Hãy coi chừng sự nguy hiểm bệnh ung thư đường ruột

Ung thư ruột là một trong những loại bệnh ung thư đường tiêu hóa ngày càng phổ biến và tỷ lệ mắc bệnh ở nam giới thường cao hơn nữ giới. Ngày nay, do sự gia tăng nhiều của căn bệnh nên mối băn khoăn chung của nhiều người là bệnh ung thư đường ruột sống được bao lao. Dưới đây là một số thông tin sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.
Vậy ung thư đường ruột là gì?

Ung thư ruột là căn bệnh phát triển từ lớp lót bên trong của ruột.Tùy thuộc vào nơi mà ung thư bắt đầu, ung thư ruột có thể được gọi là ung thư đại tràng hoặc trực tràng.

Mắc bệnh ung thư đường ruột sống được bao lâu?

Câu hỏi thường được đặt ra cho bác sĩ là ung thư đường ruột sống được bao lâu, tuy nhiên để xác định được điều này còn dựa trên nhiều vấn đề và phương pháp điều trị phối hợp giữa bác sĩ và bệnh nhân. Theo số liệu thống kê, tỉ lệ sống trên 5 năm của ung thư ruột dựa vào những yếu tố sau:

Dựa vào giai đoạn bệnh: Nếu như được phát hiện sớm, ngay từ những giai đoạn đầu thì tỉ lệ chữa khỏi bệnh là khá cao, tỉ lệ sống trên 5 năm là 70% và tỉ lệ này sẽ giảm dần khi đối với từng giai đoạn. Nếu như phát hiện khối u nổi lên qua thành bụng thì lúc đó ung thư đã chuyển sang giai đoạn muộn, tỉ lệ sống trên 5 năm cho người bệnh chỉ còn từ 10-20%.

Dựa vào độ tuổi mắc bệnh: Ung thư ruột thường gặp ở người lớn tuổi nhưng vẫn có một số người trẻ tuổi mắc bệnh. Những người trẻ tuổi khi được phát hiện sớm, tỉ lệ sống trên 5 năm sẽ cao hơn so với những người lớn tuổi vì sức đề kháng của họ cao hơn.

Dựa vào tình trạng bệnh: Nếu như bệnh di căn đến các cơ quan khác trong cở thể thì khả năng điều trị và sống trên 5 năm không quá 30%. Nếu bệnh mới di căn lên hạch thì tỉ lệ sống 5 năm của bệnh nhân sẽ cao hơn trung bình là 50%. Còn nếu chưa di căn, kết hợp với việc điều trị tốt thì tỉ lệ sống có thể lên tới 60%.

Những phương pháp điều trị ung thư ruột

Tùy vào từng giai đoạn phát triển và vị trí của khối u trong đường ruột, bác sĩ sẽ xây dựng phác đồ điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân. Trong đó, hiện nay chủ yếu sử dụng các phương pháp sau:

Phẫu thuật: thường được thực hiện khi phát hiện ung thư ruột ở giai đoạn sớm, khối u vẫn chưa ăn sâu vào hệ bạch huyết và lan sang các cơ quan khác. Việc cắt bỏ toàn bộ hay một phần đường ruột còn phụ thuộc vào vị trí của khối u..

Xạ trị: thường được sử dụng trước khi giải phẫu cho ung thư đường ruột đã di căn và có thể được sử dụng kết hợp với hóa học để giảm số lượng và kích cỡ tế bào ung thư trước khi tiến hành phẫu thuật.

Hóa trị có thể được khuyến cáo sau khi phẫu thuật ung thư trực tràng hoặc ruột kết. Điều này nhằm làm giảm nguy cơ ung thư trở lại.

Sử dụng Phức hệ Nano Extra XFGC giúp ức chế tế bào ung thư, giảm tác dụng phụ của hóa – xạ trị

Hiện nay, để tăng hiệu quả điều trị các đầu bệnh ung thư các bác sĩ thường sử dụng kết hợp các phương pháp điều trị và hỗ trợ điều trị khác nhau. Gần đây, Viện Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Nha Trang thuộc Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã nghiên cứu ra phức hệ Nano Extra XFGC trong việc dự phòng và hỗ trợ điều trị ung thư từ  Xáo tam phân – Fucoidan sulfate hóa cao – Panax NotoGinseng (Tam thất) – Curcumin.

Đây là đề tài được kế thừa và phát huy từ đề tài nghiên cứu cấp Quốc gia – chủ nhiệm đề tài TS. Nguyễn Duy Nhứt. Qua thử nghiệm lâm sàng trên động vật và tế bào ung thư sống  khác nhau, phức hệ Nano Extra XFGC  đã cho thấy công dụng phòng và hỗ trợ điều trị đạt hiệu quả cao. Phức hệ giúp phòng ngừa ung thư, bằng những chiết xuất từ trong thiên nhiên (xáo tam phân, fucoidan, slufate, nghệ, tam thất,…) đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Đối với bệnh nhân đang mắc ung thư:

Làm giảm rõ ràng tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị, tăng cường sức khỏe.

Làm chậm quá trình phát triển của khối u, tiêu diệt tế bào ung thư, ngăn ngừa tái phát và di căn do có thể thúc đẩy cơ chế tự chết của tế bào ung thư và ngăn ngừa hình thành mạch máu mới tại khối u, cắt bỏ nguồn dinh dưỡng nuôi tế bào ung thư.

Đối với người bình thường để dự phòng ung thư hữu hiệu và tăng cường sức khỏe:

Tăng sức đề kháng, chống ôxi hóa, cân bằng nội môi tế bào, sản xuất chất kháng viêm kháng u nên đồng thời giúp dự phòng nhiều bệnh khác.

Điều hòa huyết áp, đường huyết, mỡ máu; tăng cường chức năng gan; chống viêm loét dạ dày tá tràng;

Dự phòng đột quỵ não và tai biến tim mạch do ngăn ngừa hình thành cục máu đông trong lòng mạch.

 

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn lo lắng, hãy liên hệ chuyên gia tư vấn qua tổng đài ☎️1800 6808 (miễn cước gọi) / ☎️096.268.6808 về các biện pháp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư.

Thông tin liên hệ

Phức hệ Nano Extra XFGC - Dàn hòa tấu đẩy lùi ung bướu

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

Hộp Ksol 30 viên (680.000đ/hộp)
Hộp Ksol 30 viên
  • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do, giảm nguy cơ mắc ung bướu
  • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng, giảm nguy cơ mắc bệnh tim, mạch
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Ksol
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số đề tài: NITRA.09.2016
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB: 31498/2016/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7