Vitamin D có thể làm tăng sự sống cho bệnh nhân Ung thư Vú

logo-header-mb-440×214Một số nghiên cứu đã chứng minh vitamin D có thể làm tăng sự sống cho bệnh nhân ung thư vú. Cùng GHV KSOL tìm hiểu rõ hơn về tác dụng này.

XEM THÊM:

Ung thư vú là một loại ung thư phổ biến ở phụ nữ, không phân biệt sắc tộc, chủng tộc. Nghiên cứu trước đây cho thấy vitamin D có tác động tích cực trong điều trị ung thư. Trung tâm CDC ở Hoa Kỳ cho hay có khoảng 220.000 phụ nữ được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú mỗi năm. Và trong năm 2013, có khoảng 230.815 mắc ung thư vú và 40.860 người chết vì căn bệnh này. Một số nghiên cứu cho thấy vitamin D có thể làm giảm khối u hình thành mạch máu. Mặc dù chưa được thử nghiệm lâm sàng đầy đủ ở người nhưng một số nghiên cứu cho thấy việc tránh thiếu hụt vitamin D, uống bổ sung vitamin D là cách để ngừa ung thư và tăng cơ hội sống cho những người bị ung thư vú.

Vitamin D có thể làm tăng sự sống cho bệnh nhân Ung thư Vú
Vitamin D có thể làm tăng sự sống cho bệnh nhân Ung thư Vú
Vitamin D có thể làm tăng sự sống cho bệnh nhân Ung thư Vú
Vitamin D có thể làm tăng sự sống cho bệnh nhân Ung thư Vú

Mối liên hệ giữa vitamin D với tỉ lệ sống sót ở bệnh nhân ung thư vú.

Một cuộc nghiên cứu do bác sĩ Song Yao, thuộc viện Ung thư Roswell ở Buffalo, New York, đã phân tích dữ liệu từ 1666 phụ nữ mắc ung thư vú. Và đây là sự thật về ung thư vú:

– Có khoảng 246.660 trường hợp mắc ung thư vú mới ở U.S trong năm nay.

– Có khoảng 40.450 phụ nữ Mỹ tử vong vì ung thư vú vào năm 2016.

– Tại Hoa Kỳ, có khoảng 2.8 triệu người sống sót từ ung thư vú.

Các nhà nghiên cứu xem xét mức độ vitamin D tại thời điểm chẩn đoán và có mối liên hệ với việc chẩn đoán được cứu sống.Lứa tuổi tham gia cuộc nghiên cứu gồm 12, 24,48,72 và 96 tháng. Các nhà nghiên cứu đã phân tích dữ liệu trong hơn một năm và kết quả được công bố trên tạp chí JAMA Oncology. Tuổi trung bình của bệnh nhân được theo dõi là 58.7 và một nửa số bệnh nhân thiếu hụt vitamin D và hơn 1/3 có mức độ thiếu hụt vitamin D.

Kết quả cho thấy, những phụ nữ có khối u vú giai đoạn muộn thiếu hụt vitamin D. Vitamin D thấp nhất được tìm thấy ở phụ nữ tiền mãn kinh với mức ung thư âm tính gấp 3 lần.
Tỉ lệ 25OHD cũng tỉ lệ nghịch với sự tiến triển của bệnh và tỉ lệ tử vong. Tỉ lệ 25OHD thấp hơn có liên quan đến giai đoạn phát triển khối u cao hơn và phụ nữ có tỉ lệ 25OHD cao nhất có tỉ lệ sống sót cao hơn. Và tỉ lệ 25OHD cũng tăng lên tương ứng với việc bổ sung vitamin D.

Tác giả cho biết “các cuộc nghiên cứu cung cấp mối liên hệ giữa vitamin D và nguy cơ tiến triển ung thư vú và tử vong do bệnh này gây ra”.

Họ cũng cảnh báo rằng nồng độ 25OHD khác nhau tùy thuộc vào môi trường và sinh lý. Tuy nhiên, các tác giả điều chỉnh nghiên cứu của họ và để chắc chắn, các nhà nghiên cứu sẽ phải thực hiện các thử nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên, bổ sung vitamin D cho các bệnh nhân ung thư.

Các thử nghiệm lâm sàng ngày có thể không hoàn toàn khả thi, nhưng sự thiếu hụt vitamin D ở những bệnh nhân ung thư vú cho thấy họ cần được uống bổ sung. Và có khoảng 84.4% bệnh nhân ung thư vú đang được bổ sung thêm vitamin D cần thiết.

Mách bạn: Để phòng ngừa ung thư di căn và hạn chế tác dụng phụ hóa xạ trị ung thư các chuyên gia đầu ngành khuyên bệnh nhân nên dùng sản phẩm GHV KSOL vì trong GHV KSOL có chứa thành phần Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp giúp tăng sức đề kháng, tăng cường miễn dịch, phòng và hỗ trợ điều trị ung thư, giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị hiệu quả. Đây là thành tựu khoa học tiến bộ vượt bậc của Việt Nam trong cuộc chiến phòng chống các bệnh về ung bướu và giảm tác dụng phụ sau hóa xạ trị.

XEM VIDEO: Giải pháp giúp người phụ nữ 7 năm sống khỏe cùng ung thư

Thông tin liên hệ

Phức hệ Nano Extra XFGC - Dàn hòa tấu đẩy lùi ung bướu

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

Hộp Ksol 30 viên (680.000đ/hộp)
Hộp Ksol 30 viên
  • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do, giảm nguy cơ mắc ung bướu
  • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng, giảm nguy cơ mắc bệnh tim, mạch
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Ksol
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số đề tài: NITRA.09.2016
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB: 31498/2016/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7