Genk STF, GHV & KsolGHV Bone-Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao 2017

Đây là một chương trình thường niên, đã nhận được sự đánh giá cao của dư luận, người tiêu dùng và cộng đồng doanh nghiệp trong cả nước. Viện Nghiên cứu ứng dụng công nghệ Nha Trang và Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên trực thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam là hai trong số các đơn vị có kết quả nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước được ứng dụng vào thực tiễn, góp phần phát triển các sản phẩm bảo vệ sức khỏe cộng đồng từ những nguồn dược liệu quý của Việt Nam.

Ông Nguyễn Văn Lam - TGĐ Cty CP Dược phẩm Goldhealth nhận cúp và bằng chứng nhận từ BTC
Ông Nguyễn Văn Lam – TGĐ Cty CP Dược phẩm Goldhealth nhận cúp và bằng chứng nhận từ BTC
Với vai trò là doanh nghiệp hiện thực hóa các đề tài nghiên cứu thành các sản phẩm ứng dụng trong thực tiễn, Công ty Cổ phần Dược phẩm GOLDHEALTH Việt Nam đã hợp tác với Viện Nghiên cứu ứng dụng Công nghệ Nha Trang, Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên để sản xuất ra những sản phẩm có hàm lượng khoa học công nghệ cao, đảm bảo tính an toàn, mang lại hiệu quả thực sự cho khách hàng và giá thành thấp hơn nhiều các sản phẩm nhập ngoại bao gồm: sản phẩm GenK STF (với hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao), sản phẩm GHV KSol (với hoạt chất là phức hệ Nano Extra XFGC) hỗ trợ giảm nguy cơ mắc ung bướu, giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật; sản phẩm Viên khớp GHV BONE (với Bột đạm thủy phân) hỗ trợ giúp duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp, giảm triệu chứng viêm khớp, thoái hóa khớp, giảm đau do khô khớp, giúp khớp vận động linh hoạt.
GENK STF, GHV KSOL và GHV BONE ĐƯỢC VINH DANH "SẢN PHẨM, THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CAO 2017"
GENK STF, GHV KSOL và GHV BONE ĐƯỢC VINH DANH “SẢN PHẨM, THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CAO 2017”
Tại buổi lễ, các sản phẩm GenK STF, GHV KSol, Viên khớp GHV BONE đã được vinh danh Thương hiệu chất lượng cao năm 2017. Các sản phẩm này là kết quả của các đề tài nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước thuộc Chương trình phát triển trọng điểm Hóa dược cấp Quốc gia và hợp tác quốc tế.

Chính vì chủ động về công nghệ, sản phẩm được sản xuất trong nước, chi phí nhân công, nguyên liệu thấp hơn lại không mất chi phí nhập khẩu nên các sản phẩm đều có lợi thế về tính an toàn và hiệu quả với chất lượng vượt trội, giá thành thấp hơn nhiều so với sản phẩm nhập ngoại, giảm bớt đáng kể gánh nặng chi phí cho người bệnh, giúp từng bước thay thế các sản phẩm nhập ngoại.

Với mục mong muốn tiếp tục ứng dụng nhiều hơn nữa các kết quả nghiên cứu vào thực tiễn, trong thời gian tới, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam định hướng tăng cường nghiên cứu có tính ứng dụng cao, phát triển thêm các sản phẩm phục vụ sức khỏe cộng đồng với tiêu chí an toàn, hiệu quả.

☎ Để được tư vấn về Viên khớp GHV BONE – sản phẩm từ đề tài nghiên cứu khoa học của Viện Hàn lâm Khoa học Việt Nam, xin mời liên hệ tổng đài tư vấn: 1800 6808 – ️0962 686 808

____________________________________________________

CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM GOLDHEALTH VIỆT NAM – GHV
Địa chỉ VP: Lô 38, Liền kề 3 – KĐT Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội.
Điện thoại/Fax:  (024)73.038.808 – 0962 686 808
Tổng đài tư vấn: 1800 6808 – 0962 686 808
Email: goldhealthvietnam@gmail.com
Website: ghv.com.vn/ genk.com.vn/ ksol.vn/ bone.vn

Thông tin liên hệ

Phức hệ Nano Extra XFGC - Dàn hòa tấu đẩy lùi ung bướu

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

Hộp Ksol 30 viên (680.000đ/hộp)
Hộp Ksol 30 viên
  • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do
  • Nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe
  • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của thuốc, hóa chất trong quá trình điều trị
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Ksol
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số đề tài: NITRA.09.2016
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB: 31498/2016/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7