Người mẹ từ chối điều trị ung thư kéo dài sự sống để con mình được ra đời khoẻ mạnh

logo-header-mb-440×214Chị Nguyễn Thị Liên quê Lý Nhân (Hà Nam) mẹ của bé bất ngờ phát hiện mình đã bị ung thư – và nó đã ở giai đoạn cuối khi đang mang thai…Bằng tình yêu của một người mẹ, chị Liên đã từ chối các biện pháp điều trị kéo dài sự sống để con mình được khoẻ mạnh.

nguoi-me-tu-choi-dieu-tri-ung-thu-keo-dai-su-song-de-con-minh-duoc-ra-doi-khoe-manh (3)
Người mẹ từ chối điều trị ung thư kéo dài sự sống để con mình được ra đời khoẻ mạnh

XEM THÊM:

Hôm nay 22-5, sức khoẻ của chị bỗng chuyển biến xấu, các bác sĩ tại Bệnh viện K và Bệnh viện Phụ sản trung ương đã quyết định mổ đẻ khẩn cấp để cứu lấy đứa trẻ trước khi quá muộn. 3 giờ chiều chị lên bàn mổ với một mái đầu trọc lóc.

Và đúng 4 giờ chiều nay, ca mổ đẻ thành công và Bình An ra đời ở tuần thai thứ 31. Ngay lập tức bé được di chuyển từ Bệnh viện K đến Bệnh viện Phụ sản Trung Ương để được chăm sóc đặc biệt. Còn chị Liên vẫn đang được hồi sức sau ca “vượt cạn” phi thường. Hai mẹ con họ vẫn chưa được nhìn thấy nhau.

Khi Bình An được đưa ra xe ô tô để đến Bệnh viện Phụ sản Trung Ương, tôi gặp anh Hùng chồng của chị Liên, một người đàn ông làm nghề thợ sơn đi chân đất đang khắc khoải nhìn về phía phòng cách ly đặc biệt. Khi nhìn thấy con anh đã bật khóc. “Vậy là ước nguyện của vợ em đã thành sự thật rồi anh à, bọn em đặt tên con là Bình An để mong con mãi mãi được bình an…” – Anh Hùng chia sẻ trong nước mắt trước khi chào tạm biệt con.

Cảm ơn những người thầy thuốc tận tâm của Bệnh viện K và Bệnh viện Phụ sản Trung Ương đã giữ được an toàn cho cả hai mẹ con trong một hoàn cảnh ngặt nghèo.

Tôi đã ở đó và ghi lại những hình ảnh đặc biệt này của tình mẫu tử. Nó làm tôi nhớ đến nữ chiến sĩ công an Hà Tĩnh Đậu Thị Huyền Trâm ngày nào.

Cảm phục chị và mong hai mẹ con những điều bình an nhất. Tôi sẽ in và sẽ tặng lại những bức ảnh này cho Bình An để bé nhớ về sự hy sinh của mẹ và nhớ đến một hành trình đặc biệt khi chào đời.

Tình mẫu tử mãi thiêng liêng. Trân trọng từng phút giây được sống giữa cuộc đời này!

Thông tin liên hệ

Phức hệ Nano Extra XFGC - Dàn hòa tấu đẩy lùi ung bướu

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

Hộp Ksol 30 viên (680.000đ/hộp)
Hộp Ksol 30 viên
  • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do
  • Nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe
  • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của thuốc, hóa chất trong quá trình điều trị
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Ksol
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số đề tài: NITRA.09.2016
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB: 31498/2016/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7