của công ty là GenK STF và GHV KSol đã đồng hành và bảo trợ cho Tiệm giặt 0 đồng và nước uống miễn phí, tại địa chỉ đường Chu Văn An, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội (gần phía Cổng sau Bệnh viện K3 Tân Triều) giúp hỗ trợ giặt và cung cấp nước uống miễn phí, chia sẻ và giúp đỡ phần nào những khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày của bệnh nhân ung thư đang khám, điều trị tại các bệnh viện Ung bướu. Nơi đây đã trở thành địa chỉ thân thuộc của nhiều người, đặc biệt là bệnh nhân và người nhà đã và đang điều trị tại Bệnh viện K3 – Cơ sở Tân Triều.

Thông tin liên hệ

Phức hệ Nano Extra XFGC - Dàn hòa tấu đẩy lùi ung bướu

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

Hộp Ksol 30 viên (680.000đ/hộp)
Hộp Ksol 30 viên
  • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do
  • Nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe
  • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của thuốc, hóa chất trong quá trình điều trị
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Ksol
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số đề tài: NITRA.09.2016
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB: 31498/2016/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7