Giọng hát của người đàn ông sau hành trình chiến thắng ung thư vòm họng

Đến thăm chú Trần Văn Tiến (Lý Nhân, Hà Nam) chúng tôi đều bất ngờ về giọng hát của chú. Vui vẻ mời chúng tôi vào nhà, chú Tiến bắt đầu chia sẻ về hành trình để lấy lại giọng hát như bây giờ- cuộc hành trình tưởng chừng đã có lúc muốn buông xuôi .

XEM THÊM:

Không bao giờ nghĩ có thể hát Karaoke được như bây giờ

Nhận được nhiều lời khen ngợi về giọng hát, chú Tiến vui vẻ chia sẻ: “Từ gần 2 năm nay, so với những ngày bị căn bệnh ung thư vòm họng quái ác hành hạ thì giờ đây mỗi ngày với tôi là một niềm vui, vui nhất là có thể nói được, hát được như bây giờ, tất cả đều nhờ sản phẩm GHV KSol.”

Từ ngày sử dụng sản phẩm GHV Ksol, sức khỏe của chú dần ổn định, hễ có thời gian rảnh là chú Tiến lại dành khoảng 15 phút ra để tập nói, với khao khát mãnh liệt là có thể lấy lại được giọng nói để giao tiếp với mọi người. Cuối cùng, mọi sự cố gắng cũng được đền đáp khi chú dần có thể phát âm từng chữ và ráp lại thành câu hoàn chỉnh.

Có thể nói được trở lại, chú vui vẻ và yêu đời hơn hẳn. Ngày ngày, chú Tiến cùng vợ đều dành thời gian để trò chuyện cùng nhau, chú tìm được niềm vui mới khi mỗi ngày được hát cho vợ nghe những bài hát mà cả hai đều yêu thích. Tiếng hát cất lên dù không còn trầm bổng và truyền cảm như ngày xưa nữa nhưng đối với một người vừa thoát khỏi căn bệnh ung thư vòm họng như chú thực sự là một kỳ tích. 

Niềm vui mỗi ngày của chú Tiến

Chứng kiến tình trạng sức khỏe tốt lên và có thể vui vẻ ca hát mỗi ngày, vợ chú Tiến cho biết: “Không bao giờ dám nghĩ là chồng tôi có thể nói chuyện được và hát được như bây giờ. Ngày nào chồng tôi cũng luyện tập phát âm, mỗi lần như vậy tôi thấy ông ấy đau đơn lắm. Nhưng tôi vẫn cứ động viên chồng tôi kiên trì, luyện tập từng tí một, cuối cùng mọi công sức cũng đã được đền đáp.”

Tạm gác lại bài hát còn dang dở, chú Tiến vui mừng: “Ban đầu lúc mới tập nói trở lại, phát ra 1 âm là những cơn đau ở cổ họng lại cuộn lên không thể nào chịu được nhưng tôi vẫn quyết tâm kiên trì. Giờ đây tôi đã có thể nói lại được như người bình thường. Thấy sức khỏe của tôi được cải thiện nhanh chóng như vậy nên nhiều người đến hỏi về sản phẩm GHV KSol mà tôi đang sử dụng. Tôi vừa chia sẻ câu chuyện thật mà chính tôi đã trải qua, cùng với đó kết nối giúp họ để có thể mua được sản phẩm từ nhà sản xuất. Và vui nhất là có những người sau khi sử dụng GHV KSol tình trạng bệnh được cải thiện rõ rệt đã gọi điện đến để cảm ơn tôi…”. Mong muốn những người đồng bệnh cũng được may mắn tìm được giải pháp, chú Trần Văn Tiến luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm chiến thắng bệnh tật của mình qua số điện thoại: 0987.760.309.

Vui vẻ chọn một bài hát yêu thích để dành tặng chúng tôi, được 1 lúc thì lại có người đến tận nhà chú để hỏi về sản phẩm GHV KSol đã đồng hành hỗ trợ chú vượt qua căn bệnh ung thư vòm họng quái ác. 

Chú Tiến vui vẻ chia sẻ kinh nghiệm chiến thắng ung thư của mình

Từ những cơn đau hành hạ suốt ngày đêm

Đầu năm 2017, chú Tiến thường xuyên bị đau đầu nhưng lúc đó lại chủ quan và chỉ nghĩ rằng đây là bệnh thông thường, chỉ cần uống dăm ba liều thuốc cảm cúm là đỡ. Và rồi những cơn đau đầu vẫn tiếp tục hành hạ chú, cơn đau không những không đỡ mà còn nặng hơn, việc tiếp tục sử dụng thuốc với chú đã không còn tác dụng. Không thể chịu được những cơn đau hành hạ, chú quyết định đi khám ở một phòng khám Đông y nhỏ gần nhà. Sau khi khám xét, bác sĩ chẩn đoán chú chỉ bị tiền đình và bảo chú cứ yên tâm điều trị. Thế nhưng điều trị đến 6, 7 tháng trời bằng thuốc Đông ý mà tình trạng bệnh vẫn không hề đỡ.

Nhớ lại tháng 6 năm 2018, sau nhiều tháng bị căn bệnh đau đầu hành hạ, đi khám chữa ở bao nhiêu nơi cũng không có kết quả gì, chú Tiến quyết định gom góp số tiền còn lại trong nhà rồi tự đi xe máy từ nhà lên Hà Nội để kiểm tra. Sau khi làm tất cả các xét nghiệm, kiểm tra tổng quát tại Khoa Thần kinh của Bệnh viện Bạch Mai, bác sĩ thông báo chú bị Ung thư vòm khẩu cái giai đoạn 3. 

“Trời đất như tối sầm lại, cầm kết quả trên tay tôi không thể đứng vững nữa, phải ngồi một lúc mới trấn an được bản thân để bình tĩnh đi xe máy về quê làm thủ tục chuyển bảo hiểm y tế lên Hà Nội điều trị.”- chú Tiến kể lại.

Sau đó 1 tuần, chú Tiến lên Bệnh viện K3 Tân Triều nhập viện và được tiếp nhận điều trị theo phác đồ bao gồm cả hóa trị và xạ trị. Cứ liên tục như vậy trong thời gian đằng đẵng 4 tháng trời, chú kiên trì tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác sĩ, sáng truyền hóa chất trên tầng 7, tối lại đi xạ trị. Liệu pháp hóa xạ trị đã vắt kiệt sức lực của ông già hơn 60 tuổi như chú. Phải căng mình chịu đựng những tác dụng phụ khủng khiếp từ hóa chất, rất mệt mỏi và buồn nôn, chú Tiến gần như không ăn uống gì được, cân nặng lúc đầu 55kg chỉ còn 41kg, không khác gì một bộ da bọc xương. 

Sau khi xuất viện, tình trạng sức khỏe của chú Tiến rất yếu

Sau 4 tháng điều trị, chú Tiến được bác sĩ cho xuất Viện về nhà với tình trạng bệnh không hề có tiến triển và sức khỏe đã quá yếu không thể tiếp tục điều trị được nữa. “Tôi không ăn uống được, chỉ nằm một chỗ, tôi sợ, sợ khi phải trở thành gánh nặng của gia đình, sợ khi bà con họ hàng sang thăm hỏi mà tôi không thể nói chuyện được… Điều trị mãi mà không hề có tiến triển gì, tôi nghĩ coi như cuộc đời tôi thế là hết, bác sĩ cho tôi về để chuẩn bị lo hậu sự.”- chú Tiến bàng hoàng kể lại.

Hành trình vượt qua căn bệnh quái ác

Thương vợ, thương con, thương cháu, không thể để bản thân mình gục ngã, những ngày nằm liệt trên giường, chú Tiến lấy lại tinh thần bằng cách lên mạng để xem thời sự, đọc tin tức để xem có thông tin gì mới. May mắn chú xem được bản tin Thời sự trên VTV1 về sản phẩm GHV KSol với hoạt chất là Phức hệ Nano Extra XFGC, có thể giúp hỗ trợ cho người bệnh ung thư, tôi liền tìm hiểu ngay. Tham khảo thông tin thì thấy đây là sản phẩm kế thừa đề tài khoa học cấp Nhà nước của Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam, có chú Vũ Huy Chương ở Ninh Bình bị ung thư tuyến yên di căn, anh Trần Xuân Chín ở Vĩnh Phúc bị ung thư phổi di căn đều là những nhân vật người thật việc thật đã chiến thắng bệnh tật, có địa chỉ và số điện thoại để tham chiếu. Và phải đến khi nhờ người đến tận nhà chú Chương sinh sống để tìm hiểu thì chú Tiến nới yên tâm sử dụng sản phẩm. 

Biết rằng bệnh chồng mình quá nặng rồi, dù chỉ là với một chút hi vọng mong manh cuối cùng, vợ chú Tiến đã quyết định gọi điện đến tổng đài 1800 6808 như Thời sự đưa tin và được hướng dẫn cách sử dụng cũng như cách mua sản phẩm. Uống liên tục 2 tuần liền thấy cơ thể có thay đổi, không cảm thấy đau đớn dữ dội như trước nữa.

May mắn tìm được sản phẩm GHV KSol sau khi xem bản tin Thời sự VTV1

“Theo hướng dẫn của chuyên gia tư vấn, tôi cho chồng uống sản phẩm KSol đều đặn 15 viên 1 ngày, kết hợp với ăn uống và tập luyện thể dục thường xuyên. Chỉ sau 1 tháng tôi thấy sức khỏe của chồng tôi tốt hơn hẳn, anh ấy đã có thể nói chuyện, sinh hoạt và đi lại bình thường.”- vợ chú Tiến vui vẻ.

 Sau 3 tháng kể từ ngày xuất Viện về nhà, đi kiểm tra sức khỏe, bác sĩ thông báo tế bào ung thư của chú Tiến đã biến mất hoàn toàn: “Tôi hạnh phúc vô cùng! Bác sĩ có hỏi tôi có uống gì không mà kết quả lại được như vậy, tôi chia sẻ là mình đang sử dụng sản phẩm GHV KSol thì bác sĩ có tư vấn thêm đây là sản phẩm tốt và khuyên tôi nên tiếp tục uống để duy trì sức khỏe, tránh ung thư tái phát.

Đến nay, sau gần 2 năm sử dụng GHV KSOL, sức khỏe của chú Tiến duy trì ổn định hoàn toàn, mọi sinh hoạt đều bình thường như một người khỏe mạnh, một điều mà khi từ bệnh viện về nhà cả gia đình chúng chú không bao giờ có thể nghĩ tới. Tuy tuyến nước bọt đã bị liệt vĩnh viễn không hồi phục do tác dụng phụ của xạ trị, không còn có được cảm giác ngon miệng, nhưng chú vẫn cố gắng ăn uống điều độ để giữ sức khỏe và uống GHV KSol đều đặn 6 viên/ ngày để dự phòng ung thư tái phát.

Chú Tiến uống KSol đều đặn mỗi ngày để dự phòng ung thư tái phát

Tôi thấy mình thật may mắn vì mình đã có một lựa chọn sáng suốt, ước gì mọi người bệnh giống như tôi đều có cơ hội biết đến để sử dụng sản phẩm GHV KSOL càng sớm càng tốt. Giá như trước hoặc trong khi điều trị bằng liệu pháp hóa xạ trị, tôi đã biết đến và được sử dụng sản phẩm này thì chắc chắn sẽ không phải chịu đựng tác dụng phụ của thuốc và hóa chất trong quá trình điều trị khủng khiếp đến như thế.”- chú Tiến chia sẻ.

Nguồn: Dân trí

https://dantri.com.vn/suc-khoe/giong-hat-cua-nguoi-dan-ong-sau-hanh-trinh-chien-thang-ung-thu-vom-hong-20200925165153564.htm

Thông tin liên hệ

Phức hệ Nano Extra XFGC - Dàn hòa tấu đẩy lùi ung bướu

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

Hộp Ksol 30 viên (680.000đ/hộp)
Hộp Ksol 30 viên
  • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do
  • Nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe
  • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của thuốc, hóa chất trong quá trình điều trị
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Ksol
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số đề tài: NITRA.09.2016
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB: 31498/2016/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7