Phương pháp điều trị ung thư hạch cổ phổ biến nhất

Ung thư hạch cổ là một trong những bệnh ung thư hoàn toàn có thể chữa trị khỏi được. Phát hiện bệnh càng sớm thì tiên lượng điều trị càng khả quan. Hôm nay, GHV KSOL xin giới thiệu với độc giả một số phương pháp điều trị ung thư hạch cổ phổ biến hiện nay.

XEM THÊM:

Sơ lược về ung thư hạch

Bệnh ung thư hạch nói chung và ung thư hạch cổ nói riêng là một bệnh lý ác tính của hệ thống hạch lympho. Hệ thống hạch này có nhiệm vụ tiêu diệt các tế bào già yếu trong cơ thể, giúp cơ thể chống lại sự nhiễm khuẩn và các loại bệnh tật. Hệ thống hạch lympho có ở nhiều nơi trên cơ thể, hay gặp nhất ở bẹn, nách, cổ và trong ổ bụng. Điều trị ung thư hạch hiện nay còn tùy vào từng các khổi u khác nhau, giai đoạn của bệnh, sức khỏe của bệnh nhân.

Các phương pháp điều trị ung thư hạch cổ

Phẫu thuật

Phương pháp này sẽ phẫu thuật loại bỏ các khổi u hạch ác tính ở cổ, sau đó sẽ kết hợp xạ trị, hóa trị để tiêu diệt những tế bào ung thư còn sót lại. Để thực hiện phẫu thuật loại bỏ khối u hạch ở cổ, bệnh nhân cần có thể trạng tốt, sau phẫu thuật có thể gặp khó khăn trong việc ăn uống nhưng vẫn nên cố gắng bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết.

Phẫu thuật điều trị ung thư hạch
Phẫu thuật điều trị ung thư hạch

Xạ trị

Với ung thư hạch Hodgkin, phương pháp chiếu xạ chủ yếu ứng dụng nhiều dạng chứ “Y” ngược hoặc dạng nón. Trong quá trình xạ trị cần bảo vệ các cơ quan quan trọng như đầu, ngực. Ung thư hạch không Hodgkin khá nhạy cảm với phương pháp xạ trị nhưng lại có tỷ lệ tái phát khá cao. Những ổ bệnh nguyên phát của ung thư hạch không Hodgkin như ở amidan, khoang mũi hay tế bào tổ chức xương nguyên phát sau khi xạ trị cục bộ có thể thuyên giảm trong một thời gian dài. Hóa trị tiêu diệt trực tiếp các tế bào ung thư tại vùng cổ nhưng lại để lại nhiều tác dụng phụ nghiêm trọng trên da, hệ tiêu hóa cũng như thể trạng của bệnh nhân.

Hóa trị

Hóa trị là sử dụng hóa chất truyền trực tiếp vào cơ thể để tiêu diệt những tế bào có khả năng phát triển nhanh – đặc trưng của các tế bào ung thư. Tuy nhiên, các loại hóa chất này không phân biệt được đâu là tế bào ung thư và đâu là tế bào lành nên chúng thường tiêu diệt cả những loại tế bào khác như tế bào nang tóc, tế bào đường tiêu hóa gây ra rất nhiều tác dụng phụ nghiêm trọng, làm tổn thương đến các cơ quan như tim, gan, phổi, não… Với ung thư hạch, hóa trị có thể giúp:

– Giảm số lượng tế bào hạch, khống chế hạch phát triển trong một thời gian nhất định

– Giảm các triệu chứng của ung thư hạch, làm bớt đau đớn cho người bệnh

– Kiềm chế và tiêu diệt sự phát triển của các tế bào ung thư

– Miễn dịch sinh học

Phương pháp này lợi dụng tác dụng tương hỗ giữa hệ miễn dịch của cơ thể với các tế bào ung thư, thông qua quá trình làm tăng sức đề kháng của hệ miễn dịch đối với tế bào ung thư. Kết quả là giúp tiêu diệt và kìm chế sự phát triển của tế bào ung thư.

Điều trị bằng đông y

Phương pháp sử dụng đông y dựa vào đặc điểm trên cơ thể người bệnh và ổ bệnh. Điều tiết của Đông Y giúp điều chỉnh sự mất cân bằng trong cơ thể, xóa bỏ yếu tố gây tái phát, giảm cơ hội di căn. Đông Y làm tổn thương ít đến các tế bào khỏe mạnh. Vừa chữa bệnh vừa khiến thể lực cũng dần dần hồi phục tăng khả năng miễn dịch.

Mách bạn: Để phòng ngừa ung thư di căn và hạn chế tác dụng phụ hóa xạ trị ung thư các chuyên gia đầu ngành khuyên bệnh nhân nên dùng sản phẩm GHV KSOL vì trong GHV KSOL có chứa thành phần Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp giúp tăng sức đề kháng, tăng cường miễn dịch, phòng và hỗ trợ điều trị ung thư, giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị hiệu quả. Đây là thành tựu khoa học tiến bộ vượt bậc của Việt Nam trong cuộc chiến phòng chống các bệnh về ung bướu và giảm tác dụng phụ sau hóa xạ trị.

XEM VIDEO: Thời sự VTV1 19h 16/05/2017: SX thành công Phức hệ Nano Extra XFGC phòng và hỗ trợ điều trị ung thư

Thông tin liên hệ

Phức hệ Nano Extra XFGC - Dàn hòa tấu đẩy lùi ung bướu

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

Hộp Ksol 30 viên (680.000đ/hộp)
Hộp Ksol 30 viên
  • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do, giảm nguy cơ mắc ung bướu
  • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng, giảm nguy cơ mắc bệnh tim, mạch
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Ksol
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số đề tài: NITRA.09.2016
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB: 31498/2016/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7