Người tài xế mắc ung thư gan quyết tâm dành lại sự sống

Nhận tin bị ung thư gan, anh Nguyễn Đình Quyết từng nghĩ đây là dấu chấm hết, nhưng trách nhiệm của người chồng, người cha đã thôi thúc anh chiến đấu. Gần 2 năm tuân thủ điều trị và sử dụng GHV Ksol để hỗ trợ đã giúp anh khoẻ mạnh hơn mỗi ngày.

XEM THÊM:

Biến cố cuộc đời và căn bệnh ung thư gan

Gặp anh Quyết vào một ngày trời mưa tầm tã, căn nhà tuy nhỏ bé, đơn sơ nhưng luôn rộn vang những tiếng cười của các thành viên trong gia đình. Vợ chồng anh Quyết tâm sự “Được sống vui vẻ như thế này như một giấc mơ”, bởi từ khi anh biết mình mang căn bệnh ung thư, anh không nghĩ rằng vẫn có ngày khỏe mạnh ngồi chơi vui vẻ, cười nói cùng vợ con, gia đình như thế này.

Biến cố đầu tiên tới với anh vào khoảng tháng 01/2015, sau khi gặp những cơn đau kéo dài, với tần suất ngày càng nhiều lên, đến khi không chịu đựng được, anh mới sắp xếp công việc để đi khám. Bác sĩ kết luận anh bị áp xe nửa trái của lá gan và chỉ định cắt bỏ phần gan đó. Sau phẫu thuật, dù sức khoẻ đã yếu đi so với trước nhưng anh vẫn tiếp tục làm nghề để có tiền chăm lo cho gia đình và các con học hành. Anh nghĩ, dù sao vẫn được sống và đủ sức khoẻ để lái xe vậy là may mắn hơn nhiều người rồi.

Anh Quyết xem lại hồ sơ bệnh án và nhớ lại ngày phát hiện ra bệnh ung thư gan

Chỉ hơn một năm sau, cảm nhận thấy cơ thể có bất thường, anh đã xuống Bệnh viện K1 Trung ương để kiểm tra. Sau khi làm đầy đủ các xét nghiệm và chụp chiếu, bác sĩ kết luận anh bị “Ung thư màng gan”.

Anh nhớ lại: “Là đàn ông nhưng khi nghe nhắc đến hai chữ ung thư tôi cũng hoang mang tột cùng. Một phần vì mình là người kiếm tiền chính để nuôi gia đình, bây giờ mắc bệnh hiểm nghèo, mẹ già và vợ con sẽ ra sao? Tôi vẫn nhớ như in lời của bác sĩ nói: “Anh không thể can thiệp được gì, về nhà có gì ngon cứ ăn, khiến tôi càng lo lắng gấp bội lần”.

Chị Vũ Thị Loan – vợ anh Quyết tâm sự: “Lúc đó, nghe chồng kể về tình hình bệnh, tôi lo sợ lắm, người run lẩy bẩy. Tôi còn bảo là nếu bác sĩ đã nói vậy thì có lẽ không còn cách nào để chạy chữa được nữa, và đã từng nghĩ đến chuyện xấu nhất”.

Nhận kết quả mình bị ung thư, nhưng khi đó lại không có phác đồ điều trị phù hợp và bất cứ giải pháp nào để trộng đợi dù chỉ là để kéo dài thêm vài năm sự sống. Những suy nghĩ tiêu cực cứ hiện lên trong đầu, anh từ viện trở về nhà với tâm trạng não nề và không còn chút hy vọng nào.

Có bệnh vái tứ phương

Có bệnh thì vái tứ phương, sau khi từ bệnh viện K trở về, vợ chồng anh Quyết tìm đủ các phương pháp điều trị bằng thuốc Nam, thuốc Bắc nhưng cũng chẳng đâu vào đâu.

Anh Quyết tâm sự “Tôi uống đủ các loại thuốc Nam, thuốc Bắc, rồi mời cả mấy thầy lang tới. Nhưng người thì lấy tiền xong mất hút, người thì cắt thuốc cho được 1 đợt cũng không liên lạc được. Tôi buồn lắm nên cứ gọi đấy là những ông lang lừa”. Hành trình tốn tiền bạc và thời gian như vậy làm gia đình anh ngày càng khó khăn mà căn bệnh không có bất kỳ dấu hiệu tiến triển tốt nào, thậm chí còn nặng hơn khiến anh càng mất lòng tin. Vợ chồng anh Quyết đúc kết “Tôi khuyên mọi người đặc biệt là người bệnh ung thư không nên phí tiền của, thời gian và công sức của mình vào những thầy “lang băm” hứa hẹn chữa trị mà không dựa trên căn cứ khoa học nào”.

Anh Quyết tin rằng không chỉ có anh Quyết mà vẫn còn rất nhiều các bệnh nhân ung thư khác đang tin vào những vị thuốc không có cơ sở khoa học. Việc các ông lang hữa hẹn chữa trị được ung thư là phi khoa học và là một điều rất nguy hiểm cho người bệnh, đặc biệt là bệnh nhân ung thư vì đã làm mất đi thời gian vàng điều trị bệnh của họ. Bệnh tật không biết “đợi” để gặp thầy tốt, thế nên hãy cứ tin tưởng vào bác sĩ, tin tưởng vào các nhà khoa học của Việt Nam.

Chị Loan nghẹn ngào tâm sự về quãng thời gian tìm phương pháp chữa chạy cho chồng

Vợ anh Quyết tâm sự: “Mấy tháng trời, ngày nào cũng sắc thuốc lá uống. Mà khi đi khám lại ở Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí, bệnh tình của anh cũng không tiến triển hơn, thậm chí còn nặng đi, khiến anh ấy phải nghỉ làm. Kinh tế gia đình từ đây cũng khó khăn hơn rất nhiều”.

Đến cuối năm 2018, sau khi sức yếu phải nghỉ việc ở nhà, anh không đi lại được, nằm liệt một chỗ khoảng 15 ngày như người đã chết. Chị Loan vất vả tần tảo lo cho chồng đang bệnh, các con đang độ tuổi ăn tuổi học, mẹ thì cũng đã già, nếu anh có mệnh hệ gì thì không biết một mình chị xoay sở ra sao. Cuộc sống gia đình anh Quyết như dần đi vào ngõ cụt.

Không gục ngã và hành trình hi vọng chiến thắng ung thư

Trong lúc bệnh tật đau đớn nhất, anh Quyết vẫn không ngừng hy vọng bằng cách lên mạng xem các thông tin khoa học về thành tựu khoa học trong việc điều trị và hỗ trợ điều trị ung thư. Một lần, anh xem được phóng sự trên Đài truyền hình VTV2 của chú Vũ Huy Chương – một bệnh nhân ung thư tuyến yên đã di căn xương, nhưng vẫn ông sống khỏe và thường xuyên đi du lịch. Trên phóng sự nói là chú Chương bị bệnh viện trả về, hàng ngày phải tự tiêm moorphin giảm đau để chờ chết. Nhưng nhờ biết đến GHV KSol, một sản phẩm hỗ trợ sức khỏe cho bệnh nhân ung bướu của Viện Hàn lâm và chú đã dùng cái đó được 6 năm nay.

Anh gọi cho chú Chương theo số điện thoại trên truyền hình đưa, với mong muốn tìm thấy hy vọng mong manh cuối cùng khi đang nằm liệt giường. Anh được chú Chương động viện và chia sẻ kinh nghiệm vượt qua cơn bạo bệnh, ngoài ra chú còn cho số điện thoại của chuyên gia tư vấn chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt cho bệnh nhân ung thư. Vẫn chưa tin, anh lại nhờ người quen gần nhà chú Chương tới tận nơi dò hỏi xem có chú Chương ở đó thật không?, bị bệnh thật không? Có khoẻ mạnh thật không?. Sau khi chắc chắn về câu chuyện và tin tưởng, anh Quyết mới gọi tới số điện thoại tư vấn sản phẩm GHV Ksol.

Anh Quyết cho biết: “Tôi gọi luôn theo số mà chú Chương cho, được chuyên gia tư vấn rất kỹ về bệnh ung thư mà tôi đang mắc phải, từ chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, đến tập thể dục như thế nào cho hợp lý và cách giữ tinh thần thoải mái. Đồng thời, chuyên gia còn tư vấn uống liều 15 viên GHV KSol mỗi ngày để hỗ trợ tôi bổ sung các chất chống ô xy hóa, nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe”.

Uống GHV Ksol sau mấy ngày, anh cảm nhận được tác dụng rõ rệt, người không còn yếu mệt nữa mà đã có thể ngồi và đứng lên được. Anh bắt đầu thấy đói, thèm ăn và lò dò lần tường đi lại được. Từ đó anh thấy lạc quan hơn, tin tưởng mình có cơ hội chiến thắng ung thư vì thế lấy lại thăng bằng trong cuộc sống, không còn khủng hoảng tinh thần nữa.

Sau 5 tháng thì anh thấy sức khoẻ gần như đã bình thường trở lại. Anh bàn với vợ là sẽ xin đi làm lại. Sau 8 tháng, anh trở lại với nghề tài xế, tuy không chạy được đều như trước nhưng anh cũng sắp xếp ngày đi ngày nghỉ cho hợp lý để vừa kiếm tiền phụ giúp gia đình vừa đảm bảo sức khoẻ lâu dài.

Vợ chồng anh Quyết cùng đồng lòng trong cuộc chiến với ung thư

Thấy anh Quyết khoẻ mạnh và đi làm lại, gia đình, bạn bè đều vui mừng và khó tin. Có người còn trêu anh là có khi khám nhầm chứ thực ra không phải ung thư. Nhiều người bệnh ung thư ở khu vực thị xã, ở tỉnh nghe được câu chuyện thì tìm đến nhà hỏi han anh cặn kẽ về phương pháp, sản phẩm hỗ trợ điều trị GHV Ksol, anh đều nhiệt tình chia sẻ. “Tôi luôn vui vẻ chia sẻ, vì mong những người bệnh ung thư khác cũng như tôi, tìm được sản phẩm có cơ sở khoa học, phù hợp hỗ trợ điều trị giúp mình khoẻ mạnh, chiến thắng ung thư như GHV Ksol, tránh tiền mất, tật mang. Có một điều mà cho đến tận bây giờ tôi vẫn tiếc nuối, đó là không biết đến sản phẩm KSol sớm, phải bỏ bao nhiêu thời gian và tiền bạc vào những thứ không có cơ sở khoa học. Vợ chồng tôi rất tin tưởng vào GHV Ksol trên hành trình chiến đấu và vượt qua căn bệnh ung thư”.

Bằng nghị lực và khát vọng sống của mình, bằng sự tận tâm của các bác sĩ, bằng niềm tin từ các nhà khoa học, cơ hội sống không còn mong manh như lúc đầu anh nghĩ. Trải qua hơn 2 năm từ khi phát hiện ra bệnh, anh vẫn vẫn  khỏe mạnh lao động và vui sống bên gia đình.

Bây giờ anh Quyết đã có thể dạy con học và sinh hoạt như người khỏe mạnh

Anh chia sẻ, căn bệnh ung thư đã làm tôi thay đổi. Tôi biết yêu quý hơn cuộc sống của mình, biết trân trọng và yêu quý gia đình hơn và biết rằng cuộc sống đôi khi có những thứ không được như mong đợi, nhưng chỉ cần có niềm tin, có nghị lực, may mắn sẽ mỉm cười và ta sẽ từng bước vượt qua.

Thông tin liên hệ

Phức hệ Nano Extra XFGC - Dàn hòa tấu đẩy lùi ung bướu

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

Hộp Ksol 30 viên (680.000đ/hộp)
Hộp Ksol 30 viên
  • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do
  • Nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe
  • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của thuốc, hóa chất trong quá trình điều trị
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Ksol
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số đề tài: NITRA.09.2016
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB: 31498/2016/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7