Những nguyên nhân gây ra ung thư tuyến giáp

Tuyến giáp là một tuyến nội tiết, một bộ phận rất nhỏ nằm phía trước cổ nhưng có vai trò rất quan trọng của cơ thể. Tuyến giáp được coi là tuyến lớn nhất của hệ nội tiết, một số nguyên nhân gây ra ung thư tuyến giáp dưới đây giúp bạn chủ động phòng tránh.

Mặc dù những nguyên nhân chính xác gây ra vẫn chưa được xác định rõ ràng nhưng các nhà khoa học cho rằng có một số yếu tố nguy cơ cao gây ra ung thư tuyến giáp.

Rối loạn hoạt động hệ miễn dịch:

Thông thường hệ miễn dịch giúp cơ thể chống lại các vi khuẩn, virus từ môi trường gây bệnh nhưng đối với chứng viêm tuyến giáp hệ thống miễn dịch lại sinh ra những kháng thể tấn công các cơ quan trong cơ thể. Bệnh diễn biến âm thầm nên người bệnh rất khó phát hiện sớm.

Thiếu iot:

Những nơi vùng núi cao có tỷ lệ mắc bệnh về tuyến giáp cao hơn so với đồng bằng và vùng biển. Một chế độ ăn thiếu iot cũng là nguyên nhân chính gây suy giáp ở người lớn.

 

Thiếu iot là một trong những nguyên nhân gây ung thư tuyến giáp

Thiếu iot là một trong những nguyên nhân gây ung thư tuyến giáp

Thay đổi hormone:

Phụ nữ mang thai hoặc đã sinh con cũng có nguy cơ mắc bệnh cao hơn vì ở giai đoạn này hormone của người phụ nữ bị thay đổi làm kích thích quá trình hình thành bướu,các hạch ở tuyến giáp, gây suy giáp tạm thời.

Yếu tố di truyền:

Theo nghiên cứu lâm sàng, khoảng 70% bệnh nhân mắc bệnh ung thư tuyến giáp có bố mẹ hay người thân đã từng mắc bệnh này.

Nhiễm xạ:

Khi bị nhiễm xạ do mắc bệnh phải điều trị bằng phóng xạ hoặc do phơi nhiễm trong các sự cố hạt nhân người bệnh đều có nguy cơ cao bị các bệnh lý tuyến giáp như: suy giáp, bướu giáp, ung thư tuyến giáp,… Tuy nhiên bệnh không xuất hiện ngay mà có thể sau vài tháng, vài năm, chục năm,…

Phức hệ Nano XFGC có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung bướu

Kế thừa các thành tựu khoa học trên Thế giới, các nhà khoa học thuộc Viện Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã cho ra đời phức hệ Nano XFGC với công thức ưu việt từ các thảo dược quý: Fucoidan sulfate hóa cao chiết xuất từ rong nâu, tam thất, xáo tam phân và nghệ vàng. Tất cả những thảo dược này đều có tính an toàn cao, không tác dụng phụ, sử dụng được cho cả người già và trẻ em.

Phức hệ Nano Extra XFGC được chứng minh là có 4 tác dụng chính:

+ Giảm nguy cơ mắc ung bướu, ức chế sự hình thành khối u
+ Kích hoạt quá trình tự sát của tế bào ung bướu, ngăn cản sự phát triển của khối u, ức chế quá trình tạo mạch máu mới xung quanh khối u
+ Ức chế quá trình xâm lấn và di căn
+ Giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật, giảm tình trạng mệt mỏi do hóa xạ trị, giúp bệnh nhân hóa xạ trị ăn uống bình thường trở lại, phục hồi thể trạng sau quá trình hóa xạ trị
+ Giúp giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng và các nguy cơ mắc bệnh tim, mạch.

Phức hệ NANO EXTRA XFGC được chuyển giao từ đề tài “Nghiên cứu quy trình điều chế hệ hoạt chất nano từ Fucoidan, Curcumin, chất chiết của Xáo tam phân và Tam thất” của Viện Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Nha Trang thuộc Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, nằm trong chương trình nghiên cứu công nghệ TRỌNG ĐIỂM QUỐC GIA đến năm 2020 (➡ Tìm hiểu thêm về phức hệ Nano XFGC)

Thời sự đưa tin:

 

Chia sẻ:

Phức hệ Nano Extra XFGC - Dàn hòa tấu đẩy lùi ung bướu

* Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ, THANH TOÁN TẠI NHÀ

Hộp Ksol 30 viên (680.000đ)
Tổng giá:
ksol
  • Giúp bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do, giảm nguy cơ mắc ung bướu
  • Giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật
  • Giúp giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng; giảm nguy cơ mắc bệnh tim, mạch

Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Ksol

Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số đề tài: NITRA.09.2016
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB: 31498/2016/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7

Javascript của bạn không hoạt động.

Đơn hàng có thể sẽ không gửi được đến quản trị viên.

Vui lòng gọi hotline: 1800 6808 để được tư vấn và đặt hàng.

Xin cảm ơn!

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

BÌNH LUẬN