Mổ u não hết bao nhiêu tiền?

Hỏi: Chào bác sĩ, gần đây cháu mới đưa bố cháu đi chuẩn đoán ung thư não và có kết quả rằng bố cháu đã bị ung thư não. Bác sĩ cho cháu hỏi bệnh ung thư não có những giai đoạn nào ạ? Chi phí mổ u não tại các bệnh viện ra sao để cháu chuẩn bị. Cháu cảm ơn!

Nguyễn Thành Dương (Thanh Sơn, Phú Thọ)

XEM THÊM:

Trả lời từ bác sĩ của GHV KSol:

Chào Dương,

Hiện nay, chi phí mổ u não không phải trường hợp nào cũng giống nhau, nó còn phụ thuộc vào tính chất khối u và ca phẫu thuật tiến hành vào giai đoạn nào. Dĩ nhiên khi phẫu thuật vào những giai đoạn sớm, khi khối u còn nhỏ, mức độ không quá nguy hiểm thì chi phí sẽ thấp hơn. Vì vậy cần nắm được những triệu chứng u não sớm để tiến hành điều trị, vừa hiệu quả và tiết kiệm.

Bạn tham khảo những giai đoạn dưới đây nhé:

  • Giai đoạn 1: khối u bắt đầu xuất hiện, kích thước nhỏ và bề ngoài khá giống với những tế bào não thông thường
  • Giai đoạn 2: sang giai đoạn 2, khối u cũng chưa phát triển nhiều so với giai đoạn thứ nhất, các xét nghiệm vẫn có thường nhầm lẫn khối u với tế bào não.
  • Giai đoạn 3: Khối u đã phát triển và thay đổi về tính chất trở thành u ác tính, hình dạng bên ngoài đã rất khác tế bào não, có thể dễ dàng quan sát được.
  • Giai đoạn 4: Khối u ác tính bắt đầu phát triển với tốc độ rất nhanh, ở giai đoạn này các phương pháp điều trị chỉ mang tính chất duy trì sự sống và tỷ lệ rủi ro rất cao.

Mổ u não hết bao nhiêu tiền?

Chi phí của ca mổ cũng khác nhau ở mỗi bệnh viện. Thông thường, tùy giai đoạn phát triển của u cũng như tính chất khối u là lành hay ác, chi phí cho một ca mổ u não dao động từ 20 – 30 triệu đồng.

Một vài địa điểm uy tín tại Việt Nam có kinh nghiệm về mổ u não có thể kể đến như bệnh viện K, bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Bạch Mai,…Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, các ca phẫu thuật u não cũng dần được nâng cao về chất lượng cũng như tỷ lệ thành công.

Tất nhiên khi được phát hiện càng sớm thì tỷ lệ phẫu thuật thành công, không để lại di chứng nặng nề càng cao hơn. Chính vì vậy việc quan sát và theo dõi những tín hiểu của cơ thể là vô cùng quan trọng. Bệnh nhân u não cũng không cần quá lo lắng về việc mổ u não hết bao nhiều tiền, tỷ lệ thành công là bao nhiêu… chỉ cần giữ tâm lý vững vàng, kiên trì điều trị, bệnh sẽ được điều trị tốt.

Mách bạn: Để phòng ngừa ung thư di căn và hạn chế tác dụng phụ hóa xạ trị ung thư các chuyên gia đầu ngành khuyên bệnh nhân nên dùng sản phẩm GHV KSOL vì trong GHV KSOL có chứa thành phần Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp giúp phòng và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. Đây là thành tựu khoa học tiến bộ vượt bậc của Việt Nam trong cuộc chiến phòng chống các bệnh về ung bướu và giảm tác dụng phụ sau hóa xạ trị.

XEM VIDEO: TS Nguyễn Duy Nhứt chia sẻ về GHV KSOL trong hỗ trợ phòng và điều trị ung thư

Thông tin liên hệ

Phức hệ Nano Extra XFGC - Dàn hòa tấu đẩy lùi ung bướu

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

Hộp Ksol 30 viên (680.000đ/hộp)
Hộp Ksol 30 viên
  • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do
  • Nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe
  • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của thuốc, hóa chất trong quá trình điều trị
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Ksol
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số đề tài: NITRA.09.2016
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB: 31498/2016/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7