VTV2 – Hành trình cùng bạn: Cô Nguyễn Thị Lan và cuộc chiến với ung thư buồng trứng

Hơn 20 năm một mình nuôi con khôn lớn, những tưởng những cuộc sống phía trước sẽ vơi bớt những khó khăn, thế nhưng sóng gió lại ập đến với cô Lan (Đội 10, Thôn Ngô Đồng, Xã Hồng Dương, Huyện Thanh Oai, Hà Nội – ĐT 035.962.4712) khi ung thư buồng trứng gọi tên.

XEM THÊM:

Đầu năm 2018, cô Nguyễn Thị Lan, phát hiện mắc ung thư buồng trứng di căn não. Ngày cô đi phẫu thuật tại bệnh viện, cũng là ngày cơn bão ập đến làm sập hoàn toàn mái nhà cấp 4 – nơi nương náu của hai mẹ con. Từ đó đến nay hai mẹ con phải đi ở nhờ nhà hàng xóm. Hàng tuần cô một mình vào viện để truyền hóa chất, nhưng không một lời ca thán. Mong muốn có thêm thời gian sống bên con gái là động lực để cô vượt qua những đau đớn của bệnh tật.

Chia sẻ với những vất vả, khó khăn của cô Nguyễn Thị Lan, công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam đã hỗ trợ tiền mặt và sản phẩm GHV KSOL giúp cô tăng cường sức khỏe, giảm tác dụng phụ hóa trị.

———————————————

GHV KSOL là sản phẩm tiên phong chứa phức hệ NANO EXTRA XFGC. Thành phần của Nano Extra XFGC gồm fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp dưới dạng phức hệ nano, kết hợp với ba dược liệu khác là curcumin có trong nghệ vàng, cùng các hoạt chất có hoạt tính như coumarin, flavonoid, saponnin, alkaloid trong dịch chiết tam thất và xáo tam phân. Đây đều là những thảo dược có chứa chất làm ức chế, ngăn cản sự phát triển của khối u. Tuy nhiên do curcumin trong nghệ vàng rất ít mang lại hiệu quả khi dùng trực tiếp do khó tan trong nước dẫn đến hấp thu kém, phức hệ Nano Extra XFGC vừa tạo được giúp khả năng tan của curcumin tăng hàng ngàn lần, giúp tăng hiệu quả tác động lên tế bào ung thư.

XEM THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM TẠI ĐÂY 

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN CHUYÊN GIA: 18006808 – HOTLINE: 0962686808

Thông tin liên hệ

Phức hệ Nano Extra XFGC - Dàn hòa tấu đẩy lùi ung bướu

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

Giao hàng miễn phí, thanh toán tại nhà

Hộp Ksol 30 viên (680.000đ/hộp)
Hộp Ksol 30 viên
  • Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do
  • Nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe
  • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của thuốc, hóa chất trong quá trình điều trị
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng
Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GHV Ksol
Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số đề tài: NITRA.09.2016
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB: 31498/2016/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7