NHỮNG BỆNH UNG THƯ PHỔ BIẾN CỦA NAM GIỚI HIỆN NAY

Mỗi năm, Việt Nam có hơn 200.000 trường hợp mắc ung thư mới và hơn 70.000 người chết vì ung thư. Trong đó, đối với nam giới có những loại bệnh ung thư phổ biến nhất như ung thư phổi, ung thư gan, ung thư vòm họng…

 
Môi trường ô nhiễm, vấn nạn thực phẩm bẩn, thói quen ăn uống thiếu khoa học, làm việc trong môi trường độc hại, khói thuốc lá có mặt khắp mọi nơi… là những gì mà chúng ta phải luôn đối mặt trong cuộc sống thường nhật. Thế nhưng, những yếu tố này lại chính là hung thủ thầm lặng gây ra các bệnh về ung thư.

Sơ đồ số ca nhiễm bệnh, tỷ lệ mắc ung thư và tỷ lệ tử vong do ung thư.

Tại nước ta hiện nay, các bệnh ung thư phố biến nhất đối với nam giới có thể kể đến như ung thư thực quản, ung thư gan, ung thư phổi, ung thư vòm họng…Tuy không nằm trong “top”, nhưng với tình trạng tăng nhanh như hiện nay thì ung thư luôn là mối nguy hại với người dân Việt Nam nói chung và với đàn ông nói riêng.

Những bệnh ung thư phổ biến của nam giới Việt

Để giảm nguy cơ mắc các loại bệnh ung thư nguy hiểm, ngoài việc cần có lối sống lành mạnh, khám sức khỏe định kỳ và rèn luyện sức khỏe thường xuyên để cơ thể luôn khỏe mạnh, chúng ta nên tìm hiểu và sử dụng những sản phẩm hỗ trợ phòng và điều trị ung thư hữu hiệu. GHV KSol là một trong những sản phẩm ưu việt nhất hiện nay, bởi những tác dụng mà nó đem đến: Bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do, giảm nguy cơ mắc ung bướu; Giúp giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị, sau phẫu thuật; Giúp giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng; Giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.

Cơ chế tác dụng của phức hệ Nano Extra XFGC

GHV KSol là kết quả của nghiên cứu khoa học mang tính đột phá mới trong ứng dụng công nghệ Nano Extra XFGC gồm fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp kết hợp với ba dược liệu khác là Nghệ vàng, Tam thất và Xáo tam phân. Đây đều là những thảo dược có chứa chất làm ức chế, ngăn cản sự phát triển của khối u. Phức hệ Nano Extra XFGC khiến khả năng tan của curcumin tăng hàng ngàn lần, giúp tăng hiệu quả tác động lên tế bào ung thư.

Mỗi kết quả nghiên cứu mới trong dự phòng và hỗ trợ điều trị ung thư được ứng dụng vào cuộc sống sẽ đem lại niềm hy vọng cho hàng ngàn bệnh nhân đã, đang và có nguy cơ mắc các bệnh về ung thư.

Thông tin liên hệ

Phức hệ Nano Extra XFGC - Dàn hòa tấu đẩy lùi ung bướu

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

Hộp Ksol 30 viên (680.000đ/hộp)
Hộp Ksol 30 viên
  • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do, giảm nguy cơ mắc ung bướu
  • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng, giảm nguy cơ mắc bệnh tim, mạch
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Ksol
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số đề tài: NITRA.09.2016
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB: 31498/2016/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7