Hàng chục ngàn bệnh nhân được tiếp cận đến phương pháp mới trong hỗ trợ điều trị ung thư

Năm 2017 đã đánh dấu một bước tiến mới trong việc hỗ trợ người bệnh ung bướu với sự ra đời của hoạt chất NANO EXTRA XFGC từ đề tài nghiên cứu của TS. Nguyễn Duy Nhứt, Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Đây được xem là một dấu mốc quan trọng mở ra một hướng đi hoàn toàn mới trong chăm sóc giảm nhẹ cho bệnh nhân ung thư.

Bản tin thời sự VTV1 – 19h: Sản xuất thành công Phức hệ Nano Extra XFGC phòng và hỗ trợ điều trị ung thư

Thành tựu từ một đề tài nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước

Trên cơ sở thành công của việc ứng dụng đề tài nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước “Nghiên cứu Quy trình Công nghệ làm thuốc hỗ trợ điều trị ung thư từ rong nâu Việt Nam” để sản xuất hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp đã được tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn, hiệu quả tác dụng trong việc tăng cường sức khỏe, dự phòng và hỗ trợ điều trị ung thư trong thời gian qua; Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha Trang thuộc Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam (GHV) đã hợp tác, tiếp tục phát triển và ứng dụng Công nghệ Nano vào nghiên cứu thành công hoạt chất NANO EXTRA XFGC, đưa ra thị trường sản phẩm bảo vệ sức khỏe có tên GHV Ksol. Thành phần chứa Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp kết hợp thêm với 3 loại dược liệu khác là Curcumin trong củ nghệ vàng, Tam thấtXáo tam phân – đều là những thảo dược có chứa chất làm ức chế, ngăn cản sự phát triển của khối u.

Phức hệ Nano Extra XFGC là thành phần chính trong sản phẩm GHV KSOL
Phức hệ Nano Extra XFGC là thành phần chính trong sản phẩm GHV KSOL

Phức hệ Nano Extra XFGC – đột phá mới trong dự phòng và hỗ trợ điều trị ung thư

Điểm đặc biệt đáng lưu ý trong phức hệ này là sử dụng Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp – nguyên liệu hình thành từ nghiên cứu cấp quốc gia về quy trình công nghệ tạo nguyên liệu hỗ trợ điều trị ung thư từ rong nâu Việt Nam.

Theo đó, Fucoidan sulfate hóa cao từ rong nâu đã được công nhận kế thừa và vượt trội hiệu quả tác dụng của fucoidan thông thường, có tác dụng trong dự phòng, hỗ trợ điều trị ung thư, bên cạnh các tác dụng quý như điều hòa đường huyết, mỡ máu, huyết áp, tăng cường chức năng gan, chống viêm loét dạ dày, tá tràng, chống đông cục máu giúp ngăn ngừa tai biến và đột quỵ…

Còn cây xáo tam phân có hoạt chất hỗ trợ điều trị xơ gan, viêm gan B, ung thư gan, u đại tràng, ung thư vú, u nang buồng trứng và u xơ tử cung.

Tam thất là một trong bốn hoạt chất nằm trong phức hệ Nano Extra XFGC, rất nhiều công trình nghiên cứu đã được tiến hành nhằm khám phá tác dụng của saponin trong dịch chiết tam thất, giúp giảm mệt mỏi do hóa trị, ức chế quá trình xâm lấn và di căn của khối u.

Tất cả các hoạt chất này đều được chiết xuất từ những thảo dược có chứa chất làm ức chế, ngăn cản sự phát triển của khối u. Tuy nhiên do curcumin trong nghệ vàng rất ít mang lại hiệu quả khi dùng trực tiếp do khó tan trong nước dẫn đến hấp thu kém, phức hệ NANO EXTRA XFGC vừa giúp khả năng tan của curcumin tăng hàng ngàn lần, vừa giúp tăng hiệu quả tác động lên tế bào ung thư.

Cơ chế Fucoidan Sulfate hóa cao trong sản phẩm GHV KSOL
Cơ chế Fucoidan Sulfate hóa cao trong sản phẩm GHV KSOL

GHV KSOL – Thắp sáng niềm tin cho hàng chục ngàn bệnh nhân ung thư

Thành tựu mới này được đánh giá là một bước tiến mới, vượt bậc trong lĩnh vực dự phòng và hỗ trợ điều trị ung thư ở Việt Nam. Phức hệ NANO EXTRA XFGC vừa giúp kế thừa được tác dụng vượt trội của hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp vừa là bước đột phá mới trong việc ứng dụng Khoa học công nghệ Nano để phát triển nguyên liệu chế tạo, sản xuất sản phẩm phòng và hỗ trợ điều trị ung thư, nâng cao thể trạng người bệnh và giảm độc tính hóa xạ trị.

GHV KSOL- giải pháp dự phòng cho bệnh nhân ung thư sau hóa, xạ trị, phẫu thuật
GHV KSOL- giải pháp dự phòng cho bệnh nhân ung thư sau hóa, xạ trị, phẫu thuật

Sản phẩm GHV KSOL được đánh giá là một thành tựu khao học nổi bật, là thành quả của những nỗ lực không mệt mỏi của các nhà khoa học Việt Nam trong việc cho ra đời những sản phẩm giúp dự phòng, đẩy lùi căn bệnh ung bướu.

Ý kiến đánh giá của chuyên gia PGS. TS. Trần Đáng – Chủ tịch Hội Thực phẩm Chức năng VN (Nguyên Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế) về cơ chế và hiệu quả sử dụng của sản phẩm GHV KSOL.

Chia sẻ của anh Trần Xuân Chín – Bệnh nhân ung thư phổi đã di căn

Để được tư vấn chi tiết về bệnh ung thư cũng như giải pháp phòng ngừa, hỗ trợ điều trị, độc giả gọi điện đến tổng đài 1800 6808  hoặc số hotline 096 268 6808 để được các chuyên gia tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ

Phức hệ Nano Extra XFGC - Dàn hòa tấu đẩy lùi ung bướu

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

Hộp Ksol 30 viên (680.000đ/hộp)
Hộp Ksol 30 viên
  • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do
  • Nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe
  • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của thuốc, hóa chất trong quá trình điều trị
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Ksol
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số đề tài: NITRA.09.2016
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB: 31498/2016/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7