GOLDHEALTH Việt Nam đạt danh hiệu “Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2017”

GHV là đơn vị hàng đầu trong việc ứng dụng các thành tựu nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước vào thực tiễn, phát triển các sản phẩm góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng từ nguồn nguyên liệu, dược liệu quý của Việt Nam. Với sứ mệnh đưa những sản phẩm khác biệt, vượt trội có chất lượng tốt nhất, đảm bảo tính an toàn và mang lại hiệu quả thực sự cho khách hàng, GHV đã và đang ngày càng có được vị trí xứng đáng và niềm tin yêu của người dân.

Ông Nguyễn Văn Lam - TGĐ GOLDHEALTH VIỆT NAM - nhận cúp và bằng chứng nhận vinh danh
Ông Nguyễn Văn Lam – TGĐ GOLDHEALTH VIỆT NAM – nhận cúp và bằng chứng nhận vinh danh

Các sản phẩm chủ lực của GHV như: GenK STF (với hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao) và GHV KSol (với hoạt chất là phức hệ Nano Extra XFGC) hỗ trợ giúp giảm nguy cơ mắc ung bướu, giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật; Viên khớp GHV Bone (với Bột đạm thủy phân) hỗ trợ giúp duy trì và bảo vệ sụn khớp, tăng tiết dịch khớp, giảm triệu chứng viêm khớp, thoái hóa khớp, giảm đau do khô khớp, giúp khớp vận động linh hoạt.

GenK - Trân quý cuộc sống này, phòng và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả
GenK – Trân quý cuộc sống này, phòng và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

Được sản xuất trong nước, chi phí nhân công, nguyên liệu thấp hơn lại không mất chi phí nhập khẩu, nên cả 3 sản phẩm GenK, GHV KSol và Viên khớp GHV Bone đều có lợi thế về tính an toàn và hiệu quả, với chất lượng vượt trội và giá thành lại thấp hơn nhiều so với sản phẩm nhập ngoại, giảm bớt đáng kể gánh nặng chi phí cho người bệnh. Đây là những thành tựu rất đáng tự hào các nhà nghiên cứu Việt Nam, giúp từng bước thay thế các sản phẩm nhập ngoại. Nhờ sự tin tưởng về chất lượng thông qua sự ghi nhận hiệu quả thực tế của khách hàng, bằng sự uy tín về cả chữ TÂM, các sản phẩm của GHV hiện đã lan tỏa giá trị trên khắp tỉnh thành cả nước.

GHV Ksol - Bản hòa ca đẩy lùi ung bướu
GHV Ksol – Bản hòa ca đẩy lùi ung bướu

Những ghi nhận của các cơ quan Nhà nước, sự yêu mến và niềm tin của khách hàng và đối tác chính là niềm tự hào và thành công lớn nhất của GHV trong quá trình phát triển. Để đáp lại sự tin yêu ấy, trong thời gian tới, toàn thể đội ngũ cán bộ, nhân viên của Công ty GHV cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, phát triển thêm các sản phẩm tốt nhất để đem lại “Sức khỏe vàng cho người Việt”. GHV mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của quý khách hàng và đối tác, để có thể cùng nhau phát triển bền vững.

GHV Bone - Không còn nỗi lo xương khớp
GHV Bone – Không còn nỗi lo xương khớp

Để được tư vấn về Viên khớp GHV BONE, GenK và GHV KSol – sản phẩm từ đề tài nghiên cứu khoa học của Viện Hàn lâm Khoa học Việt Nam, xin mời liên hệ tổng đài: ☎️1800 6808 – 096 268 6808. Website: bone.vn- genk.com.vn- ksol.vn

Thông tin liên hệ

Phức hệ Nano Extra XFGC - Dàn hòa tấu đẩy lùi ung bướu

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

Hộp Ksol 30 viên (680.000đ/hộp)
Hộp Ksol 30 viên
  • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do, giảm nguy cơ mắc ung bướu
  • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng, giảm nguy cơ mắc bệnh tim, mạch
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Ksol
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số đề tài: NITRA.09.2016
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB: 31498/2016/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7