Hình ảnh ung thư vòm họng giai đoạn đầu

Ung thư vòm họng là căn bệnh ác tính đang có xu hướng ngày càng gia tăng. Bệnh có thể gặp ở nhiều lứa tuổi khác nhau nhưng phổ biến nhất là ở độ tuổi 40 – 60 tuổi. Thông thường ung thư vòm họng giai đoạn đầu nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ di căn đến các cơ quan trên cơ thể, tỷ lệ sống sau 5 năm là 30%. Cùng tìm hiểu về các hình ảnh ung thư vòm họng giai đoạn đầu sẽ giúp bạn phát hiện sớm bệnh để điều trị kịp thời.

Ung thư vòm họng
Hiện nay mắc dù chưa có kết luận chính xác về nguyên nhân gây ung thư vòm họng. Nhưng các yếu tố như: Bị nhiễm Virus Epstein – Barr (EBV), HPV 16, di truyền, môi trường ô nhiễm, lạm dụng rượu bia và thuốc lá, sử dụng thực phẩm gây ung thư…được coi là thủ phạm gây ung thư vòm họng.
triệu chứng ung thư vòm họng giai đoạn đầu
Đa phần triệu chứng ung thư vòm họng giai đoạn đầu thường không rõ ràng, rất hay nhầm lẫn với các bệnh lý khác. Nhưng nếu quan sát kỹ có thể nhận thấy một vài dấu hiệu như đau đầu, ù tai, ngạt mũi, khàn tiếng, sụt cân.
ung thư vòm họng giai đoạn đầu
Hình ảnh ung thư vòm họng giai đoạn đầu cũng có thể phát hiện khi người bệnh thấy nổi hạch ở góc hàm. Ban đầu hạch nổi ít, nhỏ và không đau nhưng sau đó nặng dần lên, hạch nổi nhiều hơn, đau và cứng khi chạm vào.
Giai đoạn ung thư vòm họng
Bệnh ung thư vòm họng chia thành 4 giai đoạn. Nếu không điều trị sớm ngay khi thấy hình ảnh ung thư vòm họng giai đoạn đầu thì bệnh sẽ tiến triển nặng hơn và di căn tới nhiều cơ quan trên cơ thể như xương, não, phổi, hạch…..
Chẩn đoán ung thư vòm họng
Vì thế khi xuất hiện các triệu chứng ung thư vòm họng, người bệnh cần đi khám ngay để làm các xét nghiệm, kiểm tra cần thiết nhằm chẩn đoán chính xác bệnh.
Phương pháp siêu âm ung thư vòm họng giai đoạn đầu
Hình ảnh ung thư vòm họng giai đoạn đầu phát hiện nhờ sử dụng phương pháp siêu âm.
Điều trị ung thư vòm họng bằng phương pháp phẫu thuật
Phẫu thuật là phương pháp điều trị chính trong những trường hợp mắc ung thư vòm họng giai đoạn đầu nhằm loại bỏ tế bào ung thư tránh di căn đến các cơ quan khác trên cơ thể.
Dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư vòm họng
Người bệnh ung thư vòm họng giai đoạn đầu cần xây dựng một chế độ dinh dưỡng hợp lý, khoa học để tăng sức đề kháng, hỗ trợ quá trình điều trị bệnh, chóng hồi phục sức khỏe sau phẫu thuật và tránh biến chứng, viêm nhiễm.
Người bệnh ung thư vòm họng tuyệt đối không sử dụng rượu bia
Tránh các loại thực phẩm ảnh hưởng tới sức khỏe, tăng sự phát triển của tế bào ung thư như: rượu, bia, thuốc lá, các thực phẩm đồ nướng, đồ hộp không rõ nguồn gốc, chứa nhiều chất bảo quản độc hại.
GHV KSOL giải pháp cho bệnh nhân ung thư vòm họng
Bên cạnh đó, người bệnh còn có thể sử dụng sản phẩm bảo vệ sức khỏe như GHV KSOL. Sản phẩm là kết quả chuyển giao từ đề tài nghiên cứu khoa học cấp Quốc gia của Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam. Với các thành phần chính: xáo tam phân, Fucoidan sulfate hóa cao, Panax NotoGinseng (Tam thất) và Curcumin (Nghệ vàng) có tác dụng nâng cao sức đề kháng, tăng cường chức năng miễn dịch, hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị, sau phẫu thuật, cũng như ngăn chặn sự phát triển của ung thư vòm họng nhờ đó bệnh nhân mắc ung thư vòm họng giai đoạn đầu hồi phục sức khỏe nhanh chóng, đẩy lùi căn bệnh ung thư vòm họng, kéo dài sự sống.
Ung thư vòm họng giai đoạn đầu tỷ lệ chữa khỏi sau 5 năm là 90%
Tiên lượng ung thư vòm họng giai đoạn đầu phụ thuộc vào quá trình điều trị. Nếu được phát hiện và điều trị ở giai đoạn đầu, tỷ lệ sống trên 5 năm có thể đạt trên 90%, nhiều trường hợp khỏi hẳn không tái phát.

 

Thông tin liên hệ

Phức hệ Nano Extra XFGC - Dàn hòa tấu đẩy lùi ung bướu

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

Hộp Ksol 30 viên (680.000đ/hộp)
Hộp Ksol 30 viên
  • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do, giảm nguy cơ mắc ung bướu
  • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng, giảm nguy cơ mắc bệnh tim, mạch
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Ksol
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số đề tài: NITRA.09.2016
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB: 31498/2016/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7