MỐI QUAN HỆ GIỮA THỨC KHUYA VÀ BỆNH UNG THƯ

(GHV) – Hiện nay, tình trạng giới trẻ sinh hoạt như “cú đêm” khá phổ biến. Thế nhưng, họ không hề lường trước được việc thức khuya không những gây ra các vấn đề về da và khiến cơ thể dễ bị béo phì, mà còn làm tăng khả năng mắc các bệnh ung thư.

 

Vừa qua, các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu và cho biết về mối quan hệ giữa thức khuya và các bệnh ung thư. Kết quả nghiên cứu cho thấy, thức khuya tác hại xấu đến sức khỏe và có thể là nguyên nhân gây ung thư. Ông Finkielstein (Phó giáo sư – Nhà sinh vật học của Đại học Công nghệ Virginia) đã nghiên cứu mối quan hệ giữa ung thư và thức khuya, đặc biệt liên quan tần suất mắc bệnh ung thư vú của những y tá và tiếp viên hàng không, những người phải làm việc suốt đêm.

Thức khuya khiến bạn dễ mắc các bệnh ung thư hơn

Nhóm nghiên cứu của PGS. Finkielstein đã đưa ra kết quả nghiên cứu của mình: Nếu chu kỳ giấc ngủ của cơ thể tốt hay nhịp sinh học điều độ, sẽ giúp các protein làm việc hiệu quả và có thể bảo vệ con người tránh các bệnh ung thư. Loại protein này gọi là “human period 2”, nó không thể hoạt động tốt khi các yếu tố môi trường bị thay đổi, bao gồm nhịp độ giấc ngủ. Thông thường, protein “human period 2” sẽ tác động trực tiếp với những protein ức chế các khối u, giúp khống chế sự phát triển của các tế bào ung thư. “Nếu có sự đột biến hoặc trong trường hợp biến đổi nào đó, protein human period 2 sẽ mất chức năng phòng chống sự phân tách (phát triển) của các tế bào ung thư.”

Hiện các nhà nghiên cứu đang thực hiện khảo sát trên các bệnh nhân để xác định những ai đã mắc ung thư do protein này bị ảnh hưởng, hay do gen sản sinh ra protein này bị hỏng. Kết quả sau cuộc nghiên cứu này có thể mở ra con đường mới giúp việc phòng chống ung thư có hiệu quả hơn, nhất là đối với những phụ nữ phải làm việc vào ban đêm. Ông Finkielstein cho biết: “Những khám phá này còn cho chúng ta thấy chu kì sinh học phức tạp như thế nào và nhấn mạnh vai trò sinh lý học của nó tới sức khỏe con người và việc tìm ra những biện pháp trị liệu mới”.

GHV KSol – Dự phòng và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

Sản phẩm ưu việt trong dự phòng và hỗ trợ điều trị ung thư
GHV KSol là sản phẩm chuyển giao từ đề tài nghiên cứu khoa học cấp Quốc gia của Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam. Với công nghệ Nano, hhức hệ Nano Extra XFGC có trong GHV Ksol đã được chiết xuất ở dạng kích thước nano rất nhỏ, khi đi vào cơ thể, các phân tử có thể đến được tất cả các ngóc ngách bộ phận, giúp hấp thu tốt hơn và mang lại hiệu quả rất cao trong phòng chống các bệnh về ung bướu.

GHV KSol có các công dụng vượt trội như: Bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do, giảm nguy cơ mắc ung bướu; Giúp giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị, sau phẫu thuật; Giúp giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng; Giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.

 

=> Để tìm hiểu rõ hơn thông tin về sản phẩm, vui lòng truy cập website:  ksol.vn

 ☎️ Liên hệ tổng đài 1800.6808 – ️0962 68 6808 để được bác sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

GHV KSOL – BẢN HÒA CA ĐẨY LÙI UNG BƯỚU

Thông tin liên hệ

Phức hệ Nano Extra XFGC - Dàn hòa tấu đẩy lùi ung bướu

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

Hộp Ksol 30 viên (680.000đ/hộp)
Hộp Ksol 30 viên
  • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do, giảm nguy cơ mắc ung bướu
  • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng, giảm nguy cơ mắc bệnh tim, mạch
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Ksol
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số đề tài: NITRA.09.2016
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB: 31498/2016/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7