Tại sao người bệnh ung thư nên sử dụng GHV KSOL?

Thành tựu mới này của Viện Hàn lâm được đánh giá là một bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực dự phòng và hỗ trợ điều trị ung thư ở Việt Nam. Phức hệ NANO EXTRA XFGC trong GHV KSOL kế thừa được tác dụng vượt trội của hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao.

Nano Extra XFGC – Đột phá mới trong ức chế và ngăn cản sự phát triển của khối u

Trên cơ sở thành công của việc ứng dụng đề tài nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước “Nghiên cứu Quy trình Công nghệ làm thuốc hỗ trợ điều trị ung thư từ rong nâu Việt Nam” để sản xuất hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp giúp tăng cường sức khỏe cho người bệnh ung thư trong thời gian qua. Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã công bố nghiên cứu thành công và chuyển giao công nghệ chế tạo ra Phức hệ Nano Extra XFGC giúp giảm nguy cơ mắc ung bướu, giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị và hỗ trợ điều trị ung thư một cách an toàn, hiệu quả.

Từ đó, Viện Hàn lâm Việt Nam đã quyết định đưa ra thị trường sản phẩm bảo vệ sức khỏe có tên GHV KSOL, thành phần chứa Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp kết hợp thêm với 3 loại dược liệu quý khác là Curcumin trong củ nghệ vàng, Tam thất và Xáo tam phân – đều là những thảo dược có chứa chất làm ức chế, ngăn cản sự phát triển của khối u và phục hồi thể trạng cho người bệnh ung thư.

Ngoài ra, với công nghệ Nano giúp các hoạt chất thẩm thấu dễ dàng vào mọi ngóc ngách của cơ thể. Trước khi đưa ra thị trường, sản phẩm đã trải qua cuộc thử nghiệm IN VITRO (thử nghiệm trên tế bào sống) và cho kết quả khả quan là 50% tế bào ung thư bị ức chế chỉ với nồng độ rất nhỏ.

GHV KSOL – Đã mang lại niềm tin cho hàng chục ngàn người bệnh ung thư

Sản phẩm GHV KSOL được đánh giá là một thành tựu khoa học nổi bật, là thành quả của những nỗ lực không mệt mỏi của các nhà khoa học Việt Nam trong việc cho ra đời những sản phẩm giúp dự phòng và đẩy lùi căn bệnh ung thư.

Việc chế tạo ra Phức hệ Nano Extra XFGC trong GHV KSOL thật sự là một thành quả nghiên cứu khoa học và có ý nghĩa vô cùng to lớn vào công cuộc phòng chống ung thư. Các hoạt chất trong Phức hệ đã được ghi nhận và chứng minh là có tác dụng dự phòng, hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Phức hệ Nano Extra XFGC trong GHV KSOL là thành tựu khoa học nổi bật
Phức hệ Nano Extra XFGC trong GHV KSOL là thành tựu khoa học nổi bật

GHV KSOL đã mở ra cơ hội mới cho người bệnh ung thư khắp cả nước, sản phẩm sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để khai thác tối đa hoạt tính sinh học của Fucoidan sulfate hóa cao, Curcumin, Xáo tam phân và Tam thất giúp dễ dàng thẩm thấu vào mọi ngóc ngách của cơ thể. Trên hàng trăm ngàn người đã và đang sử dụng cho kết quả khả quan, khả năng phục hồi sức khỏe tốt.

Anh Trần Xuân Chín (ở làng Mấu, xã Tam Quan, huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc) vẫn nhớ như in từng mốc thời gian trong hành trình hơn 4 năm chiến đấu và chiến thắng bệnh ung thư phổi đã di căn của mình.

Khi bắt đầu bước vào đợt truyền hóa chất đầu tiên, mặc dù đã được cảnh báo trước nhưng anh cũng không ngờ cảm giác mệt mỏi, thường xuyên nôn, nhiệt miệng, rối loạn tiêu hóa… những tác dụng phụ của hóa chất lại khủng khiếp đến thế. Cố gắng gượng cho đến đợt truyền thứ tư, anh tiều tụy và xanh xao, cân nặng từ 64kg chỉ còn 49kg. Đau đớn, mệt mỏi, cảm giác sống không bằng chết, gia cảnh thì khó khăn, anh quyết định buông xuôi để giải thoát cho mình và cũng là bớt gánh nặng cho gia đình.

Thế nhưng, may mắn đã mỉm cười với anh, vào một buổi tối tháng Sáu, cái nóng vẫn hầm hập trong căn nhà chật hẹp, anh xem chương trình thời sự VTV1, bỗng thấy cô MC nhắc đến Viện Hàn lâm công bố nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm mới rất ưu việt và hiệu quả giúp hỗ trợ điều trị ung thư.

Anh vui vẻ tâm sự: “Giờ nhìn tôi ai cũng bảo không phải người bệnh, dù nhà là hộ nghèo bền vững đấy nhưng lại được khen phong độ như một doanh nhân.”

Anh Chín đã 6 năm chiến đấu với bệnh ung thư phổi di căn của mình
Anh Chín đã 6 năm chiến đấu với bệnh ung thư phổi di căn của mình

Anh Chín sẵn sàng chia sẻ với những người đồng bệnh qua số điện thoại 0393.060.079 về kinh nghiệm trong cuộc chiến đẩy lùi ung thư phổi di căn của mình.

https://www.youtube.com/watch?v=2vAJvXCFddQ

Không chỉ riêng anh Chín, chú Vũ Huy Chương (sinh năm 1950, xóm 2, xã Kim Hải, Kim Sơn, Ninh Bình) – một người lính cụ Hồ mắc ung thư tuyến yên giai đoạn cuối, đã bị bệnh viện trả về. Nhưng giờ đây, sau 7 năm chống chọi với ung thư, chú vẫn luôn là người truyền cảm hứng, mang hy vọng đến với những người bệnh ung thư trên khắp cả nước.

Chú chia sẻ: “Sau 4 tháng sử dụng GHV KSOL, sức khỏe ổn định, tôi quyết định đi kiểm tra và kết quả cho thấy khối u tuyến yên đã teo hết, các xét nghiệm đều có kết quả chỉ số sinh hoá an toàn, tôi tiếp tục sử dụng đến nay”.

Mới đây, chú Chương đã đặt chân lên đỉnh Fansipan và là thành viên tích cực của Hội nhà thơ Việt Nam. Chú cho rằng, bản lĩnh của người lính, chất thép tôi rèn nơi tuyến lửa đã giúp chú luôn lạc quan và không đầu hàng bệnh hiểm nghèo, tích cực tham gia những sinh hoạt cộng đồng và xã hội cũng là cách làm cho cuộc sống của ông vui vẻ và có ý nghĩa từng ngày.

Chú Chương vẫn đặt chân lên đỉnh Fansipan dù đang mang trong mình căn bệnh ung thư
Chú Chương vẫn đặt chân lên đỉnh Fansipan dù đang mang trong mình căn bệnh ung thư

Sau khi sức khoẻ ổn định, ông Chương đã có những chuyến đi mơ ước từ lâu mới thực hiện được. Ông vượt hàng ngàn cây số cùng các bạn trong Hội Cựu chiến binh thăm lại bạn hữu, chiến trường xưa và nghỉ dưỡng tại Sài Gòn, Đà Lạt, Phú Quốc.

Chú Chương cũng luôn sẵn sàng chia sẻ về hành trình chiến đấu cùng căn bệnh ung thư giai đoạn cuối của mình qua số điện thoại 0977.021.950 của mình.

Cần hỗ trợ thêm thông tin, tư vấn về vấn đề sức khỏe ung bướu cũng như sản phẩm GHV KSOL, bạn đọc vui lòng gọi tới số điện thoại Tổng đài tư vấn: 1800 6808 (miễn cước)/ Hotline 096 268 6808. 

Thông tin liên hệ

Phức hệ Nano Extra XFGC - Dàn hòa tấu đẩy lùi ung bướu

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

Hộp Ksol 30 viên (680.000đ/hộp)
Hộp Ksol 30 viên
  • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do
  • Nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe
  • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của thuốc, hóa chất trong quá trình điều trị
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Ksol
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số đề tài: NITRA.09.2016
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB: 31498/2016/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7