Tầm soát ung thư dạ dày – Phương pháp phát hiện sớm ung thư dạ dày hiệu quả

Tầm soát ung thư dạ dày là phương pháp tiên tiến để phát hiện ung thư dạ dày ở những giai đoạn sớm giúp nâng cao hiệu quả điều trị bệnh, tăng chất lượng sống và thời gian sống cho bệnh nhân. Tầm soát bệnh ung thư dạ dày cần được thực hiện định kỳ, tại những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực xét nghiệm và chẩn đoán bệnh. Hôm nay, GHV KSOL sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về tầm soát ung thư dạ dày.

Xem thêm:

1. Tầm soát ung thư dạ dày và những điều cần biết

Ung thư dạ dày là bệnh ung thư đường tiêu hóa phổ biến ở cả nam giới và nữ giới. Tầm soát ung thư dạ dày định kỳ là cách có thể phát hiện bệnh ung thư sớm, ngay khi bệnh chưa có biểu hiện, giúp nâng cao cơ hội sống và điều trị cho bệnh nhân ung thư.

Tầm soát ung thư dạ dày là gì?

Tầm soát ung thư dạ dày là phương pháp thực hiện các kiểm tra, xét nghiệm để phát hiện sớm các tế bào ung thư dạ dày hoặc các khối u có kích thước rất nhỏ, trước khi xuất hiện các triệu chứng. Ung thư dạ dày phát hiện sớm sẽ giúp nâng cao hiệu quả điều trị bệnh, tăng cơ hội chữa khỏi bệnh cho bệnh nhân, kéo dài tuổi thọ. Bên cạnh đó thực hiện tầm soát ung thư dạ dày cũng giúp bạn hiểu rõ hơn về cơ thể của mình, nếu như không bị mắc bệnh cũng sẽ có giải pháp dự phòng ung thư, ngăn ngừa bệnh hiệu quả.

tam-soat-ung-thu-da-day-1
Tầm soát ung thư dạ dày để phát hiện sớm bệnh ung thư dạ dày

Những lợi ích khi tầm soát ung thư dạ dày

Tầm soát ung thư dạ dày là phương pháp tiên tiến để phát hiện ung thư ngay ở những giai đoạn sớm, khi chưa có các triệu chứng giúp đưa ra được phác đồ điều trị bệnh kịp thời với người mắc, tăng khả năng điều trị khỏi. Bên cạnh đó còn giúp phát hiện những tổn thương có khả năng phát triển thành ung thư để xây dựng kế hoạch phòng ngừa hợp lý.

 • Tầm soát ung thư dạ dày giúp phát hiện sớm các tế bào ung thư để kịp thời đưa ra phương pháp điều trị đúng. Việc phát hiện sớm này có ý nghĩa rất quan trọng, nếu kịp thời đưa ra phương pháp điều trị hợp lý thì cơ hội khỏi bệnh là rất cao, tỷ lệ bệnh nhân sống sau 5 năm điều trị lên tới 90%.
 • Bệnh ung thư dạ dày được phát hiện sớm thì các phương pháp điều trị cũng đơn giản hơn, ít xâm lấn, ít ảnh hưởng đến các cơ quan khác trong cơ thể, tỷ lệ bị biến chứng nguy hiểm sau điều trị cũng thấp hơn.
 • Phát hiện những tổn thương có khả năng tiến triển thành ung thư để đưa ra những biện pháp ngăn chặn kịp thời.
 • Tầm soát ung thư dạ dày cũng giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng cơ thể của mình, từ đó sẽ có những điều chỉnh lịch trình sinh hoạt hợp lý, kế hoạch ăn uống điều độ để phòng ngừa bệnh ung thư dạ dày. Bên cạnh đó còn giúp loại bỏ những lo lắng, bất an không đáng có về sức khỏe của mình.
 • Tầm soát ung thư dạ dày không chỉ phát hiện ra bệnh ung thư dạ dày ở giai đoạn sớm, mà nó còn có thể phát hiện ra một số bệnh khác như viêm loét dạ dày.

Bất cứ ai trong chúng ta cũng có khả năng mắc ung thư do môi trường sống ngày càng ô nhiễm, thực phẩm bẩn tràn lan, thói quen ăn uống không tốt,… Vì vậy tầm soát ung thư là việc nên làm kể cả lúc bạn đang khỏe mạnh và dành cho tất cả mọi người bất kể độ tuổi, tình trạng sức khỏe hiện tại.

tam-soat-ung-thu-da-day-14
Các phương pháp hiện đại giúp tầm soát bệnh ung thư dạ dày chính xác

Ai nên khám tầm soát ung thư dạ dày?

Tầm soát ung thư dạ dày được khuyến khích cho tất cả những người trưởng thành, đặc biệt là những người thuộc nhóm có nguy cơ mắc bệnh cao như:

 • Những người có nhiễm vi khuẩn HP, mắc các bệnh lý dạ dày như viêm teo dạ dày, u tuyến dạ dày (polyp dạ dày)…
 • Bệnh nhân điều trị viêm loét dạ dày bằng phẫu thuật cắt dạ dày.
 • Người có chế độ ăn uống không khoa học: ăn quá mặn, ăn nhiều đồ nướng, thức ăn chứa nhiều nitrosamines.
 • Nghiện thuốc lá, rượu bia.
 • Có người thân trong gia đình mắc ung thư dạ dày và bản thân mang gen đột biến có liên quan đến ung thư dạ dày như khiếm khuyết gen CDH1, MLH1, MSH2 (do hội chứng Lynch), đột biến BRCA1, BRCA2…
 • Cơ thể thường xuyên rơi vào trạng thái căng thẳng kéo dài…

Nếu nằm trong những đối tượng trên, bạn cần đến các cơ sở chuyên khoa ung bướu để thực hiện tầm soát ung thư dạ dày ngay để có thể phát hiện sớm bệnh.

tam-soat-ung-thu-da-day-13
Những người thường xuyên bị đau bụng, mắc các bệnh lý dạ dày có nguy cơ cao bị ung thư dạ dày

2. Các phương pháp tầm soát ung thư dạ dày bạn cần biết

Tầm soát ung thư dạ dày là một dịch vụ chuyên xét nghiệm để có thể phát hiện các tế bào ung thư sớm nhất. Khám tầm soát bệnh ung thư dạ dày thường kết hợp nhiều xét nghiệm khác nhau:

Tầm soát ung thư dạ dày bằng khám lâm sàng

Là phương pháp khám lâm sàng với bác sĩ chuyên khoa ung bướu, điều này giúp bác sĩ nắm được tình trạng sức khỏe chung của bệnh nhân, tiền sử bệnh cá nhân, gia đình, các triệu chứng bệnh bất thường…nhằm đánh giá nguy cơ mắc bệnh. Sau đó sẽ tiến hành các xét nghiệm phát hiện các dấu hiệu của bệnh.

tam-soat-ung-thu-da-day-141
Khám lâm sàng trước khi thực hiện các xét nghiệm tầm soát

Tầm soát ung thư dạ dày bằng xét nghiệm máu

Đây là việc quan trọng khi thực hiện hình thức tầm soát ung thư dạ dày và xét nghiệm này sẽ cho thấy tế bào nào xâm nhập mô vô tổ chức. Nhờ đó bạn có cách ngăn chặn sớm để phòng tránh ung thư. Tuy không thể khẳng định chính xác bạn có mắc ung thư dạ dày hay không nhưng đây là xét nghiệm mang tính chất gợi ý cho các xét nghiệm khác.

Tầm soát ung thư dạ dày bằng nội soi dạ dày

Nội soi dạ dày phát hiện những tổn thương sâu bên trong dạ dày như vết loét, khối polyp… Trường hợp có nghi ngờ, bác sĩ sẽ chỉ định sinh thiết để đánh giá chính xác bệnh.

Những người thường xuyên xuất hiện những triệu chứng như sau nên đi nội soi dạ dày ngay tại các cơ sở y tế chuyên khoa:

 • Đau thượng vị buồn nôn sau khi ăn
 • Giảm cân không rõ nguyên nhân
 • Nôn ra máu, thiếu máu, đi ngoài phân đen
 • Ợ hơi, ợ chua, trào ngược thức ăn, nuốt nghẹn
 • Những người từng mắc các bệnh lý ở dạ dày hoặc có tiền sử dụng thuốc chống viêm, giảm đau, mắc hội chứng kém hấp thu, có yếu tố gia đình mắc bệnh polyp…nên làm tầm soát ung thư dạ dày
tam-soat-ung-thu-da-day-15
Nội soi dạ dày giúp bác sĩ có thể quan sát được toàn bộ dạ dày

Nội soi dạ dày là một thủ thuật giúp quan sát toàn bộ dạ dày – tá tràng thông qua một sống nội soi mềm có gắn camera. Hình ảnh thu được qua nội soi được chiếu trên màn hình vi tính, giúp bác sĩ quan sát rõ những tổn thương ở dạ dày như viêm loét, polyp hoặc ung thư dạ dày.

Hiện nay có 3 phương pháp nội soi dạ dày khi tầm soát ung thư dạ dày đang được áp dụng tại nhiều cơ sở y tế:

 • Nội soi dạ dày thường: Đây là phương pháp nội soi không gây mê. Bác sĩ sẽ đưa ống nội soi qua đường miệng xuống dạ dày để tìm kiếm những tổn thương ở dạ dày. Ở phương pháp này, người bệnh có thể gặp phải một số khó chịu nhẹ như đau rát họng, buồn nôn và nôn, khó chịu.
 • Nội soi dạ dày gây mê: Đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn và sử dụng bởi phương pháp này đã khắc phục được những nhược điểm của phương pháp nội soi thường. Đó là trước khi tiến hành nội soi, người bệnh sẽ được gây mê ngắn nên không còn cảm giác khó chịu, buồn nôn hoặc nôn. Thuốc gây mê chỉ có tác dụng trong thời gian nội soi, khi quá trình nội soi kết thúc, người bệnh hoàn toàn tỉnh táo và có thể ra về.
 • Nội soi đường mũi : Đây là phương pháp nội soi mới, an toàn và hiệu quả cao. Bác sĩ sẽ sử dụng một ống nội soi nhỏ đã được xịt tê luồn vào đường mũi. Ống nội soi không chạm vào lưỡi gà và vòm khẩu cái nên người bệnh sẽ không có cảm giác khó chịu, đau đớn hay buồn nôn. Đặc biệt, phương pháp tầm soát ung thư dạ dày này không phải gây mê, người bệnh hoàn toàn tỉnh táo và có thể theo dõi quá trình nội soi.
tam-soat-ung-thu-da-day-21
Nội soi mũi là phương pháp tầm soát bệnh dạ dày mới, hiệu quả cao

Tầm soát ung thư dạ dày bằng chẩn đoán X-quang

Chụp X-quang có thể phát hiện được các tế bào ung thư ẩn nấp trong niêm mạc hoặc lớp dưới màng nhầy. Chụp X-quang đối với ung thư dạ dày giai đoạn toàn phát, có thể phát hiện được mối quan hệ mật thiết giữa mức độ xâm lấn với loại hình ung thư dạ dày.

Tầm soát ung thư dạ dày bằng chụp CT

CT Scanner có thể hiển thị rõ ràng được phạm vi phát triển của các tế bào ung thư trong, ngoài dạ dày, có xâm lấn không, cũng có thể phát hiện được ung thư dạ dày có di căn theo đường bạch huyết hay không. Bệnh nhân ung thư dạ dày giai đoạn giữa và cuối có thể áp dụng phương pháp này để phán đoán sự di căn của các tế bào ung thư.

Tầm soát ung thư dạ dày bằng sinh thiết

Phương pháp này được tiến hành bằng cách dùng một dụng cụ chuyên dụng đưa vào dạ dày để lấy một mảnh nhỏ ở nơi có tổn thương tại niêm mạc dạ dày, sau đó tiến hành quan sát dưới kính hiển vi. Sinh thiết là thủ tục cần để chẩn đoán tế bào khối u có phải là ung thư hay không. Nó cũng được dùng nhằm đánh giá tình trạng và mức độ viêm dạ dày, chẩn đoán xem người bệnh có nhiễm vi khuẩn helicobacter pylori không.

tam-soat-ung-thu-da-day-22
Sinh thiết dạ dày để chẩn đoán các giai đoạn của bệnh dạ dày

3. Những lưu ý khi tầm soát ung thư dạ dày

Không chỉ là phương pháp giúp tìm ra bệnh ung thư dạ dày phát hiện sớm mà còn đánh giá được tình trạng sức khỏe nói chung và phát hiện các bệnh lý thường gặp khác. Bởi vậy, trước và sau khi thực hiện tầm soát bệnh ung thư dạ dày cần lưu ý những điều sau:

 • Trước khi thực hiện tầm soát ung thư dạ dày, bạn cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn của các nhân viên y tế: như nhịn ăn khoảng 6 tiếng trước nội soi đường tiêu hóa để có kết quả chính xác, ngăn chặn tình trạng trào ngược thức ăn vào phổi.
 • Người bệnh cần thông báo với bác sĩ loại thuốc đang sử dụng và có thể cần phải ngừng thuốc vài ngày trước khi nội soi
 • Không uống các loại nước uống có màu, với nước lọc có thể uống nhưng nên hạn chế khi làm tầm soát ung thư
 • Người nội soi dạ dày nên thông báo với bác sĩ tình trạng của mình, cũng như rối loạn tinh thần nếu có. Đặc biệt lưu ý, nội soi dạ dày không làm ảnh hưởng tới đường hô hấp. Nếu thực hiện nội soi theo cách thông thường có thể người bệnh sẽ cảm thấy đau, khó chịu. Nếu người bệnh lựa chọn theo phương pháp nội soi dạ dày gây mê, nội soi dạ dày theo đường mũi thì cảm giác sẽ êm ái nhẹ nhàng hơn.
 • Sau làm các xét nghiệm tầm soát ung thư dạ dày, người bệnh nên ăn nhẹ với những món ăn như cháo, súp…; tránh những thực phẩm cứng, rắn, khó tiêu hóa
 • Sau nội soi, người bệnh cần nghỉ ngơi tới khi thuốc gây mê hết tác dụng và có thể ra về; tránh những công việc nặng nhọc hoặc mất nhiều sức lực sau khi nội soi.
tam-soat-ung-thu-da-day-212
Sau khi làm xét nghiệm tầm soát, bệnh nhân nên nghỉ ngơi trước khi ra về

4. Những địa chỉ tầm soát ung thư dạ dày uy tín

Để phòng cũng như phát hiện bệnh sớm ngay từ những biểu hiện ban đầu, tầm soát ung thư dạ dày được đánh giá là cách làm hiệu quả. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn được những địa chỉ uy tín để đăng ký gói tầm soát. Dưới đây là những địa chỉ uy tín được chúng tôi tổng hợp lại.

Địa chỉ tầm soát ung thư dạ dày uy tín ở Hà Nội và khu vực phía Bắc

Tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, bạn có thể đăng ký gói tầm soát ung thư dạ dày ở các bệnh viện lớn chuyên khám và điều trị ung bướu hoặc có khoa Ung Bướu như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Ung Bướu Hà Nội,…

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội có địa chỉ tại số 42A Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là một trong những bệnh viện hàng đầu tại khu vực phía Bắc, chuyên thăm khám và điều trị cho các bệnh nhân ung bướu nội, ngoại trú. Bên cạnh đó bệnh viện còn có các gói tầm soát ung thư, trong đó có tầm soát ung thư dạ dày để nâng cao hiệu quả phòng ngừa và điều trị bệnh ung thư ngay từ những giai đoạn sớm.

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 – Thứ 6, khám cả ngày
 • Thứ 7, khám buổi sáng (khám theo yêu cầu)

Bệnh viện K

Bệnh viện K hiện tại có 3 cơ sở tại Hà Nội, là bệnh viện đầu ngành trong việc khám và điều trị cho bệnh nhân ung thư. Tại bệnh viện K, bạn có thể đăng ký các gói tầm soát ung thư dạ dày vào giờ hành chính từ thứ 2 – thứ 7 tại 3 địa chỉ đó là:

 • CS1 (Bệnh viện K1): 43 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • CS2 (Bệnh viện K2): Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
 • CS3 (Bệnh viện K3): số 30, đường Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội
tam-soat-ung-thu-da-day-3121
Bệnh viện K cơ sở 2

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt là bệnh viện tư nhân chuyên khoa ung bướu đầu tiên tại Việt Nam. Không chỉ uy tín trong việc điều trị cho các bệnh nhân ung thư, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt còn rất mạnh trong lĩnh vực khám tầm soát các bệnh ung thư với các gói khám từ cơ bản đến nâng cao.

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt có địa chỉ tại số 34 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là bệnh viện thuộc tuyến Trung ương, đầu ngành Quân đội. Hiện nay, tại bệnh viện có triển khai nhiều gói khám tầm soát ung thư dạ dày phù hợp với mong muốn và tình trạng của bệnh nhân tại Trung tâm Khám sức khỏe định kỳ.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 có địa chỉ tại số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Thời gian làm việc từ Thứ 2 – Thứ 6 (Thứ 7 chỉ khám đoàn, khám công ty)

Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu – Bệnh viện Bạch Mai

Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu của bệnh viện Bạch Mai có địa chỉ tại số 78, đường Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội. Tại đây, bệnh nhân có thể đăng ký tư vấn, khám tầm soát ung thư dạ dày trong giờ hành chính từ thứ 2 – thứ 6.

tam-soat-ung-thu-da-day-312
Đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu – Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ tầm soát ung thư dạ dày uy tín nhất ở miền Nam

Bên cạnh khám sức khỏe cơ bản định kỳ, kiểm tra các chức năng của cơ thể, nhiều bạn đọc còn có nhu cầu khám chuyên sâu, tầm soát ung thư dạ dày. Đây là một loại khám chuyên sâu, cần đến các bệnh viện, phòng khám có đầy đủ trang thiết bị, đội ngũ chuyên gia giỏi giúp đưa ra chẩn đoán chính xác. Sau đây là danh sách các bệnh viện tầm soát ung thư dạ dày uy tín ở khu vực phía nam:

Bệnh viện Đại học Y dược 1

 • Địa chỉ: 20-22 đường Quang Trung, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
 • Thời gian khám: Thứ 2 – Thứ 6: từ 7h30 – 16h30; Thứ 7: Từ 7h30 – 12h00

Bệnh viện Gia An 115

 • Địa chỉ: Số 05, Đường 17A, Khu phố 11, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.HCM
 • Thời gian khám: Thứ 2 – thứ 7: 7h00 – 16h00

Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare

Địa chỉ:

 • 37-39 Lương Định Của P. Bình An, Quận 2, TP.HCM
 • 20-20Bis-22 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
 • 135A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • Tòa nhà Broadway D, 152 Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Thời gian khám:

 • Thứ 2 – thứ 7: 8h00 – 16h30
 • Chủ Nhật: 8h30 – 11h30
 • Chủ Nhật (chiều): 13h00 – 16h30 (cơ sở Đinh Tiên Hoàng)

Bệnh viện Nhân dân 115

Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Thời gian khám:

 • Khoa Khám bệnh: Thứ 2 – Thứ 6, từ 7h00 – 16h00 (bắt đầu phát số từ sáng 5h30)
 • Khoa Khám theo yêu cầu: Thứ 2 – Thứ 7, từ 7h00 – 16h00; Chủ nhật, từ 7h00 – 12h00
 • Phòng khám VIP – Doanh nhân: Thứ 2 – Thứ 6, từ 7h00 – 16h00; Thứ 7, từ 7h00 – 12h00

Tầm soát ung thư dạ dày tại Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ: 120 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP.HCM

Thời gian khám:

 • Thứ 2 – thứ 6: 7h00 – 16h00
 • Thứ 7: 7h00 – 15h00
 • Chủ Nhật: 7h00 – 11h00

Phòng ngừa ung thư di căn và hạn chế tác dụng phụ hóa xạ trị ung thư

Mách bạn: Để phòng ngừa ung thư di căn và hạn chế tác dụng phụ hóa xạ trị ung thư các chuyên gia đầu ngành khuyên bệnh nhân nên dùng sản phẩm GHV KSOL vì trong GHV KSOL có chứa thành phần Fucoidan sulfate hóa cao phân tử lượng thấp được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ rong nâu, hiệu quả vượt trội so với Fucoidan thông thường, có tác dụng: 

 • Giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị, thuốc kháng sinh, hóa chất độc hại.
 • Giúp tăng sức đề kháng, tăng cường miễn dịch hỗ trợ phục hồi sức khỏe, thể lực.
 • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do, dự phòng ung bướu
 • Hỗ trợ điều trị các vấn đề về viêm loét dạ dày, tá tràng 
 • Hạ mỡ máu
 • Giảm nguy cơ mắc các bệnh tim, mạch
GHV KSOL
GHV KSOL hỗ trợ điều trị ung bướu

Đối tượng sử dụng:

 • Người đang và sau quá trình hóa trị, xạ trị hoặc phẫu thuật, sử dụng nhiều kháng sinh, hóa chất.
 • Người muốn giảm nguy cơ mắc các bệnh ung bướu, tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng.
 • Người mắc các bệnh lý dạ dày viêm loét dạ dày, tá tràng
 • Người có nguy cơ mắc các bệnh lý tim mạch.

Đây là thành tựu khoa học tiến bộ vượt bậc của Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam trong cuộc chiến phòng chống các bệnh về ung bướu và giảm tác dụng phụ sau hóa xạ trị hỗ trợ điều trị ung thư.

Đặt mua GHV KSOL tại đây >>> https://ksol.vn/dat-hang

Tầm soát ung thư dạ dày là việc làm rất cần thiết đối với người trưởng thành, đặc biệt là những người có nguy cơ cao. Tầm soát ung thư phát hiện bệnh ở những giai đoạn sớm sẽ tăng cơ hội chữa khỏi bệnh cho bệnh nhân ung thư.

Thông tin liên hệ

Phức hệ Nano Extra XFGC - Dàn hòa tấu đẩy lùi ung bướu

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

Hộp Ksol 30 viên (680.000đ/hộp)
Hộp Ksol 30 viên
 • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do
 • Nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe
 • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của thuốc, hóa chất trong quá trình điều trị
 • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Ksol
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số đề tài: NITRA.09.2016
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB: 31498/2016/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7