Phương pháp điều trị ung thư hạch cổ phổ biến nhất

Ung thư hạch cổ là một trong những bệnh ung thư hoàn toàn có thể chữa trị khỏi được. Tuy nhiên các phương pháp điều trị ung thư hạch hiện nay để lại rất nhiều tác dụng phụ làm ảnh hưởng đến chất lượng sống của bệnh nhân. Nếu bạn thấy ở cổ có cục u nhưng đang nghĩ đó chỉ là bướu cổ bình thường thì nên đi khám ngay.

Bệnh ung thư hạch nói chung và ung thư hạch cổ nói riêng là một bệnh lý ác tính của hệ thống hạch lympho. Hệ thống hạch này có nhiệm vụ tiêu diệt các tế bào già yếu trong cơ thể, giúp cơ thể chống lại sự nhiễm khuẩn và các loại bệnh tật. Hệ thống hạch lympho có ở nhiều nơi trên cơ thể, hay gặp nhất ở bẹn, nách, cổ và trong ổ bụng.

Điều trị ung thư hạch hiện nay còn tùy vào từng các khổi u khác nhau, giai đoạn của bệnh, sức khỏe của bệnh nhân.

Các phương pháp điều trị ung thư hạch cổ
Phẫu thuật

Phương pháp này sẽ phẫu thuật loại bỏ các khổi u hạch ác tính ở cổ , sau đó sẽ kết hợp xạ trị, hóa trị để tiêu diệt những tế bào ung thư còn sót lại. Để thực hiện phẫu thuật loại bỏ khối u hạch ở cổ, bệnh nhân cần có thể trạng tốt, sau phẫu thuật có thể gặp khó khăn trong việc ăn uống nhưng vẫn nên cố gắng bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết.

Phẫu thuật điều trị ung thư hạch

Phẫu thuật điều trị ung thư hạch

Xạ trị

Với ung thư hạch Hodgkin, phương pháp chiếu xạ chủ yếu ứng dụng nhiều dạng chứ “Y” ngược hoặc dạng nón. Trong quá trình xạ trị cần bảo vệ các cơ quan quan trọng như đầu, ngực. Ung thư hạch không Hodgkin khá nhạy cảm với phương pháp xạ trị nhưng lại có tỷ lệ tái phát khá cao. Những ổ bệnh nguyên phát của ung thư hạch không Hodgkin như ở amidan, khoang mũi hay tế bào tổ chức xương nguyên phát sau khi xạ trị cục bộ có thể thuyên giảm trong một thời gian dài.

Hóa trị tiêu diệt trực tiếp các tế bào ung thư tại vùng cổ nhưng lại để lại nhiều tác dụng phụ nghiêm trọng trên da, hệ tiêu hóa cũng như thể trạng của bệnh nhân.

Hóa trị

Hóa trị là sử dụng hóa chất truyền trực tiếp vào cơ thể để tiêu diệt những tế bào có khả năng phát triển nhanh – đặc trưng của các tế bào ung thư. Tuy nhiên, các loại hóa chất này không phân biệt được đâu là tế bào ung thư và đâu là tế bào lành nên chúng thường tiêu diệt cả những loại tế bào khác như tế bào nang tóc, tế bào đường tiêu hóa gây ra rất nhiều tác dụng phụ nghiêm trọng, làm tổn thương đến các cơ quan như tim, gan, phổi, não…

Với ung thư hạch, hóa trị có thể giúp:

Giảm số lượng tế bào hạch, khống chế hạch phát triển trong một thời gian nhất định

Giảm các triệu chứng của ung thư hạch, làm bớt đau đớn cho người bệnh

Kiềm chế và tiêu diệt sự phát triển của các tế bào ung thư

Miễn dịch sinh học

Phương pháp này lợi dụng tác dụng tương hỗ giữa hệ miễn dịch của cơ thể với các tế bào ung thư, thông qua quá trình làm tăng sức đề kháng của hệ miễn dịch đối với tế bào ung thư. Kết quả là giúp tiêu diệt và kìm chế sự phát triển của tế bào ung thư.

Điều trị bằng đông y

Phương pháp sử dụng đông y dựa vào đặc điểm trên cơ thể người bệnh và ổ bệnh. Điều tiết của Đông Y giúp điều chỉnh sự mất cân bằng trong cơ thể, xóa bỏ yếu tố gây tái phát, giảm cơ hội di căn. Đông Y làm tổn thương ít đến các tế bào khỏe mạnh. Vừa chữa bệnh vừa khiến thể lực cũng dần dần hồi phục tăng khả năng miễn dịch.

Sử dụng Phức hệ Nano Extra XFGC giúp ức chế tế bào ung thư và phòng ngừa tái phát hiệu quả

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã công bố ĐỀ TÀI CẤP NHÀ NƯỚC, nghiên cứu thành công phức hệ gồm : Fucoidan sulfate hóa cao và Nano Curcumin, Tam thất, Xáo tam phân (gọi tắt là Nano Extra XFGC) có tác dụng Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư.

Với bệnh nhân ung thư:

– Làm giảm rõ ràng tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị, tăng cường sức khỏe;

– Làm chậm quá trình phát triển của khối u, tiêu diệt tế bào ung thư, ngăn ngừa tái phát và di căn do có thể thúc đẩy cơ chế tự chết của tế bào ung thư và ngăn ngừa hình thành mạch máu mới tại khối u, cắt bỏ nguồn dinh dưỡng nuôi tế bào ung thư.

Với người bình thường: Món quà quý giá để dự phòng ung thư hữu hiệu và tăng cường sức khỏe:

– Tăng sức đề kháng, chống ôxi hóa, cân bằng nội môi tế bào, sản xuất chất kháng viêm kháng u nên đồng thời giúp dự phòng nhiều bệnh khác;

– Điều hòa huyết áp, đường huyết, mỡ máu; tăng cường chức năng gan; chống viêm loét dạ dày tá tràng;

– Dự phòng đột quỵ não và tai biến tim mạch do ngăn ngừa hình thành cục máu đông trong lòng mạch.

Truyền hình đưa tin về phức hệ NANO EXTRA XFGC:

Thời sự VTV1 đưa tin: Việt Nam công bố phức hệ Nano Extra XFGC trong phòng và hỗ trợ điều trị ung bướu

Sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp Giấy phép Công bố, có đầy đủ tem mác chống hàng giả của Bộ Công An. Vui lòng liên hệ tổng đài 1800 6808 / 096.268.6808 (gặp bác sỹ Nguyễn Thanh Hà) để được tư vấn hoặc đặt mua [Tại đây]

Thông tin liên hệ

Phức hệ Nano Extra XFGC - Dàn hòa tấu đẩy lùi ung bướu

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

Hộp Ksol 30 viên (680.000đ/hộp)
Hộp Ksol 30 viên
  • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do, giảm nguy cơ mắc ung bướu
  • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng, giảm nguy cơ mắc bệnh tim, mạch
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Ksol
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số đề tài: NITRA.09.2016
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB: 31498/2016/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7