Socola có thể ngăn ngừa ung thư

LO-GOt copySô cô la là một siêu thực phẩm thực sự với tất cả các loại lợi ích sức khỏe. Thực phẩm này có thể giúp tăng cường tâm trạng, bảo vệ chống lại bệnh tim, hạ huyết áp. Và thậm chí socola có thể ngăn ngừa ung thư. Cùng tìm hiểu lý do với GHV KSOL nhé.

XEM THÊM:

Chất chống oxy hóa trong Socola có thể ngừa ung thư

Polyphenol là một lớp cấu trúc có tác dụng chống oxy hóa, loại bỏ các gốc tự do. Những gốc tự do này sinh ra trong quá trình oxy hóa, có khả năng làm biến đổi DNA, gây ra ung thư. Polyphenol có nhiều trong trà xanh, hoa quả, rượu vang. Đặc biệt hàm lượng Polyphenol trong Socola đen nhiều gấp 4 lần trà xanh.

Nhóm Polyphenol phổ biến nhất là Flavanoids. Flavonol là loại flavonoid chính được tìm thấy tự nhiên trong hạt cacao. Đây là chất chống oxy hóa có đặc tính chống viêm, được dùng trong nhiều loại thuốc chống ung thư.

Hàm lượng chất chống oxy hóa Polyphenol trong Socola đen nhiều gấp 4 lần trà xanh.
Hàm lượng chất chống oxy hóa Polyphenol trong Socola đen nhiều gấp 4 lần trà xanh.

Có ít nghiên cứu đã xem xét tác dụng của socola đối với các tế bào ung thư, nhưng chúng cho thấy kết quả đầy hứa hẹn. Trong một nghiên cứu, các nhà nghiên cứu đã sử dụng bột ca cao và chiết xuất ca cao để cố gắng ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư trong phòng thí nghiệm. Họ thấy rằng cacao giúp ức chế 70% trong sự tăng trưởng của các tế bào.

Socola giúp tăng cường tâm trạng cho bệnh nhân ung thư

Những người sống với ung thư có nguy cơ cao bị trầm cảm và lo lắng. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng, Socola thực sự có thể tăng cường tâm trạng. Theo một số nghiên cứu, socola làm tăng mức độ của một số hóa chất trong não, endorphin và serotonin, có tác động tích cực đến tâm trạng. Endorphin làm tăng tâm trạng, nhưng serotonin thực sự được sử dụng như một cách điều trị trầm cảm. Đối với những bệnh nhân phải đối mặt với những khó khăn khi sống chung và đang điều trị ung thư, socola đen có thể mang lại một chút tâm trạng và làm cho một ngày khó khăn trở nên dễ dàng hơn.

Socola có tác động tích cực đến tâm trạng
Socola có tác động tích cực đến tâm trạng

Không phải loại Socola nào cũng có khả năng ngăn ngừa ung thư

Trong Socola không chỉ chứa các chất chống oxy hóa mà còn có rất nhiều các thành phần khác. Và hầu hết lợi ích của Socola đến từ cacao. Vì thế, những loại Socola không chứa hoặc chứa ít cacao đều không có tác dụng tốt cho ung thư. Điển hình như Socola trắng, chứa đến 50% là đường, còn lại là chất béo sữa, sữa khô và chỉ có 20% là cacao.

Socola đen chứa lượng lớn hàm lượng cacao, tốt cho sức khỏe
Socola đen chứa lượng lớn hàm lượng cacao, tốt cho sức khỏe

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải ăn sô cô la điều độ và tập trung vào sô cô la đen với ít nhất 70% ca cao. Sử dụng quá nhiều socola sẽ tiêu thụ quá nhiều đường và chất béo. Và điều đó có thể gây ra hậu quả tiêu cực như béo phì, tiểu đường và ung thư.

Mách bạn: Để phòng ngừa ung thư di căn và hạn chế tác dụng phụ hóa xạ trị ung thư các chuyên gia đầu ngành khuyên bệnh nhân nên dùng sản phẩm GHV KSOL vì trong GHV KSOL có chứa thành phần Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp giúp tăng sức đề kháng, tăng cường miễn dịch, phòng và hỗ trợ điều trị ung thư, giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị hiệu quả. Đây là thành tựu khoa học tiến bộ vượt bậc của Việt Nam trong cuộc chiến phòng chống các bệnh về ung bướu và giảm tác dụng phụ sau hóa xạ trị.

XEM VIDEO: Bản tin HTV9 16/05/2017: Công bố Phức hệ Nano Extra XFGC trong phòng và hỗ trợ điều trị ung bướu

Thông tin liên hệ

Phức hệ Nano Extra XFGC - Dàn hòa tấu đẩy lùi ung bướu

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

Hộp Ksol 30 viên (680.000đ/hộp)
Hộp Ksol 30 viên
  • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do
  • Nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe
  • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của thuốc, hóa chất trong quá trình điều trị
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Ksol
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số đề tài: NITRA.09.2016
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB: 31498/2016/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7