Chuyên gia

Sản phẩm

Khách hàng chia sẻ

NHỮNG NGƯỜI CHIẾN THẮNG UNG THƯ PHỔI NHỜ NIỀM TIN VÀO KHOA HỌC

Với nhiều người, ung thư không phải là dấu chấm hết, mà là hành trình để chiến đấu với chiến thắng. Với tinh thần lạc quan và niềm tin vào khoa học, cùng những phương pháp hỗ trợ tích cực, họ đã vượt qua bệnh tật hiểm nghèo.

Ngày 05/05/2023 10:56 AM (GMT+7)

Trước khi mắc căn bệnh ung thư phổi giai đoạn 2, chú Nguyễn Văn Canh (Thường Tín - Hà Nội) từng là thợ hàn. Công việc vất vả, cùng với đó là phải thường xuyên làm việc trong môi trường không đảm bảo, tiếp xúc nhiều với khói, hơi và khí hàn. Có lẽ đây cũng chính là nguyên nhân khiến sức khỏe của chú dần giảm sút và mắc phải căn bệnh ung thư phổi quái ác. 
Chia sẻ của chú Nguyễn Văn Canh - Bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn 2
Không hề có bất kỳ dấu hiệu nào bất thường, cho đến tận năm 2018, một lần khi đang làm việc chú Canh bất ngờ bị ngã và gãy xương sườn. Khi đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe thì bất ngờ nhận được tin dữ. 
Sau khi phẫu thuật được 3 tuần, chú Canh bắt đầu bước vào đợt truyền hóa chất đầu tiên. Mặc dù đã được cảnh báo trước nhưng chú cũng không ngờ cảm giác mệt mỏi, thường xuyên nôn, nhiệt miệng, rối loạn tiêu hóa… lại khủng khiếp đến thế.
Chứng kiến bố mình đang kiệt sức vì phải chiến đấu với tác dụng phụ do hóa trị ung thư gây ra, không kìm được lòng, các con của chú Canh đã tìm hiểu thêm về căn bệnh ung thư phổi này. Cùng với đó là tìm các biện pháp giúp tăng cường sức đề kháng và giảm các tác dụng phụ do hóa trị gây ra. Tình cờ các con chú biết đến sản phẩm GHV KSol của Viện Hàn Lâm KH và CN Việt Nam, với Phức hệ Nano Extra XFGC bao gồm tinh chất chiết Xáo tam phân - Fucoidan sulfate hóa cao - Panax noto Ginseng (Tam thất) - Curcumine, có thể hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa chất. Không chỉ vậy, gia đình chú Canh còn xem được các phóng sự của đài truyền hình Quốc gia nói về những trường hợp đã từng cận cửa tử và đã chiến thắng ung thư, có được sức khỏe tốt đến tận bây giờ nhờ giữ vững tinh thần, tuân thủ tốt các phác đồ điều trị và sử dụng sản phẩm GHV Ksol. Vì thế, gia đình quyết định đặt về cho chú sử dụng.
Vượt qua căn bệnh ung thư quái ác, niềm vui lớn nhất của chú là được sống vui sống khỏe an hưởng tuổi già bên con cháu. Không chỉ vậy, chú Canh còn nhiệt tình chia sẻ lại kinh nghiệm chiến thắng bệnh tật của mình cho những người đồng bệnh.
Trải qua hóa trị khiến chú Canh tiều tụy, mệt mỏi, cân nặng giảm tận 10kg
Chú Canh kiên trì thực hiện theo phác đồ điều trị của bác sĩ, và sử dụng thêm GHV Ksol
Được chuyên gia tư vấn kỹ càng, chú Canh kiên trì thực hiện theo phác đồ điều trị của bác sĩ, ngoài ra sử dụng thêm sản phẩm GHV Ksol, kết hợp với chế độ dinh dưỡng và luyện tập nhẹ nhàng. Nhờ vậy mà sau nhiều đợt điều trị hóa chất, tình trạng sức khỏe của chú dần ổn định, vẫn ăn uống ngon miệng và không bị các tác dụng phụ. Đến nay, sau gần 4 năm vừa kiên trì sinh hoạt lành mạnh, thể dục, ăn uống khoa học kết hợp với tiếp tục sử dụng GHV KSol, đồng thời đi khám sức khỏe định kỳ, sức khỏe của chú Canh đã duy trì ở ngưỡng an toàn.
Niềm vui mỗi ngày của người đàn ông thoát khỏi ung thư phổi giai đoạn 2
"Trong một ngày làm việc tại xưởng, tôi không may bị ngã gãy xương và phải ở nhà nghỉ ngơi một thời gian. Thấy tức ngực nên tôi quyết định đi khám tại Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp cơ sở 1. Thấy dấu hiệu bất thường, con tôi đưa tôi đến khám tại BV ĐH Y Hà Nội và cho kết quả là tôi bị ung thư phổi giai 2 và cần phải làm phẫu thuật để cắt bỏ khối u" - chú Canh chia sẻ lại.
Vừa trải qua cuộc phẫu thuật không lâu, sức khỏe của chú Canh vẫn chưa hoàn toàn bình phục đã phải tiếp nhận phác đồ điều trị mới khiến chú tiều tụy và xanh xao, cân nặng giảm xuống 10kg, người như một bộ da bọc xương. Tuy có đau đớn, mệt mỏi nhưng được sự động viên của gia đình, chú quyết không được buông xuôi. Chú Canh bàng hoàng kể lại: "Truyền hóa chất đợt đầu tiên, tôi cảm thấy mệt mỏi vô cùng, không nhấc nổi chân tay. Một tuần trời không thể ăn uống gì được. Tôi không ngờ tác dụng phụ của hóa chất lại kinh khủng đến như vậy".
Câu chuyện của cô Đặng Thị Chinh - Bệnh nhân ung thư phổi di căn hạch
Cuộc chiến với ung thư phổi giai đoạn cuối của người phụ nữ Hà Nội
Vốn đang có cuộc sống êm đềm vui tuổi già bên con cháu, cứ ngỡ rằng cuộc sống cứ thế trôi đi nhưng chẳng ai ngờ hành trình của người phụ nữ ấy lại có thêm nhiều chông gai phía trước. Mọi hạnh phúc dường như tan biến, ở tuổi lẽ ra phải nghỉ ngơi thì cô Đặng Thị Chinh (Đông Anh - Hà Nội) lại phải làm quen với những đợt truyền hóa chất khi cầm trên tay kết quả "ung thư phổi giai đoạn muộn".
Tháng 4/2022, gặp những triệu chứng ho, khó thở và tức ngực dai dẳng, cô Chinh ban đầu ra hiệu thuốc mua thuốc về sử dụng. Tuy nhiên, các triệu chứng trên không những không thuyên giảm mà còn có dấu hiệu nặng thêm khiến cô vô cùng lo lắng và quyết định đến bệnh viện khám. Sau khi làm mọi thủ tục, bác sĩ khuyên cô nên đến bệnh viện tuyến trên để kiểm tra cho chắc chắn. Sau khi có được các kết quả chụp chiếu, bác sĩ thông báo cô bị ung thư phổi giai đoạn muộn, đã di căn hạch cần tiếp nhận điều trị ngay.
Kể lại thời điểm phát hiện ra bệnh, cô Chinh không khỏi nghẹn ngào: "Tôi như chết lặng khi nghe thấy bác sĩ thông báo là mình bị ung thư phổi đã vào giai đoạn muộn. Phải mất mấy ngày đầu tôi mới dần lấy lại được tinh thần và quyết tâm chiến đấu với căn bệnh đến cùng. Tôi phải giữ tinh thần lạc quan, làm chỗ dựa vững chắc cho con cho cháu nên bắt đầu tiến hành làm thủ tục nhập viện để điều trị ngay vì biết bình đã không còn nhiều thời gian".
Tháng 5/2022, cô Chinh nhập viện Ung bướu Hà Nội để điều trị hóa chất. Trước khi vào hóa chất, bác sĩ cho cô khoảng 20 ngày chuẩn bị bồi bổ sức khỏe. Cô biết đây chính là thời điểm vàng để giúp cô vượt qua căn bệnh ung thư quái ác này. Trong thời gian chờ điều trị, cô Chinh cùng các con liên tục lên mạng tìm hiểu thêm thông tin về căn bệnh ung thư phổi mà mình đang mắc phải. Xác định đây là một hành trình dài, việc đầu tiên là lên mạng tìm hiểu về các phương pháp điều trị bệnh, chế độ ăn uống, sinh hoạt… Đặc biệt, khi tìm hiểu về những tác dụng phụ khi hóa trị, cô cùng các con cũng cảm thấy lo lắng nên càng tích cực tìm các biện pháp giúp bảo vệ sức khỏe, hỗ trợ nâng cao hệ miễn dịch và tăng sức đề kháng để sử dụng trong quá trình điều trị bệnh.
Cô Chinh bị các triệu chứng ho, khó thở và tức ngực liên tục xuất hiện làm ảnh hưởng đến sinh hoạt
Trong thời gian này, cô biết đến sản phẩm GHV KSol là đề tài nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước của Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam, với Phức hệ Nano Extra XFGC bao gồm tinh chất chiết Xáo tam phân - Fucoidan sulfate hóa cao - Panax noto Ginseng (Tam thất) - Curcumin, có thể hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa chất. Không chỉ vậy cô còn xem được các phóng sự của đài truyền hình Quốc gia nói về những trường hợp đã chiến thắng ung thư, duy trì sức khỏe ổn định nhờ giữ vững tinh thần, tuân thủ tốt các phác đồ điều trị và sử dụng sản phẩm GHV KSol. 
Cô Chinh sử dụng sản phẩm GHV Ksol để giúp hỗ trợ nâng cao sức khỏe
Theo tư vấn của chuyên gia, cô Chinh kiên trì tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ, sử dụng thêm sản phẩm GHV Ksol liều cao, kết hợp với chế độ dinh dưỡng và luyện tập nhẹ nhàng. Nhờ vậy mà sau nhiều đợt uống hóa chất, tình trạng sức khỏe của cô vẫn ổn định, vẫn ăn uống ngon miệng và không bị các tác dụng phụ. 
Hiện nay cô Chinh vẫn đang điều trị ở Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội. Sức khỏe của cô vẫn bình thường, không bị tác dụng phụ của hóa chất gây ra, ăn uống sinh hoạt bình thường. Nhờ vậy mà trong suốt thời gian qua, mặc dù mang trong mình căn bệnh ung thư phổi giai đoạn muộn, nhưng cô Chinh chưa một ngày nào phải nằm liệt trên giường, cô vẫn tích cực tham gia các hoạt động và hoàn thành tốt các nhiệm vụ của làng xã giao cho.
Cô Chinh dành thời gian để làm các công tác xã hội do làng xã giao cho
Đợt kiểm tra sức khỏe gần đây nhất, khối u ở phổi của cô đã giảm đi đáng kể. Cô vẫn sẽ tiếp tục hành trình vượt qua căn bệnh ung thư quái ác của mình với một sự lạc quan và sự tin tưởng tuyệt đối vào bác sĩ, vào các nhà khoa học hiện nay. Với nụ cười tràn đầy năng lượng và sự lạc quan trên môi, cô luôn muốn chia sẻ và truyền lửa đến các bệnh nhân khác. Cô tin tưởng rằng chắc chắn mọi người bệnh ung thư cũng sẽ vượt qua được cuộc chiến để tìm lại sự sống giống như cô.

Phức hệ NANO EXTRA XFGC

Bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do, giảm nguy cơ mắc ung bướu.
Giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật
Tăng cường sức đề kháng hệ miễn dịch, nâng cao thể trạng cho người bệnh.
Giúp giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng.

ĐĂNG KÝ NGAY

Nhận tư vấn miễn phí về tình trạng sức khỏe

🔰Xáo tam phân: tháng 6 năm 2013, Bộ Y tế đã công bố công trình nghiên cứu về cây Xáo tam phân tìm ra được một số hoạt chất và thành phần giúp hỗ trợ điều trị 5 loại ung thư phổ biến là ung thư phổi, ung thư gan, ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt và u xơ tử cung.
🔰Saponin Noto Ginseng: được chiết xuất từ tam thất với công dụng nâng cao thể trạng cho người bệnh, ức chế sự xâm lấn và di căn của khối u, đồng thời kích thích tế bào ung thư tự chết theo chu trình.
🔰Curcumin: được chiết xuất từ nghệ vàng được biết đến với các công dụng kháng viêm, kháng u, ức chế hiệu quả các tế bào ung thư. Công nghệ Nano đã được áp dụng trong GHV KSol giúp Curcumin dễ dàng thẩm thấu hơn.
🔰Fucoidan sulfate hóa cao: được chiết xuất từ rong nâu, là kết quả của đề tài Nghiên cứu thuộc Chương trình Hóa dược cấp Quốc gia “Nghiên cứu Quy trình công nghệ tạo nguyên liệu hỗ trợ điều trị ung thư từ rong nâu Việt Nam” của Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Thành phần trong GHV Ksol

Đặt mua ngay

ĐÁNH GIÁ CỦA PGS.TS TRẦN ĐÁNG 
VỀ SẢN PHẨM GH KSOL

"GHV Ksol không chỉ mang tính đột phá trong khoa học, mà còn “kích thích” phát triển cuộc chiến phòng chống ung thư từ nguồn dược liệu có sẵn ở Việt Nam. Thông qua sự chuyển giao công nghệ, các nhà khoa học thuộc Viện Nghiên cứ & Ứng dụng công nghệ Nha Trang – Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam sẽ đem đến cho những bệnh nhân ung bướu một món quà thiết thực, hữu ích và ý nghĩa. Với công nghệ Nano, Phức hệ Nano Extra XFGC có trong GHV Ksol đã được chiết xuất ở dạng kích thước nano rất nhỏ, khi đi vào cơ thể, các phân tử có thể đến được tất cả các ngóc ngách bộ phận, giúp hấp thu tốt hơn và mang lại hiệu quả rất cao trong phòng chống các bệnh về ung bướu."

Đăng ký tư vấn hỗ trợ 

PGS.TS. Trần Đáng - Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (Nguyên Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế)
“Phức hệ Nano Extra XFGC là thành quả mang tính kế thừa của Fucoidan Sulfate hóa cao. Đồng thời nó đáp ứng được những mong đợi của những bệnh nhân ung bướu…”
TS. Nguyễn Duy Nhứt - Viện Nghiên Cứu & Ứng Dụng CN Nha Trang - Viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam
“Phức hệ Nano Extra XFGC là một thành tựu khoa học vượt trội mang ý nghĩa thiết thực trong công cuộc phòng chống và giảm thiểu các bệnh về ung bướu hiện nay…”

ĐÁNH GIÁ KHOA HỌC

PGS.TSKH. Ngô Quốc Bưu - Viện Công Nghệ Môi Trường - Viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam
“Phức hệ Nano Extra XFGC là một thành tựu mang tính đột phá, có ý nghĩa khoa học vượt trội và hiệu quả thực tiễn trong phòng chống ung thư…”

CỦA CÁC CHUYÊN GIA VỀ 

PHỨC HỆ NANO EXTRA XFGC
Click để đọc chi tiết bài báo

Báo chí đưa tin về chú Canh và cô Chinh

TRUYỀN HÌNH NÓI GÌ VỀ GHV KSOL 

SẢN PHẨM TIÊN PHONG CHỨA PHỨC HỆ NANO EXTRA XFGC

Đăng ký tư vấn

Thời sự VTV1 - 19h: “Nghiên cứu thành công phức hệ Nano EXTRA XFGC hỗ trợ giảm nguy cơ mắc ung bướu, giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị”
Truyền hình HTV9 : “Nghiên cứu thành công Phức hệ Nano EXTRA XFGChỗ trợ giảm nguy cơ mắc ung bướu, giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật”
Bản tin thời sự VTV1 - 12h: “Công bố phức hệ Nano EXTRA XFGC hỗ trợ giảm nguy cơ mắc ung bướu, giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị”
Truyền hình VOV đưa tin: “Công bố phức hệ Nano EXTRA XFGC hỗ trợ giảm nguy cơ mắc ung bướu, giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật”
Thời sự VTC1: “Nghiên cứu thành công phức hệ Nano EXTRA XFGC hỗ trợ giảm nguy cơ mắc ung bướu, giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị”
Bản tin VOV giao thông: “GHV KSOL Phức hệ Nano XFGC" 

GIẤY CÔNG BỐ VÀ CHỨNG NHẬN ĐỀ TÀI CẤP QUỐC GIA CỦA SẢN PHẨM KSOL

KHÁCH HÀNG CHIA SẺ

Ông Trần Văn Tiến (Xóm 3 Thanh Nga, Phú Phúc, Lý Nhân, Hà Nam).

Đặt mua ngay

Chị Lưu Thị Lụa - Số 4/2, ấp 5, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP. HCM

680.000 đ/Hộp

Trị giá

Phức hệ NANO EXTRA XFGC

Đặt hàng chính hãng tại đây

Đặt hàng ngay

Bảo mật thông tin khách hàng 

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM GOLDHEALTH VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 38, Liền kề 3, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
Email:  goldhealthvietnam@gmail.com
Điện thoại: 
Website:  https://ksol.vn/

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đặt hàng và tư vấn
1800 6808
Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
Hotline
086 622 6808
086 622 6808

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Bác sỹ, dược sỹ sẽ liên hệ tư vấn cho bạn lộ trình điều trị, tác dụng ghv ksol và hướng dẫn cách sử dụng, bạn vui lòng để ý điện thoại và nghe máy từ số lạ.

HOÀN TẤT ĐẶT HÀNG

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA

SẢN PHẨM TIÊN PHONG CHỨA PHỨC HỆ
NANO EXTRA XFGC

ĐĂNG KÝ NGAY

NHẬN TƯ VẤN HỖ TRỢ TỪ CHUYÊN GIA

SẢN PHẨM TIÊN PHONG CHỨA PHỨC HỆ
NANO EXTRA XFGC