Hành tây ngăn ung thư buồng trứng tiến triển

Hành tây ngăn ngừa ung thư buồng trứng tiến triển liệu có phải sự thật. Cùng GHV KSOL đi tìm câu trả lời trong bài viết sau.

XEM THÊM:

Hành tây ngăn ung thư buồng trứng tiến triển
Hành tây ngăn ung thư buồng trứng tiến triển

Theo Tổ chức Y tế Thế giới thì ung thư buồng trứng biểu mô là ung thư buồng trứng phổ biến nhất tại thời điểm hiện nay, tỷ lệ sống sót của người bệnh là khoảng 40% trong thời gian khoảng 5 năm.

Còn phần lớn ở các bệnh nhân (80%) sẽ bị tái phát sau khi điều trị hóa trị. Đó chinh là lý do các chuyên gia đang tìm kiếm một phương pháp điều trị hiệu quả hơn.

Gần đây các chuyên gia nghiên cứu của Đại học Kamumoto Nhật Bản đã phát hiện ra 1 hợp chất có ở trong củ hành tây, có tên là Onionine A. Theo các nhà nghiên cứu nó sở hữu các hoạt tính chống ung thư buồng trứng.

Nghiên cứu này đã được công bố trong các báo cáo khoa học cho thấy: “Hợp chất trên làm giảm sự tiến triển của các khối u buồng trứng ung thư ác tính bằng cách can thiệp với chức năng chuyên gia khối u của các tế bào dòng tủy”.

Trong hành tây có hợp chất Onionine A - Hoạt tính chống ung thư buồng trứng
Trong hành tây có hợp chất Onionine A – Hoạt tính chống ung thư buồng trứng

Mặt khác, các chuyên gia khẳng định rằng : “Onionine A có thể cải thiện hiệu quả của thuốc chống ung thư bằng cách tăng khả năng chống tăng sinh các khối U”.

Cũng trong một thí nghiệm khác, được tiến hành trên loài chuột, cho thấy: “Khối u buồng trứng suy giảm và tuổi thọ của chuột tăng lên”. Họ cũng kết luận rằng: “Onionine A có trong hành tây có thể thay thế cho điều trị bổ sung đối với các bệnh nhân ung thư buồng trứng”. Điều này đã thực sự mở ra cơ hội điều trị cho bệnh nhân ung thư buồng trứng.

Mách bạn: Để phòng ngừa ung thư di căn và hạn chế tác dụng phụ hóa xạ trị ung thư các chuyên gia đầu ngành khuyên bệnh nhân nên dùng sản phẩm GHV KSOL vì trong GHV KSOL có chứa thành phần Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp giúp tăng sức đề kháng, tăng cường miễn dịch, phòng và hỗ trợ điều trị ung thư, giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị hiệu quả. Đây là thành tựu khoa học tiến bộ vượt bậc của Việt Nam trong cuộc chiến phòng chống các bệnh về ung bướu và giảm tác dụng phụ sau hóa xạ trị.

XEM VIDEO: VTV2 – HTCB SỐ 7: CÔ NGUYỄN THỊ LAN VÀ CUỘC CHIẾN VỚI CĂN BỆNH UNG THƯ BUỒNG TRỨNG

Thông tin liên hệ

Phức hệ Nano Extra XFGC - Dàn hòa tấu đẩy lùi ung bướu

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

Hộp Ksol 30 viên (680.000đ/hộp)
Hộp Ksol 30 viên
  • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do, giảm nguy cơ mắc ung bướu
  • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng, giảm nguy cơ mắc bệnh tim, mạch
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Ksol
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số đề tài: NITRA.09.2016
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB: 31498/2016/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7