GHV Ksol – Đồng hành cùng Hội nghị Ung thư vú quốc tế IBCS 2019

Hội nghị Ung thư vú quốc tế IBCS

logo-header-mb-440×214Ung thư vú là một trong 5 loại ung thư hay gặp nhất ở nữ giới, tỷ lệ này có xu hướng gia tăng và ngày càng trẻ hóa. Theo Ts. Bs Phạm Xuân Dũng – Giám đốc Bệnh viện Ung bướu TP.HCM cho biết: “ lứa tuổi mắc ung thư vú nhiều nhất từ 35 – 55 tuổi, nếu như phát hiện sớm tỷ lệ chữa khỏi đạt trên 80%, tuy nhiên, do yếu tố tâm lý nên nhiều phụ nữ Việt Nam còn e ngại, không đi khám sàng lọc, do đó khi phát hiện bệnh đã chuyển sang giai đoạn muộn khiến việc điều trị gặp nhiều khó khăn và tốn kém, tỷ lệ tử vong cao”.

Hội nghị ung thư vú quốc tế IBCS tại Nha Trang năm 2019 diễn ra trong 2 ngày 28/06 – 29/06/2019

Chính vì vậy, để phòng chống căn bệnh này, trong những năm qua ở nước ta, bên cạnh các cấp cơ sở y tế, các ngành, cấp hội tại địa phương tích cực thực hiện chiến dịch tầm soát phát hiện sớm ung thư vú cho phụ nữ thì các bệnh viện lớn trong cả nước ở các tỉnh thành còn tích cực phối hợp với Hội ung thư Việt Nam tổ chức nhiều hội nghị, hội thảo, diễn đàn trao đổi nhằm đánh giá, nâng cao nhận thức cho người dân (đặc biệt nữ giới) về phòng chống căn bệnh ung thư khi ngày càng gia tăng ở Việt Nam.

Mới được tổ chức 2 lần tại Huế, nhưng Hội nghị Ung thư vú quốc tế IBCS đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng bạn bè quốc tế về một Việt Nam hiếu khách và hội nhập, là diễn đàn để các chuyên gia trong và ngoài nước trao đổi, cập nhật những kiến thức mới nhất nhằm ứng dụng trong phòng bệnh, chẩn đoán và điều trị ung thư vú.

Công ty cổ phần Dược phẩm Goldhealth Việt Nam đồng hành cùng Hội nghị Ung thư vú quốc tế IBCS 2019

Đồng hành cùng hội nghị bên cạnh sự tâm huyết, ủng hộ, khuyến khích của GS. Bs Nguyễn Chấn Hùng, Chủ tịch Hội ung thư Việt Nam các PGS, Ts, Bs đầu ngành tại các bệnh viện trong nước như PGS Bùi Diệu – Phó Chủ tịch Hội ung thư Việt Nam, GS Trần Văn Thuấn – Giám đốc Bệnh viện Ung thư Trung ương,  PGS. Ts Phạm Cẩm Phương – Phó Giám đốc Trung tâm Ung bướu Bệnh viện Bạch Mai…. Bên cạnh đó sự kiện còn thu hút được sự tham gia của các chuyên gia ung bướu hàng đầu trên thế giới như: GS. Rob Parkyn, Đại học Adelaide, Úc, GS. Kim Sung – Bae, Bệnh viện Đại học Asan, Phó Chủ tịch Hội ung thư Hàn Quốc, GS Ophira Ginsburg, Đại học Y khoa Langone, New York, PGS Ong Kong Wee, Viện Ung thư Quốc gia Singapore… “Đây được coi là thành quả của sự hợp tác chặt chẽ, tâm huyết trong việc hỗ trợ về chuyên môn cũng như cập nhật những thành tựu mới trong phương pháp chăm sóc và điều trị ung thư vú ở Việt Nam hiện nay” – PGS.Ts. Nguyễn Đình Tùng, Trưởng ban tổ chức Hội nghị Ung thư vú quốc tế IBCS năm nay chia sẻ.

Trong hai ngày 28, 29/6, hội nghị tập trung trình bày về những nét nổi bật về kết quả hội nghị ung thư vú toàn cầu tổ chức tại Seoul tháng 4/2019; những nghiên cứu mới nhất về ung thư vú tại Việt Nam. Đồng thời, từ đó có những trao đổi, tập huấn về những tiến bộ trong chẩn đoán, điều trị nhóm bệnh nhân ung thư vú. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài nước đồng hành cùng với hội nghị để tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu các sản phẩm hiệu quả, chất lượng từ những kết quả nghiên cứu khoa học mới đến với bệnh nhân ung thư, giúp họ vượt qua những khó khăn để điều trị bệnh vì “một ngày mai tươi sáng”.

Nội dung Hội nghị Ung thư vú quốc tế IBCS 2019

Ngày 28/06/2019
 

Stt

Thời gian

bắt đầu

Thời gian

kết thúc

Tóm tắt nội dung 

Hội nghị

Nội dung chính Hội nghị
19h4511h353 báo cáo KH của

bác sĩ Ung bướu

03 báo cáo của bác sĩ chuyên khoa Ung bướu:
1. Vai trò của hóa trị liệu uống trong điều trị ung thư vú di căn ở Việt Nam
Bác sĩ Hoàng Thị Mai Hiền, Bệnh viện Ung thư HCM
2. Vinorelbine uống – Sự lựa chọn đầu tiên của hóa trị bằng miệng trong ung thư vú tiến triển và ung thư vú di căn
Tiến sĩ E. Senkus – Konefka- Ba Lan
3. Nghiên cứu trường hợp Vinorelbine uống trong điều trị ung thư vú di căn
Bệnh viện K / Bệnh viện Ung bướu Hà Nội
211h3512h00Thảo luận
314h0015h30CẬP NHẬT TRONG ĐIỀU TRỊ UNG THƯ
415h4517h30CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH NHÂN

 

Ngày 29/06/2019
 

Stt

Thời gian

bắt đầu

Thời gian

kết thúc

Nội dung chính Hội nghị
18h009h45NỀN TẢNG HỘI NGHỊ HỢP ĐỒNG TOÀN CẦU 2019
210h0011h20UNG THƯ UNG THƯ: TRƯỚC & SAU ĐIỀU TRỊ
311h2011h40CƠ SỞ Y TẾ TRONG UNG THƯ
414h0014h30KHAI THÁC BREAST
514h5015h10Phẫu thuật cắt bỏ vú núm vú và tái tạo vú ngay lập tức bằng cách tự động điều trị ung thư vú sớm: Kết quả sau 24 tháng theo dõi
616h3017h00Giải đáp thắc mắc cho bệnh nhân
717h0017h30Tặng quà cho bệnh nhân

GHV Ksol – đột phá trong cuộc chiến chống ung thư

Trên cơ sở thành công của việc ứng dụng đề tài nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước “Nghiên cứu quy trình công nghệ làm thuốc hỗ trợ điều trị ung thư từ rong nâu Việt Nam” trong việc chế tạo và sản xuất sản phẩm có chứa hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp (GENK SFT) đã được các nhà khoa học đánh giá cao và khách hàng trong và ngoài nước tin dùng về tính an toàn, hiệu quả trong việc tăng cường sức khỏe, dự phòng và hỗ trợ điều trị ung thư.

Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam còn phối, hợp tác với Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha Trang thuộc Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tiếp tục phát triển và ứng dụng công nghệ Nano vào nghiên cứu thành công quy trình điều chế, tạo phức hệ Nano EXTRA XFGC, đưa ra thị trường sản phẩm bảo vệ sức khỏe có tên GHV KSol . Đây là sản phẩm từ đề tài nghiên cứu thuộc chương trình hóa dược cấp Quốc gia “Nghiên cứu quy trình công nghệ tạo nguyên liệu hỗ trợ điều trị ung thư từ rong nâu Việt Nam” của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, mã số: CNHD.TD.029/11-12 với thành phần hoạt chất chứa Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp, dưới dạng phức hệ NaNo kết hợp thêm với 3 loại dược liệu khác là Curcumin trong củ nghệ vàng, Tam thất và Xáo tam phân.

Công ty Cổ phần dược phẩm Goldhealth Việt Nam “Trao tặng hơn 100 suất quà” là sản phẩm GHV Ksol cho toàn bộ bệnh nhân ung thư vú tham dự chương trình

Đồng hành cùng Hội nghị Ung thư vú quốc tế IBCS 2019 tại Nha Trang trong 2 ngày 28/06-29/06/2019, Công ty Cổ phần dược phẩm Goldhealth Việt Nam luôn đặt chữ TÂM lên trên hết, các sản phẩm của GHV hiện đã và đang ngày càng lan tỏa giá trị trên khắp tỉnh thành trong nước và cả ngoài nước. Niềm tin của Quý khách hàng và  đối tác chính là niềm tự hào và thành công lớn nhất của GHV. Đáp lại niềm tin yêu ấy, đội ngũ cán bộ, nhân viên của GHV sẽ không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, tận tâm trong từng sản phẩm mới với tiêu chí an toàn, hiệu quả và giá thành hợp lý, nhằm đem lại sức khỏe vàng thực sự cho người dân Việt Nam. GHV mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý khách hàng và đối tác, để ngày càng phát triển bền vững. Công ty Cổ phần dược phẩm Goldhealth Việt Nam “Trao tặng hơn 100 suất quà” là sản phẩm GHV KSOL cho toàn bộ bệnh nhân ung thư vú tham dự chương trình.

Sau khi phân phối ra thị trường, sản phẩm đã được các nhà nghiên cứu khoa học, Bác sĩ tại các Bệnh viện tuyến Trung ương và cơ sở đánh giá cao và được bệnh nhân ung thư tin dùng. Đây còn là sự “lựa chọn hàng đầu”, không thể thiếu trong các đơn thuốc và tủ thuốc cá nhân của những người bị mắc căn bệnh ung thư trong việc dự phòng chống tái phát.

PGS.TS Trần Đáng đánh giá cao sự đột phá trong phòng chống ung thư của sản phẩm GHV Ksol

Theo PGS.Ts. Trần Đáng, Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng – Nguyên Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế cho biết: “GHV Ksol là một bước đột phá vượt bậc trong lĩnh vực dự phòng và hỗ trợ điều trị ung thư ở Việt Nam hiện nay có tác dụng hạn chế kích thước khối u và tăng cường tế bào bảo vệ cơ thể, nâng cao thể trạng cho người bệnh và giảm độc tính sau hóa, xạ trị”.

Theo Bệnh nhân Trần Xuân Chín, làng Mấu, xã Tam Quan, huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc, ĐT 0393. 060. 079 chia sẻ: “ Sau khi sử dụng sản phẩm GHV Ksol do Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam phân phối, sức khỏe của tôi cải thiện đáng kể, sản phẩm giúp tôi ăn ngon, ngủ tốt, nhờ đó tinh thần thay đổi rất nhiều so với trước đây phải lo lắng, suy nghĩ chống chọi với căn bệnh ung thư phổi kéo dài suốt 4 năm qua. GHV Ksol không phải là “thần dược”, nhưng nó luôn là “bùa hộ mệnh” để tôi dự phòng cho hiện tại và mai sau trong tủ thuốc căn bệnh của mình”.

Tạo sự đột phá, khẳng định được thương hiệu chất lượng cao năm 2017, và bằng uy tín, trách nhiệm, sản phẩm GHV Ksol của Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam giới thiệu, trưng bày tại hội nghị Ung thư vú quốc tế IBCS sẽ góp phần thắp sáng niềm tin hy vọng cho bệnh nhân ung thư ở Việt Nam hiện nay.

GHV KSOL Hỗ trợ giảm nguy cơ mắc ung bướu, giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật

GHV KSOL phức hệ  Nano Extra XFGC ( Xáo tam phân, Fucoidan sulfate hóa cao, Panax NotoGinseng (Tam thất), Curcumin (Nghệ vàng) hỗ trợ:

– Bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do, giảm nguy cơ mắc ung bướu.

Giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật.

– Giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng.

– Giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.

 

HỘI NGHỊ UNG THƯ VÚ IBCS 2019 TẠI NHA TRANG

 

Thông tin liên hệ

Phức hệ Nano Extra XFGC - Dàn hòa tấu đẩy lùi ung bướu

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

Hộp Ksol 30 viên (680.000đ/hộp)
Hộp Ksol 30 viên
  • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do
  • Nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe
  • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của thuốc, hóa chất trong quá trình điều trị
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Ksol
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số đề tài: NITRA.09.2016
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB: 31498/2016/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7