Khám ung thư lưỡi ở đâu tốt tại Hà Nội và TPHCM?

Khám ung thư lưỡi ở đâu tốt tại Hà Nội và TPHCM là băn khoăn của nhiều người. Bởi ung thư lưỡi nếu phát hiện sớm ngay từ giai đoạn đầu thì quá trình điều trị sẽ đạt kết quả tốt hơn, có thể kéo dài thời gian sống và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh. Vì thế, nếu chưa biết tầm soát ung thư lưỡi ở đâu uy tín thì hãy cùng theo dõi những nội dung dưới đây của GHV KSOL.

XEM THÊM:

1. Khám ung thư lưỡi ở đâu tốt tại Hà Nội?

Nếu bạn ở miền Bắc thì các bệnh viện lớn tại Hà Nội là địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp, đảm bảo sự chính xác khi thực hiện tầm soát ung thư lưỡi. Đó là:

1.1. Bệnh viện K Hà Nội

Bệnh viện K Hà Nội chuyên thăm khám và điều trị các căn bệnh ung thư tuyến đầu cả nước, trong đó có ung thư lưỡi. Đây là địa chỉ nổi tiếng chuyên thăm khám bằng những phương pháp chẩn đoán mô bệnh học cho kết quả chính xác cao.

kham-ung-thu-luoi-o-dau-1
Bệnh viện K Hà Nội chuyên thăm khám, điều trị các bệnh ung thư

Hiện nay, bệnh viện K và viện Ung thư Quốc gia Hoa Kỳ (Hiệp Hội Quốc Tế phòng chống ung thư gọi tắt là UICC) đã trở thành đối tác của nhau. Điều này đã tạo điều kiện cho bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ nâng cao năng lực, chuyên môn. Góp phần tăng hiệu quả khám chữa bệnh ung thư đạt hiệu quả cao.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Số 43 Quán Sứ (đang sửa chữa) và số 9A – 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Cơ sở 2: Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.
 • Cơ sở 3: Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

1.2. Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu – Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết khám ung thư lưỡi ở đâu tại miền Bắc thì Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu thuộc bệnh viện Bạch Mai là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Trung tâm là địa chỉ chẩn đoán, điều trị đa dạng các bệnh lý ung thư với kết quả chính xác, nhanh chóng.

Trung tâm có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và kỹ thuật. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại, đặc biệt là máy PET/CT. Vì thế, quá trình chẩn đoán mang lại độ chính xác cao.

Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội.

1.3. Bệnh viện Ung bướu Hà Nội

Đây cũng là một trong những bệnh viện điều trị các bệnh lý về ung bướu đầu ngành tại miền Bắc. Tùy theo nhu cầu, bạn có thể lựa chọn gói tầm soát ung thư lưỡi cơ bản hoặc nâng cao.

kham-ung-thu-luoi-o-dau-2
Bệnh viện Ung bướu Hà Nội là cơ sở uy tín khám ung thư lưỡi

Hệ thống máy móc y tế hiện đại của bệnh viện như máy gia tốc tuyến tính, máy chụp số hóa xóa nền… Cùng với đó là các kỹ thuật hiện đại được áp dụng nên việc khám, điều trị ung thư lưỡi cho kết quả tốt, đảm bảo sự an toàn cao hơn.

Hiện nay, bệnh viện Ung bướu Hà Nội chưa có gói khám ung thư lưỡi riêng. Do đó, bạn nên cung cấp chính xác tình trạng đang gặp phải để bác sĩ chỉ định các xét nghiệm phù hợp.

Địa chỉ: 42A Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

1.4. Một số cơ sở khác

Ngoài những cơ sở trên, bạn cũng có thể tìm lời giải đáp cho thắc mắc khám ung thư lưỡi ở đâu tốt tại Hà Nội thông qua các cơ sở dưới đây:

 • Bệnh viện Đại học y Hà Nội. Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.
 • Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec. Địa chỉ: 458 Minh Khai, Khu đô thị Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

2. Khám ung thư lưỡi ở đâu tại TPHCM?

Tại TPHCM cũng có rất nhiều địa chỉ uy tín chuyên thăm khám ung thư lưỡi để các bạn tham khảo và lựa chọn. Có thể kể đến như:

2.1. Bệnh viện Chợ Rẫy

Đây là bệnh viện hàng đầu tại khu vực phía Nam có quy mô lớn. Cùng với đó, đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia đầu ngành, có trình độ cao, chuyên môn giỏi. Vì thế, việc thăm khám ung thư lưỡi sẽ đảm bảo nhanh chóng và cho kết quả chính xác cao.

Trang thiết bị, hệ thống máy móc hiện đại, đầy đủ là lợi thế của bệnh viện. Có thể kể đến như máy gia tốc xạ trị, máy CT… mang lại hiệu quả điều trị tốt, giúp người bệnh và người nhà yên tâm hơn.

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

2.2. Bệnh viện Ung bướu TP Hồ Chí Minh

Nếu bạn chưa biết khám ung thư lưỡi ở đâu khu vực phía nam thì bệnh viện Ung bướu TPHCM là lựa chọn bạn nên tham khảo. Nơi đây hiện là bệnh viện chuyên khám và điều trị các vấn đề về ung bướu thuộc chuyên khoa I của thành phố.

kham-ung-thu-luoi-o-dau-3
Bệnh viện Ung bướu TPHCM là địa chỉ khám và điều trị ung thư lưỡi đáng tin cậy

Nếu muốn tầm soát ung thư lưỡi, bạn hãy đến khoa ngoại 3 và 4. Đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn, giỏi nghiệp vụ cùng các kỹ thuật thăm khám hiện đại sẽ đưa ra kết luận chẩn đoán chính xác. Từ đó, bác sĩ sẽ cân nhắc để có phương án điều trị phù hợp nhằm đạt kết quả cao.

Địa chỉ: 

 • Số 3 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh
 • Số 6 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh
 • Số 47 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh
 • Đường 400, Ấp Cây Dầu, Phường Tân Phú, Quận 9.

2.3. Bệnh viện Tai Mũi Họng

Bệnh viện Tai Mũi Họng là sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều người khi có nhu cầu tầm soát ung thư lưỡi và thăm khám bệnh về cổ họng, mũi, tai, miệng. Bệnh viện là nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ tài giỏi, tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực khám, điều trị ung thư lưỡi. Kết hợp với đó là trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, cơ sở y tế đạt chuẩn. Vì thế, sẽ cho kết quả chẩn đoán chính xác, mang lại sự yên tâm, an toàn cho người bệnh.

Bạn có thể lựa chọn tầm soát ung thư lưỡi ở Bệnh viện Tai Mũi Họng theo một trong 3 hình thức là:

 • Khám thường.
 • Khám dịch vụ.
 • Khám có bảo hiểm y tế.

Địa chỉ: 153 – 155 – 157 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, TPHCM.

2.4. Một số cơ sở khác

Các bạn cũng có thể cân nhắc khám ung thư lưỡi ở đâu tại TPHCM qua một số cơ sở dưới đây: 

 • Bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh. Bệnh viện có 3 cơ sở tại quận 5 và quân Phú Nhuận.
 • Viện Pasteur. Địa chỉ: 167 Pasteur, Phường 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Kết luận

Trên đây là một số địa chỉ giải đáp thắc mắc khám ung thư lưỡi ở đâu tốt tại Hà Nội và TPHCM. Các bạn hãy cân nhắc và đưa ra sự lựa chọn phù hợp để việc thăm khám cho kết quả chính xác, nhanh chóng.

Mách bạn: Để phòng ngừa ung thư di căn và hạn chế tác dụng phụ hóa xạ trị ung thư các chuyên gia đầu ngành khuyên bệnh nhân nên dùng sản phẩm GHV KSOL vì trong GHV KSOL có chứa thành phần Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp giúp tăng sức đề kháng, tăng cường miễn dịch, phòng và hỗ trợ điều trị ung thư, giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị hiệu quả. Đây là thành tựu khoa học tiến bộ vượt bậc của Việt Nam trong cuộc chiến phòng chống các bệnh về ung bướu và giảm tác dụng phụ sau hóa xạ trị.

XEM VIDEO: Phức hệ Nano Extra XFGC – GHV KSOL

Thông tin liên hệ

Phức hệ Nano Extra XFGC - Dàn hòa tấu đẩy lùi ung bướu

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

Hộp Ksol 30 viên (680.000đ/hộp)
Hộp Ksol 30 viên
 • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do
 • Nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe
 • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của thuốc, hóa chất trong quá trình điều trị
 • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Ksol
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số đề tài: NITRA.09.2016
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB: 31498/2016/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7