Niềm vui của người bệnh khi đến Tiệm giặt 0 đồng và cung cấp nước uống miễn phí

Từ sau khi hoạt động trở lại, TIỆM GIẶT 0 ĐỒNG VÀ NƯỚC UỐNG MIỄN PHÍ đã hỗ trợ và mang lại niềm vui cho hàng ngàn người bệnh và người nhà bệnh nhân ung bướu.

XEM THÊM:

Niềm vui của người bệnh khi đến Tiệm giặt 0 đồng

TIỆM GIẶT 0 ĐỒNG VÀ NƯỚC UỐNG MIỄN PHÍ tại địa chỉ đường Chu Văn An, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội (gần phía Cổng sau Bệnh viện K3 Tân Triều) đã trở thành địa chỉ thân thuộc của nhiều người, đặc biệt là bệnh nhân và người nhà đã và đang điều trị tại Bệnh viện. Tiệm mở cửa cung cấp các dịch vụ hỗ trợ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần.

TIỆM GIẶT 0 ĐỒNG VÀ NƯỚC UỐNG MIỄN PHÍ được trang bị đầy đủ hệ thống máy lọc nước tự động có công suất lớn đảm bảo nhu cầu sử dụng cho người bệnh

Cứ đầu giờ sáng, chị Nguyễn Thị Lân (Hải Dương) lại đưa chồng bị K Vòm họng đi xạ trị rồi quay về phòng trọ để tranh thủ dọn dẹp. Mấy chiếc áo khoác, áo len và chăn ga gối mùa đông rất nặng, trước kia để giặt được đống đồ này, chị Lân phải mất cả buổi nhưng nhiều khi cũng không xong vì khu trọ hay mất nước. Nhưng giờ với chị công việc này đã trở nên nhẹ nhàng hơn nhiều vì đã có TIỆM GIẶT 0 ĐỒNG VÀ NƯỚC UỐNG MIỄN PHÍ. 

Chị Lân vui vẻ khi được đón tiếp tại TIỆM GIẶT 0 ĐỒNG VÀ NƯỚC UỐNG MIỄN PHÍ

Tôi biết đến TIỆM GIẶT 0 ĐỒNG VÀ NƯỚC UỐNG MIỄN PHÍ là do mọi người ở cùng xóm trọ chỉ cho. Sang đây vừa được giặt đồ miễn phí, vừa được sử dụng nước uống sạch miễn phí tôi rất yên tâm. Tiệm giặt này giúp cho tôi đỡ vất vả hơn rất nhiều. Lần nào ra giặt cũng nhận được sự nhiệt tình và chu đáo của các tình nguyện viên nên tôi rất vui.” – Chị Lân chia sẻ.

Hay câu chuyện của anh Nguyễn Công Chung (Hà Tĩnh) đang chăm sóc vợ bị K tử cung tại Bệnh viện K3 – Tân Triều. Là đàn ông nên những công việc như dọn dẹp hay giặt đồ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Từ khi biết đến Tiệm giặt này, công việc chăm sóc vợ và dọn dẹp nhà cửa trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Anh vui vẻ cho biết: “Cảm ơn TIỆM GIẶT 0 ĐỒNG VÀ NƯỚC UỐNG MIỄN PHÍ cùng nhà tài trợ đã cung cấp những dịch vụ vô cùng hữu ích cho những bệnh nhân và người nhà bệnh nhân cho chúng tôi. Đến đây không chỉ giặt đồ và lấy nước, chúng tôi còn được các bác sỹ, dược sĩ tư vấn, hỗ trợ về bệnh học và dinh dưỡng với các kiến thức bổ ích và cần thiết cho người bệnh”.

Anh Chung chia sẻ đến Tiệm giặt không chỉ giặt đồ và lấy nước mà còn được các bác sỹ, dược sĩ tư vấn, hỗ trợ

Bệnh nhân và người nhà khi tới TIỆM GIẶT 0 ĐỒNG VÀ NƯỚC UỐNG MIỄN PHÍ, ngoài việc được hưởng dịch vụ giặt, cung cấp nước uống, nhận sách viết cho bệnh nhân ung thư “Sống như những đóa hoa, vươn về phía mặt trời” miễn phí, còn được các chuyên gia/ nhân viên y tế giúp hỗ trợ tư vấn về các vấn đề có liên quan như tâm lý, bệnh học, dinh dưỡng, sử dụng thuốc và các sản phẩm hỗ trợ trong quá trình điều trị bệnh và tham gia chương trình Quay số trúng thưởng.

Chương trình quay mã trúng thưởng các sản phẩm từ nhà tài trợ như viên khớp GHV Bone trị giá 525.000 đồng, GHV KSOL trị giá 680.000 đồng và Trà GENK TEA trị giá 600.000 đồng. Đây cũng là chương trình đặc biệt nằm trong chuỗi hoạt động Vì sức khỏe cộng đồng, Chương trình thương mại hóa các sản phẩm là đề tài nghiên cứu cấp nhà nước phối hợp với Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đến nhận quà chương trình Minigame Quay số trúng thưởng

Là một trong những người may mắn nhận được phần quà từ Chương trình Minigame Quay số trúng thưởng của Tiệm giặt 0 đồng và nước uống miễn phí, chị Dương Thị Như Trang (Hà Tĩnh) chia sẻ: “Tôi rất vui mừng và cảm ơn Tiệm giặt và nhà tài trợ. Những bệnh nhân và người nhà bệnh nhân như chúng tôi đến đây được tiếp đón và hỗ trợ rất nhiệt tình, không chỉ được sử dụng dịch vụ miễn phí mà còn được nhận phần quà rất giá trị đến từ Viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam giúp hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị cho người bệnh đang điều trị ung thư. Tôi hy vọng sẽ có nhiều người biết đến dịch vụ tuyệt vời này của TIỆM GIẶT 0 ĐỒNG VÀ NƯỚC UỐNG MIỄN PHÍ”.

Chị Trang vui mừng khi được nhận phần quà giá trị đến từ Viện Hàn Lân

Chương trình Minigame Quay số trúng thưởng của TIỆM GIẶT 0 ĐỒNG VÀ NƯỚC UỐNG MIỄN PHÍ sẽ vẫn tiếp tục diễn ra đến hết ngày 28/2/2022.

Thông tin cụ thể:

– Mỗi người đến tiệm giặt để giặt đồ/ lấy nước/ tư vấn hoặc nhận sách… sẽ để lại số điện thoại và thông tin cá nhân.

– Mỗi tuần, nhóm thiện nguyện sẽ tổng kết lấy 3 số cuối của số điện thoại và quay số ngẫu nhiên, chọn ra 3 người trúng thưởng.

– Phần thưởng sẽ được thông báo và được trao trực tiếp cho người bệnh vào lần sử dụng dịch vụ tiếp theo tại Tiệm giặt.

Thời gian áp dụng:

– Từ ngày 4/11/2021 đến hết ngày 28/2/2022.

Lưu ý: 

– Tất cả bệnh nhân hoặc người nhà bệnh nhân may mắn được tặng sử dụng sản phẩm Viên khớp GHV BONE/ GHV KSOL/ GENK TEA sẽ đều được chuyên gia hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn.

– Sản phẩm được tặng không được quy đổi sang sản phẩm khác hoặc tiền mặt.

Đồng hành cùng TIỆM GIẶT 0 ĐỒNG VÀ NƯỚC UỐNG MIỄN PHÍ, GENK STF, GHV KSOL và Viên khớp GHV Bone đều là những sản phẩm ứng dụng nghiên cứu khoa học cấp Quốc gia của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Genk STF có chứa hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp, kích thước NANO có tác dụng vượt trội Fucoidan thông thường trong việc hỗ trợ nâng cao đề kháng và giảm tác dụng phụ của hóa chất, thuốc trong quá trình điều trị.

Đánh giá của chuyên gia PGS. TS. Nguyễn Huy Oánh về sản phẩm GenK STF

Hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp trong sản phẩm GenK STF có tác dụng vượt trội so với Fucoidan thông thường.

GHV Ksol là sản phẩm kế thừa Fucoidan Sulfate hóa cao, kết hợp thêm với 3 loại dược liệu khác là Curcumin trong củ nghệ vàng, tam thất và xáo tam phân, dưới dạng Phức hệ Nano Extra XFGC có tác dụng hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và tăng cường sức khỏe, sức đề kháng cho người bệnh ung thư.

Ý KIẾN ĐÁNH GIÁ CỦA PGS. TS TRẦN ĐÁNG VỀ SẢN PHẨM GHV KSOL

Phức hệ Nano Extra XFGC có trong GHV Ksol đã được chiết xuất ở dạng kích thước nano rất nhỏ, mang lại hiệu quả trong phòng chống bệnh ung bướu.

Chính thức có mặt trên thị trường vào tháng 5/2016, Viên khớp GHV Bone đã được hàng trăm nghìn người bệnh tin dùng vì tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm. Viên khớp GHV Bone là thành quả nghiên cứu hợp tác song phương giữa Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam với Viện Hàn lâm KH Liên bang Nga, thuộc chương trình “Nghiên cứu khoa học công nghệ trọng điểm quốc gia phát triển công nghiệp hóa dược đến năm 2020”, đồng thời là sản phẩm HÀNG ĐẦU ứng dụng BỘT ĐẠM THỦY PHÂN trong việc hỗ trợ bệnh nhân xương khớp.

Tình trạng đau xương khớp hiệu quả nhờ sử dụng viên khớp GHV Bone

Cuộc sống của rất nhiều người đã thay đổi sau khi dùng Viên khớp GHV Bone.

Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ duy trì và bảo vệ sụn khớp, hỗ trợ tăng tiết dịch khớp, làm giảm các triệu chứng viêm khớp và thoái hóa khớp gây ra, từ đó giúp sửa chữa, khôi phục toàn bộ các cấu phần của tổ chức khớp, hỗ trợ cải thiện từ gốc của căn bệnh, được cam kết về tính an toàn và hiệu quả, không có tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến dạ dày, không tương tác với thức ăn hay thuốc khác dùng kèm.

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm Viên khớp GHV Bone

Chương trình Mini Game này cũng nhằm tới mục đích lan tỏa, nhân rộng nhận thức, ý thức về việc bảo vệ sức khỏe xương khớp và dự phòng ung bướu. Từ đó, chia sẻ giải pháp tối ưu nhất về việc chủ động dự phòng cũng như để chiến thắng các căn bệnh này thông qua việc sử dụng Sản phẩm của Viện Hàn Lâm KH và CN Việt Nam.

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình cũng như đăng ký đặt lịch sử dụng dịch vụ giặt miễn phí, bạn đọc vui lòng gọi tới số điện thoại Tổng đài tư vấn: 1800 6808 (miễn cước)/ Hotline 096 268 6808

Nguồn: Dân trí

https://dantri.com.vn/suc-khoe/niem-vui-cua-nguoi-benh-khi-den-tiem-giat-0-dong-20211221175430245.htm

Thông tin liên hệ

Phức hệ Nano Extra XFGC - Dàn hòa tấu đẩy lùi ung bướu

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

Hộp Ksol 30 viên (680.000đ/hộp)
Hộp Ksol 30 viên
  • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do
  • Nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe
  • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của thuốc, hóa chất trong quá trình điều trị
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Ksol
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số đề tài: NITRA.09.2016
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB: 31498/2016/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7